Ứng dụng của container văn phòng 10 feet.

Ứng dụng của container văn phòng 10 feet

Container với kích thước lớn được thiết kế đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế để chứa và vận chuyển hàng đường biển, đường bộ. Sau quá trình sử dụng, các container lớn bị thải bỏ không dùng để chứa hàng, nhưng vận đạt chuẩn thiết kế nhà ở, nơi làm việc với các tiêu chuẩn xây dựng riêng. Container văn phòng 10 feet là lựa chọn được nhiều đơn vị lựa chọn, nhưng không được sử dụng trong xây dựng không gian làm việc của các văn phong chính. Cùng tìm hiểu đặc điểm và ứng dụng của container văn phòng 10 feet.

Đặc điểm và ứng dụng của container văn phòng 10 feet

Container thường được thiết kế tiêu chuẩn 20 – 40 feet với sức chứa lớn. Thiết kế container văn phòng 10 feet được cải tạo từ các kích cỡ 20 feet hoặc 40 feet để đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Vỏ container là thép cứng đạt tiêu chuẩn ISO về chất lượng, được gia công, xử lý kỹ thuật tốt về khung thép để để làm văn phòng. Ván sàn nguyên thủy của mẫu container 20 feet trước đó, được lót thêm lớp simili. Trần và cách văn phòng được ốp xốp cách nhiệt, bên ngoài có ốp ván chống nóng cho văn phòng.

Gia công mở rộng cửa sổ phù hợp với mục đích sử dụng. Cửa chính có ổ khóa gạt tay an toàn, đạt tiêu chuẩn. Văn phòng có hệ thống được lắp đặt tiêu chuẩn, luồn ống ruột gà an toàn, cách điện. Độ bền container đảm bảo ưu việt, chống chọi lại các tác nhân môi trường, điều kiện thời tiết, đảm bảo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Với kích thước: D 3,029mm x R 3,029mm x C 2,591mm, container 10 feet được sử dụng làm nhà bảo vệ công trường, tòa nhà, các khu vực công cộng… giải pháp tiết kiệm tài chính, với không gian làm việc nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt văn phòng.

Mua container văn phòng 10 feet tiêu chuẩn ở đâu?

Container văn phòng 10 feet với thiết kế tiêu chuẩn, được xử lý gia công tiêu chuẩn an toàn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài của các đơn vị. Người dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng container 10 feet, các tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

  • Đơn vị cung cấp nhiều mẫu container đa dạng, container cảng hải quan với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, thiết kế bản vẽ kỹ thuật, đường điện…
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.
  • Đơn vị tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn mua sản phẩm, chính sách mua hàng linh hoạt, báo giá niêm yết công khai.

Container cũ đã qua sử dụng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các công trình văn phòng, nhà ở, hàng quá có tính di động cao. Thiết kế văn phòng container kích thước 10 feet phù hợp cho các bốt dám sát, bảo vệ cho khu vực công trường, tòa nhà… Lưu ý chọn mua container 10 feet tại nơi cung cấp uy tín để được đảm bảo vệ chất lượng, xử lý tiêu chuẩn, an toàn làm văn phòng kiên cố. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *