Xây dựng cấu hình máy tính đồ họa tốt, giá rẻ tại địa chỉ uy tín1

Xây dựng cấu hình máy tính đồ họa tốt, giá rẻ tại địa chỉ uy tín

Nên mua máy tính nào có cấu hình máy tính đồ họa tốt đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như giải trí của người dùng. Những công việc đồ họa 3D, thiết kế đồ họa, chơi game…cần đến những chiếc máy tính có cấu hình tốt, chạy mượt mà. Để biết cách xây dựng cấy hình máy tính đồ họa tố, giá rẻ tại địa chỉ uy tín quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tư vấn chọn cấu hình máy tính đồ họa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn có nhu cầu chọn cấu hình máy tính đồ họa cho dân thiết kế đồ họa, chơi game, văn phòng… bạn không có kinh nghiệm chọn máy tính có cấu hình tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm trước khi lựa chọn bất kì dòng sản phẩm máy tính nào.

Xây dựng cấu hình máy tính đồ họa phục vụ cho công việc thiết kế, tùy vào từng nhóm công việc, sử dụng các phần mềm để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế đồ họa 2D: Photoshop, Illustrator, Indesign, Corel.

Thiết kế đồ họa 3D: Photoshop, 3DMax, Maya, Cinema4d, Blender, Unity.

Nếu công việc của bạn gắn với đồ họa 2D bạn có thể chọn cấu hình máy tính thấp hơn so với công việc đồ họa 3D. Trường hợp bạn làm nhiều nhóm, sử dụng nhiều phần mềm nên chọn cấu hình máy tính cao cấp để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Như chúng ta đã biết Ram máy tính chính là bộ nhớ trong, bạn thiết kế đồ họa hoặc xử lý đồ họa dạng 2D, không cần sử dụng dung lượng quá lớn, sử dụng Ram từ 2-4 GB là phù hợp. Sử dụng nhiều phần mềm và lưu trữ nhiều nên sử dụng Ram 4GB trở lên để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

CPU hay còn gọi là vi xử lý đối với công việc thiết kế đồ họa yêu cầu là 64 bit mới có thể đáp ứng xử lý được. Bộ nhớ đệm càng cao giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn trong mọi công việc.

Card đồ họa, đầu tiên bạn nên loại bỏ dòng chip đồ họa onboard trong việc xử lý đồ họa. Đây không phải là thiết bị chuyên dụng, chia sẻ bộ nhớ và hệ thống không cho hiệu năng cao. Người dùng hãy chọn chip xử lý đồ họa riêng biệt và quan tâm đến bit khi sử dụng.

Máy tính đồ họa phải có ổ cứng trên 500GB để lưu trữ được nhiều dữ liệu. Khi chọn ổ cứng bạn cần chú ý đến vòng quay RPM của ổ cứng, chỉ số càng cao tốc độ đọc dữ liệu càng nhanh. Người dùng nên sử dụng ổ cứng SSD có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn so với ổ HDD.

Màn hình hiển thị có độ phân giải càng cao càng tốt, kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể mở nhiều phần mềm một lúc không lo đến máy bị giật, đơ.

Địa chỉ uy tín cung cấp máy tính đồ họa tốt, giá rẻ

Bạn có nhu cầu mua máy tính đồ họa, bạn muốn tìm hiểu những thông tin sản phẩm và lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín? Công ty TNHH máy tính Nguyễn Công chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Công ty chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không phải lo lắng đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, khách hàng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để lựa chọn được máy tính đồ họa tốt nhất mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Đến với công ty máy tính Nguyễn Công khách hàng được nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua bất kì sản phẩm nào. Các chương trình khuyến mãi giảm giá thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Mọi thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi công ty máy tính Nguyễn Công hoặc truy cập vào https://nguyencongpc.vn/ để tham khảo nhiều thông tin sản phẩm khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *