6.bảng từ trắng viết bút dạ.Xoá mực chứa dầu siêu NHANH siêu SẠCH trên bảng từ trắng viết bút dạ 1

Xoá mực chứa dầu siêu NHANH siêu SẠCH trên bảng từ trắng viết bút dạ

Bề mặt bảng từ trắng viết bút dạ có ưu điểm dễ viết, dễ xoá mực nhưng sẽ để lại dấu mực nếu viết bằng bút dạ chứa dầu. Mực chứa dầu không thể xoá được bằng khăn ướt hay rẻ lau thông thường, phải làm sao để tiếp tục sử dụng bảng? Những cách xoá mực chứa dầu siêu đơn giản, nhanh mà sạch 100% dưới đây sẽ giúp bạn.

1. “Mẹo” xoá mực chứa dầu trên bảng từ trắng viết bút dạ

Những giải pháp xoá mực chứa dầu thực sự rất đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả 100% và không hề gây hư hại bề mặt bảng. Bạn có thể đánh bay mọi dấu vết mực trên bảng từ trắng chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”.

Mẹo làm sạch mực chứa dầu bằng xăng:

Bạn chỉ cần tốn chút thời gian ra cửa hàng xăng dầu là có thể mang về giải pháp xoá mực siêu hiệu quả cho bảng từ trắng. Cách làm này siêu tiết kiệm vì bạn không cần nhúng cả rẻ lau vào thùng xăng. Bạn chỉ cần dùng bông gòn hoặc miếng vải mềm nhỏ nhúng vào xăng, lần lượt chà và lau bảng từ trắng viết bút dạ.

Xăng có thể loại bỏ mực chứa dầu ngay-lập tức, xăng lau đến đâu sẽ làm mực trôi ra đến đó. Bạn tiếp tục dùng khăn ướt sạch, vải mềm nhúng nước sạch để lau lại toàn bộ bề mặt bảng. Sau ít phút, bảng từ trắng sẽ sạch và sáng như bạn vừa mới mua vậy.

Xăng có thể xóa bỏ mọi dấu vết mực trên bề mặt bảng từ trắng

Mẹo làm sạch mực chứa dầu bằng cồn:

Bạn không thích mùi hắc của xăng và sợ xăng dính vào tay làm bẩn tay? Hãy dùng cồn 90 độ, bảng sẽ sáng và sạch như thực hiện với xăng nhưng thời gian lâu hơn chút. Cách lau bảng từ trắng hàn quốc  viết bút dạ với cồn tương tự như xăng, không hề gây ăn mòn bề mặt bảng và cũng không gây hại da tay.

Mẹo làm sạch bảng với nước tẩy móng axiton:

Nguyên liệu này khó tìm hơn so với xăng, cồn vì bạn phải mua ở cửa hàng mỹ phẩm, nơi làm nail. Nhưng chúng tôi vẫn chia sẻ bởi biết đâu bạn là một “tín đồ” của nail, luôn có sẵn một lọ tẩy móng axiton. Bạn dùng nước tẩy móng lau bảng từ trắng tương tự cách thực hiện với xăng. Axiton không gây ăn mòn móng tay nên hoàn toàn không gây hư hại bề mặt bảng từ trắng viết bút dạ.

Mẹo làm sạch bảng bằng mực bút dạ không dầu:

Bạn dùng mực bút dạ không chứa dầu để tẩy mực bút dạ chứa dầu. Giải pháp này tốn thời gian, công sức hơn các dung dịch xăng, cồn, axiton. Nhưng bạn không cần phải đi mua ở bên ngoài nếu có sẵn bút dạ không chứa dầu. Bạn dùng bút viết và vẽ tùy thích chèn lên vết mực cũ, dùng khăn ướt lau lại ngay sau đó. Bạn tiếp tục viết và lau bảng cho đến khi mực cũ theo mực mới biến mất hoàn toàn.

2. Khi nào cần sử dụng “mẹo” làm sạch bảng từ trắng viết bút dạ?

Bảng từ trắng không để lại dấu mực sau khi xoá, nhưng vết mực lưu trữ lâu ngày trên bảng có thể để lại dấu vết, dần dần làm bề mặt bảng ngả màu tối. Những “mẹo” nhỏ kể trên nên được thực hiện định kỳ để phục hồi bề mặt bảng, giúp bảng luôn sáng, sạch và cho hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Bạn nên “phục hồi” bề mặt bảng định kỳ giúp bảng luôn sạch và sáng

Sau khi xoá mực thành công, bạn nên lưu ý không dùng bút dạ chứa dầu, không để mực lưu lại quá lâu ngày trên bề mặt bảng. Có những “mẹo” làm sạch bảng từ trắng mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn hãy áp dụng và nói KHÔNG với bàn chải, hoá chất tẩy rửa để lau bảng nhé! Bảng viết bút lông chắc chắn sẽ bền ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục nếu dùng đúng bút viết và lau bảng đúng cách.

Bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn về xoá mực trên bảng từ trắng, hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt bảng từ trắng theo yêu cầu trong mọi lĩnh vực. Bảng từ trắng được làm từ bề mặt nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng và được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *