vape Subox Mini Gold và những đặc điểm nổi bật

Như được mạ một lớp vàng bóng bẩy cuốn hút, là một sản phẩm vape làm say đắm người nhìn từ ngay cái nhìn đầu tiên, đó chính là Subox Mini Gold của hãng Kangertech danh tiếng.

Chắc hẳn các bạn đều biết rằng sản phẩm Iphone 6s bản Rose Gold hot đến mức nào thì em Subox Mini bản Gold này cũng mang đến sức lan tỏa tựa như vậy đấy, nhưng không phải ở thị trường điện thoại mà là vape.

Thuốc lá điện tử Subox Mini Gold và những đặc điểm nổi bật

Nếu là một tín đồ của các sản phẩm vape, vape giá rẻ thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua sản phẩm này. Subox mini đã đình đám trên thị trường thì đến nay bản gold của hãng Kangertech cho sản phẩm này còn bán chạy và hot hơn bao giờ hết.

Những điểm nổi bật của vape Subox Mini Gold

Về thiết kế, thì khỏi phải bàn thêm nữa, đây là sản phẩm thiết kế được nhiều người đánh giá là đẹp mắt. Được mạ một lớp vàng bên ngoài, cầm ra ngoài đường khéo có người nghĩ bạn dùng là vàng thật đó. Nói đùa vậy thôi, nhưng sự thật là dù qua ảnh hay đã cầm trên tay, Vape Shop HCM cũng đảm bảo bạn sẽ thích thiết kế này đấy. Màu sắc độc đáo, dù nhiều loại vape, vape giá rẻ khác có đủ các màu sắc nhưng với Subox Mini Gold, bạn vẫn không hề bị đụng hàng. Ngoài màu Gold này thì các bạn chắc hẳn cũng biết rằng Subox Mini của Kangertech còn có màu đen, màu trắng và xanh dương

Thuốc lá điện tử Subox Mini Gold và những đặc điểm nổi bật

Còn về kiểu dáng, hầu hết các sản phẩm shisha điện tử giá rẻ, vape hiện đại ngày nay đều hướng đến chung một tiêu chí, đó chính là nhỏ gọn mà trẻ trung, mạnh mẽ. Nhỏ thì tiện mang theo, bảo quản cũng dễ hơn. Hơn thế, nó vẫn giúp cho người dùng thưởng thức mọi hương vị một cách trọn vẹn nhất.

Là dạng Box Mod, Subox Mini Gold 50W có độ cải thiện RBA, bởi vậy mà làm việc ở công suất cao hơn. Sản phẩm cũng rất dễ dàng lắp ráp. Công nghệ hiện đại, tiết kế luồng không khí mới, loại vape này còn hỗ trợ đầu đốt 0.3ohm.

Ngoài ra đây còn là sản phẩm siêu khói, mang đến khói cấp độ 7, cực đỉnh.

Thuốc lá điện tử Subox Mini Gold và những đặc điểm nổi bật

Trọn bộ sản phẩm

Với một sản phẩm vape giá rẻ chính hãng như Subox Mini Gold mà chúng tôi cung cấp, là quý khách sẽ được nhận trọn bộ sản phẩm fullbox gồm có:

1 KBOX Mini

1 Subtank Mini

1 OCC 0,5 Sub Ohm và 1 OCC 1,5 Ohm

2 RBA Coil

1 RBA Mini Thêm cơ sở

1 Sách hướng dẫn sử dụng

2 RBA Bàn vít

2 Cover trục vít

1 Vít điều khiển

1 Bông tấm

1 Cáp USB

Tại sao một dòng sản phẩm cao cấp như thế này lại được mua với giá rẻ. Giá rẻ ở đây có nghĩa là giá cả cạnh tranh so với thị trường của các sản phẩm từ Vinavape, đó là vì chúng tôi luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng, đáp ứng đông đảo khách hàng chính là lợi ích.

Siêu phẩm Subox Mini Gold đã có mặt tại Việt Nam

Có một tin tức đã rung động cả cộng đồng Vaper, Subox miniiêu phẩm Vape  Subox Mini Gold đã xuất hiện tại Việt Nam. Thiết bị Vape của hãng Kanggertech danh tiếng với vẻ ngoài cực Subox miniang chảnh, cùng Subox miniức hút quyến rủ không thể chối từ.
Là một trong những Subox miniản phẩm được giới chuyên môn đánh giá có thiết kế đẹp mắt. Subox mini có vỏ ngoài được bao phủ bởi một lớp mạ vàng đầy tinh xảo. Thiết kế khá nhỏ gọn vừa chắc tay cầm. Kiểu dáng thời thượng mạnh mẽ.
Vape Subox mini thuộc dạng Box Mod, RBA được cải thiện cho năng Subox miniuất cao hơn. Hệ thống lưu thông khí hiện đại, hỗ trợ đầu đốt 0.3 Ohm. Mặt khác subox mini dễ tháo lắp. Đường kính là 22 mm. chiều cao 48 mm, trọng lượng 66.5g khá nhẹ nhàng. Bể chứa tinh dầu thiết kế bằng thủy tinh đẹp mắt với dung tích 4,5 ml. Đây còn là một siêu phẩm siêu khói với đám khói cực lớn thõa mãn trong những cuộc vui. Nó được chế tạo để vừa đáp ứng nhu cầu hút thông thường lẫn hút khói lớn an toàn.
Ngoài màu gold thời thượng, Subox mini còn có 3 màu sắc khác là đen, trắng và xanh dương phù hợp với thị hiếu của từng khách hàng khác nhau. Hộp đựng bên ngoài với màu đỏ thời trang, đẹp mắt. Thiết bị được đóng gói cẩn thận với đệm mút và được đặt chính xác tại các vị trí khít khao quy định.
Đặc biệt, khi mua  vape chính hãng  tại Vape Shop HCM, các Vaper của chúng ta Subox miniẽ được cung cấp trọn bộ Subox mini chính hãng, bao gồm:
• 1 KBOX Mini
• 1 SUBOX MINIubtank Mini
• 1 OCC 0,5 SUBOX MINIub Ohm và 1 OCC 1,5 Ohm
• 2 RBA Coil
• 1 RBA Mini Thêm cơ Subox miniở
• 1 SUBOX MINIách hướng dẫn Subox miniử dụng
• 2 RBA Bàn vít
• 2 Cover trục vít
• 1 Vít điều khiển
• 1 Bông tấm
• 1 Cáp USUBOX MINIB

Kangertech luôn chú trọng đến một bộ hoàn chỉnh khi đóng gói dường như không thiếu bất cứ dụng cụ gì. Tuy nhiên sẽ hoàn hảo hơn, nếu họ bổ sung kèm thêm một pin 19650 cùng một Adaptuer kèm theo để cắm cáp 18650 ít nhất từ 20A đến 40A.
Vape Subox mini còn được thiết kế với các biện pháp an toàn sau:
1. Bảo vệ ngắn mạch: thiết bị sẽ tắt khi chỉ số 0.0 ohms được hiển thị. Khi bạn sử dụng sai hoặc chưa lắp OCC – RBA .
2. Nắp Bảo vệ Pin: bảo vệ Kbox trong trường hợp lắp pin sai đường tròn, sai chiều qui định.
3. Thiết bị bảo vệ nhiệt: bảo vệ các PCB nếu bị sử dụng quá nóng, khi đó thiết bị sẽ tự tắt cùng thông báo hiển thị “Nhiệt độ cao”.
4. Bảo vệ tế bào năng lượng pin: khi dung lượng pin thấp hoặc dòng xả không đủ nó sẽ ngăn chặn tiếp tục sử dụng và thanh pin sẽ nhấp nháy.
5. Bảo vệ pin nếu bạn hút quá lâu: thiết bị bấm hút tối đa là 10 giây sau đó sẽ ngùng lại và hiển thị “10s Over”
Subox mini gold quả thực mà bạn nên sở hữu ngay bên mình.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *