Zalo marketing là gì? Tại sao bạn nên sử dụng Zalo Marketing?

Zalo là một trong những mạng xã hội có số lượng người sử dụng khủng tại Việt Nam. Ngoài ưu điểm dễ dàng sử dụng, Zalo còn được nhiều người dùng để thiết lập các page bán hàng hay giao lưu vô cùng thuận lợi mà không phải mất quá nhiều chi phí quảng cáo. Vậy bạn đã biết gì về Zalo marketing? Zalo marketing là gì? Tại sao Zalo marketing lại được nhiều người sử dụng? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy theo dõi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\zalo-marketing-la-gi-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-zalo-marketing-02.jpg

Zalo marketing là gì?

Zalo marketing hiểu một cách đơn giản là các cách thức marketing dựa trên nền tảng Zalo có sẵn. Nó được xem là công cụ, phương tiện giúp người dùng kết nối với khách hàng nhanh chóng. Qua đó tăng doanh thu kinh doanh tốt nhất, trong đó bao gồm chăm sóc khách hàng tìm kiếm khách hàng mới hay tăng nhận diện thương hiệu.

Đó chính là lý do, Zalo marketing đã trở thành một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh online hiện nay. Vậy Zalo marketing có các cách thức nào? Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Các hình thức Zalo Marketing hiệu quả

So với Facebook, zalo hay 

zalo page cũng không có nhiều sự khác biệt quá lớn. Ngoài sở hữu các tính năng quảng cáo còn có hỗ trợ doanh nghiệp làm marketing… Đi cùng đó là 3 hình thức Zalo marketing mang đến hiệu quả marketing dành cho người sử dụng. Bao gồm:

 • Zalo marketing qua tài khoản cá nhân: Bạn có thể dễ dàng kết bạn với những khách hàng mới qua zalo thông qua tin nhắn, số điện thoại có sẵn. Thậm chí là công cụ tìm kiếm bạn bè xung quanh…
 • Zalo marketing qua tài khoản Official Account: Người dùng có thể tạo nhiều OA để bán nhiều sản phẩm khác nhau. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể tạo trang riêng cho mình và chạy quảng cáo ngay chính trên Zalo OA mình đã tạo.
 • Quảng cáo Zalo Ads: Người dùng có thể chạy quảng cáo sản phẩm/dịch vụ ngay trên chính zalo của mình giống như Facebook.
C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Tại sao bạn nên sử dụng Zalo Marketing?

Không phải ngẫu nhiên Zalo marketing lại trở thành công cụ hỗ trợ bán hàng, quảng cáo của nhiều người dùng hiện nay. Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng Zalo marketing.

 • Zalo là một trong những trang mạng xã hội có lượng người zalo online khủng. Nhờ đó mang đến lượng khách hàng vô cùng tiềm năng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, để tìm kiếm hay mất chi phí để marketing nhầm phải các khách hàng ảo. Bởi một tài khoản zalo cần sử dụng số điện thoại mình đang dùng để đăng ký.
 • Sử dụng Zalo Marketing giúp bạn marketing hiệu quả hơn, bởi chi phí ít lại hạn chế việc người dùng ảo trên zalo. Nhờ đó bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn, để chi trả các chi phí liên quan đến sms, tổng đài hay email…
 • Zalo Marketing có khả năng tiếp cận khách hàng vô cùng nhanh chóng và rộng khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Đây chính là cơ hội, để bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng.

Lời kết

Zalo Marketing chính là chiếc cầu giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng nhanh chóng trong thời đại công nghệ 4.0. Do đó để vượt qua các đối thủ cạnh tranh, việc áp dụng Zalo Marketing đúng cách sẽ đem lại cho bạn kết quả như mong đợi. Do đó với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về Zalo Marketing. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên ngay với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP. Nef Digital
 • Trụ sở: Số 11 Hà Kế Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VPGD: Tầng 6 – Số 272 Nguyễn Lân – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Hotline: 0246655 2266
 • Website: https://nef.vn
 • Email: [email protected][email protected]

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *