Vòng hoa chia buồn cùng gia quyến bạn phải để ý rất nhiều

Hoa tươi – người ta thường nhắc đến nó đại biểu cho niềm vui, sự hạnh phúc nhưng chẳng biết từ ba giờ hoa lại cũng là đại sứ cho nỗi buồn. Việc tặng một vòng hoa tươi cho tang lễ đã trở thành một tập tục đẹp trong văn hóa của người Việt. Từ lâu, trong truyền thống của chúng ta việc ma chay là một việc vô cùng trọng đại đối với gia đình, dòng tộc. Quan niệm rằng việc này không chỉ là tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng mà còn ảnh hưởng đến những người đang sống.  Vì thế, nó mang nhiều yếu tố tâm linh, tín ngưỡng. Chính lẽ đó việc tặng một vòng hoa chia buồn cùng gia quyến bạn phải để ý rất nhiều vấn đề, tránh những trường hợp khó xử khi đi viếng đam tang.

Những điều cấm kỵ đó khiến bạn lo lắng, sợ bản thân sẽ thất thố, bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn một vòng hoa hợp lý. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Đến với cửa hàng hoa tươi, chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên hiểu biết và tinh tế trọng việc chọn vòng hoa đám tang.

Chọn một hình dáng vòng hoa cho phù hợp

  • Trước tiên, bạn muốn có một vòng hoa đẹp và mang  ý nghĩa bạn muốn truyền đạt bạn phải chọn được những loại hoa bạn muốn kết. Hoa phục vụ cho tang lễ thông thường người ta sẽ chọn cúc vàng hoặc cúc trắng để bày tỏ lòng thành kính biết ơn. Đôi khi người ta cũng sẽ chọn hoa hồng trắng, hoàng vàng, hoa huệ,… để viếng đám tang với mong muốn gửi những lời thành tâm nhất đến người đã khuất qua hương hoa trong gió. Hiện nay, ngoài những loài hoa vớ những gam mà chính đó ra người ta còn sử dụng hoa lan, hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tím, cam,… để kết vòng hoa cho đẹp mắt

  • Sau khi đã chọn được loài hoa bạn muốn sử dụng để kết vòng hoa. Bạn cần chọn một hình dáng vòng hoa cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều hình dáng kích thước cho vòng hoa đám tang. Bạn có thể chọn kiểu truyền thông hình ovan, hay hình tròn, hình tam giác,… hay vòng hoa vuông, theo hình thánh giá dành cho đám tang của người theo đạo Thiên Chúa giáo. Bạn dựa vào hoàn cảnh phù hợp để chọn một kiểu vong hoa và kích cỡ hợp lý. Cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mẫu vòng hoa có sẵn để bạn thoải mái lựa chọn.

  • Ngoài việc bạn phải đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn và đặt hoa chúng  tôi còn có một hệ thống website trên mạng internet đểbạn có thể tham khảo và đặt hoa trực tuyến. bạn chỉ cần để lại thời gian, địa chỉ cần giao tới và mẫu hoa muốn đặt, chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Đảm bảo giá thành luôn rẻ hơn thị trường từ 10% – 20%.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp từ khâu chọn, phân loại chất lượng hoa, kỹ thuật kết vòng hoa, nhận đơn hàng, giao hàng. Tất cả đều phối hợp nhịp nhành nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của bạn tốt nhất và nhanh nhất, kịp thời đáp ứng được công việc mà bạn mong muốn.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *