Xu hướng thời trang hè 2018 cho giới trẻ nên chọn loại nào ?

Nó có vẻ rất xa, nhưng mùa xuân và mùa hè sẽ ở đây trước khi chúng ta biết – và xu hướng thời trang hè 2018 cho giới trẻ  đã bắt đầu xuất hiện. Như họ nói, càng sớm càng tốt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu làm quen với các xu hướng này ngay bây giờ; chúng tôi đang cá cược họ sẽ lớn đến mùa ấm hơn. Trong khi chúng ta thường nghĩ về mùa xuân và mùa hè là thời điểm hoàn hảo để dự trữ vẻ ngoài thanh nhã hơn, năm nay có vẻ như thời tiết ấm áp sẽ mang lại cho nó một cảm giác mới nổi loạn.

Thay vì chọn cho những người yêu mùa hè ngọt ngào, truyền thống của bạn, xu hướng phong cách đường phố gợi ý rằng năm nay bạn có thể thấy mình tiếp cận thay vì những phần vui nhộn hơn. Mặc dù không có gì sai với chiếc váy bọc yêu thích của cô gái Pháp , chúng tôi cá rằng bạn sẽ thấy ít hơn rất nhiều trong năm nay để đổi lấy những món đồ được lấy cảm hứng từ thời trang dạo phố. Nếu bạn không cảm thấy quá chắc chắn về ý tưởng trao đổi espadrilles đáng tin cậy của bạn cho Doc Martens được nêu ra, chúng tôi sẵn sàng đặt cược mùa này chỉ có thể thay đổi tâm trí của bạn.

Nếu xu hướng màu siêu sáng của mùa thu và mùa đông  là bất kỳ dấu hiệu nào, thì xu hướng thời trang hè 2018 cho giới trẻ dường như không có phong cách tối giản và an toàn, tiêu chuẩn của mùa qua, và thay vào đó ôm lấy bất cứ thứ gì – và mọi thứ— cảm thấy vui hơn một chút. Trên thực tế, có vẻ như các mùa ấm áp sẽ chỉ khuếch đại tự do sartorial mà chúng ta đã thấy cho đến nay vào năm 2018; và wackier, thì càng tốt.

Với những vòng xoắn mới như vớ fishnet và túi hình kỳ quặc, mùa xuân và mùa hè chắc chắn sẽ đẩy bạn ra khỏi khu vực thoải mái của bạn; có lẽ cho tốt hơn. Thay vì cắt giảm bình thường, thoải mái của bạn, hãy cân nhắc lựa chọn thay vì cho một chiếc váy đầy đủ. Hoặc có thể thử gắn bó với bộ đồng phục thông thường của bạn, nhưng thêm một đôi giày điên để hoàn thành cái nhìn.

Bất kể xu hướng bạn chọn để áp dụng, và bạn cho phép rơi vào bên lề đường, tỷ lệ cược là bạn sẽ thấy mình trải qua một chút phong cách giải phóng hơn so với mùa hè qua. Điều quan trọng nhất cần lưu ý là gì? Cho dù bạn đang đi trên tất cả các cuộc xung đột quyền lực, hoặc thử nghiệm ra một bộ đồ váy, chắc chắn rằng bạn đang mặc xu hướng của mùa này theo một cách mà cảm thấy đúng với bạn, xu hướng thời trang hè 2018 cho giới trẻ cũng giống như bạn cảm thấy như thế nào vì nó trông như thế nào; vì vậy nếu những xu hướng này hơi quá lập dị, hãy thử chúng theo những bước nhỏ.

Bằng cách bắt đầu với các xu hướng đơn giản hơn và làm việc theo cách của bạn hướng tới những thứ “ngoài kia” hơn, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn cảm thấy thoải mái với những gì bạn đang mặc. Và sau tất cả, đó là thành phần quan trọng nhất để tìm kiếm tốt. Tiếp tục cuộn để tìm hiểu thêm về các phong cách đáng chú ý nhất của mùa xuân và mùa hè năm 2018.

RED SHOES

RED SHOES

    xu hướng thời trang hè 2018 cho giới trẻ RED SHOES

Elvis Costello có thể là người đầu tiên công khai giải quyết sự thật, nhưng vẫn nhiều năm sau đó, chỉ có một cái gì đó rất đặc biệt về một đôi giày đỏ. Họ không chỉ có khả năng khiến bạn cảm thấy siêu suave, mà một đôi giày màu đỏ có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Cho dù bạn đang mặc màu hoặc trung tính, một đôi giày màu đỏ luôn luôn nổi bật. Màu đỏ cũng là một trong những màu chính của xu huong thoi trang và chúng tôi không thấy xu hướng đó diễn ra bất cứ lúc nào sớm — vì vậy cách tốt hơn để nắm lấy nó là gì?

FULL SKIRTS

FULL SKIRTS

            xu hướng thời trang hè 2018 cho giới trẻ FULL SKIRTS

Chúng tôi yêu denim vô tận, nhưng mùa giải này kết hợp mọi thứ bằng cách hoán đổi chiếc quần jeans yêu thích của bạn cho một chiếc váy đầy đủ. Nipped vào ở thắt lưng, hình bóng phổ biến tâng bốc này sắp có mặt ở mọi nơi. Nhiều hơn lập dị hơn so với váy bọc normcore của những năm qua, phiên bản đồ sộ này sẽ cảm thấy rất tươi.

THE SKIRT SUIT

THE SKIRT SUIT

        xu hướng thời trang hè 2018 cho giới trẻ THE SKIRT SUIT

Mùa đông  và mùa thu đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của họ về sức mạnh. Xét cho cùng, năm 2018 là một năm đầy sức mạnh đối với phụ nữ. Tuy nhiên, khi thời tiết ấm áp tiếp cận, một phiên bản phù hợp theo mùa hơn của phong cách đang diễn ra. Nhập: Bộ váy. Gợi nhớ của Cher Horowitz, bộ váy là bộ phận bằng nhau nghiêm túc và vui nhộn – chưa kể, thoải mái hơn nhiều so với mặc quần dài khi nhiệt độ bắt đầu leo ​​lên.

CROPPED FLARES

CROPPED FLARES

        xu hướng thời trang hè 2018 cho giới trẻ CROPPED FLARES

Chúng tôi đã nhận thấy quần jean gầy lặng lẽ biến mất vào nền với sự hồi sinh của quần chân rộng hơn, nhưng phong cách này chắc chắn xác nhận nó. Thay thế đi của bạn để skinnies với jeans loe mùa này sẽ giữ cho bạn tìm kiếm up-to-date. Đối với một cái nhìn đặc biệt tâng bốc, lựa chọn không cho một cặp đó là hơi cắt, như kick-flare sẽ tạo ra ảo ảnh của một chân mỏng hơn bên dưới.

Mọi người đã thực hiện nghiên cứu phong cach thoi trang của chúng tôi , và bây giờ chúng tôi muốn nói rằng đó là thời gian cao cho một số kế hoạch tủ quần áo mùa giải tới. Hãy đối mặt với nó, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu danh sách mong muốn đó – đặc biệt là nếu bạn muốn nhiều hơn một hy vọng trong địa ngục để có được bàn tay của bạn trên túi bướu Gucci đó . Vì vậy, chúng ta đã học được gì từ vòng tuần lễ thời trang NY / London / Milan / Paris?

Chúng tôi có hai từ – Fashion Prozac. Đúng vậy, sau một năm trầm cảm về chính trị (và tất cả mọi thứ khác), các nhà thiết kế đã phản ứng theo cách duy nhất họ biết làm thế nào. Với những bộ quần áo vui nhộn, đầy màu sắc, vui tươi đưa chúng ta vào một vũ trụ khác. Kaleidescopes của màu sắc cầu vồng, các màu pastel hạnh nhân có đường tươi mới, cuộc hội ngộ siêu mẫu Insta-breaking của Versace , một số sức mạnh khá mạnh mẽ của thập niên 80 – và kết cấu OTT và các đường viền viền.

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về xu hướng thời trang cũng như làm đẹp thì hãy truy cập ngay https://www.lofficiel.vn/

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *