Xe điện Tân Mai chuyên sửa chữa (1)

Xe điện Tân Mai chuyên sửa chữa, thay ắc quy các loại uy tín nhất

Xe đạp điện, xa máy điện là một trong những phương tiện được lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Bởi không chỉ thiết kế đẹp mắt mà nó còn di chuyển nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Tuy nhiên để đảm bảo xe điện không gặp phải sự cố nào trên đường thì việc bảo hành, sửa chữa kịp thời rất quan trọng. Một trong những hỏng hóc mà người dùng xe điện hay gặp phải đó chính là ắc quy bị hỏng. Vậy dấu hiệu nào cảnh báo ắc quy xe điện bị hỏng? Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy tại Xe điện Tân Mai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé!.

Những dấu hiệu cho thấy ắc quy xe điện bạn đã bị hỏng

Không phải bất cứ người dùng xe điện nào cũng thường xuyên bảo dưỡng cho xe của mình. Chính vì vậy, đôi khi không phát hiện được ắc quy của mình đã bị hỏng và cần thay mới.Việc này sẽ khiến bạn gặp phải các sự cố khi đi trên đường. Để giúp bạn tránh được việc này, hãy đừng bỏ qua những dấu hiệu sau:

  • Tùy vào từng loại ắc quy là 36V hay 48V mà thời gian sạc đầy ắc quy có thể giao động từ 4 đến 8 tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới sạc ắc quy xe điện chưa đầy 2 tiếng mà bình đã đầy thì chứng tỏ ắc quy của bạn cần được thay mới. Vì nó đã chai và khả năng tích điện kém.
  • Ngoài ra, bên ngoài ắc quy xe điện có sự thay đổi về hình dạng như ắc quy bị phình, rộp lên không như ban đầu thì lúc này ắc quy của bạn đã bị hỏng nặng. Nếu bạn tiếp tục sử dụng thì xe có thể hết pin bất cứ lúc nào, cũng như tuổi thọ của xe cũng bị giảm.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy tại Xe điện Tân Mai?

Lựa chọn xe điện để đi lại là xu hướng của rất nhiều người hiện nay. Do đó sự ra đời của những đơn vị cung cấp, cũng như sữa chữa là điều tất yếu. Vậy tại sao bạn chỉ nên chọn Xe điện Tân Mai khi xe điện hay ắc quy có vấn đề cần được kiểm tra hay thay mới?

  • Xe điện Tân Mai được biết đến là một trong những đơn vị sửa chữa, thay mới ắc quy uy tín nhất hiện nay. Đặt chữ “tín” cũng như “quyền lợi” khách hàng lên hàng đầu, vì vậy tất cả các loại ắc quy tại Xe điện Tân Mai luôn đảm bảo chất lượng tốt,có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Bên cạnh đó, Xe điện Tân Mai còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy ngay tại nhà mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Điều này không những giúp khách hàng thuận tiện trong việc đi lại mà còn không mất thời gian chờ đợi để được sửa chữa.
  • Để giúp khách hàng yên tâm sau khi thay ắc quy xe, Xe điện Tân Mai còn có chính sách để khách hàng dùng thử sản phẩm. Do đó, sau 3 ngày sử dụng nhưng bạn không hài lòng về ắc quy mà đơn vị cung cấp sẽ được nhận lại số tiền bạn đầu đã thanh toán.
  • Đặc biệt, giá thành sửa chữa và mua ắc quy chính hãng tại Xe điện Tân Mai vô cùng hấp dẫn. Cho nên, bất kỳ khách hàng nào khi đến với đơn vị chúng tôi đều vô cùng yên tâm.

Tạm kết

Xe điện bạn bị hư? Bạn muốn thay ắc quy xe điện? Hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai. Chúng tôi tự hào luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như độ bền của ắc quy sau khi thay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các dịch vụ khác tại Xe điện Tân Mai. Khách hàng có thể truy cập website https://thayacquyxedapdien.com, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *