Tưng bừng mã khuyến mãi Lazada trong tháng 5

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin, một số ứng dụng mua sắm online lần lượt ra đời như: Tiki, Shopee, Sendo và Lazada. Tuy nhiên, phổ biến với nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá dành cho người tiêu dùng đã khiến Lazada vươn lên vị trí số 1 trong lòng khách hàng. Vậy, mã khuyến mãi Lazada trong tháng năm là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Một số mã khuyến mãi Lazada trong tháng 5

Kết quả hình ảnh cho mã khuyến mãi Lazada

Chương trình giảm giá 50% tại Lazada

Trong dịp hè năm 2019 Lazada tưng bừng với các mã khuyến mãi về lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm, giặt xả vải, chăm sóc tóc. Mẹ và bé… Bạn có thể tùy theo nhu cầu sử dụng sản phẩm mà chọn cho mình một mã giảm giá thích hợp.

Voucher Lazada giảm 90k

Voucher này dùng cho ngành thời trang và mỹ phẩm với đơn hàng tối thiểu 900.000 đồng. Khi mua tất cả các sản phẩm về thời trang và mỹ phẩm tại trang web Lazada khách hàng sẽ được giảm 90k khi thanh toán.

Mã giảm giá Lazada App giảm thêm 50%

Hiện nay, Lazada áp dụng mã giảm giá cho nhiều sản phẩm trên Lazada App. Khi mua các sản phẩm của chúng tôi bằng App khách hàng sẽ được giảm thêm 50% cho các đơn hàng của mình.

Điều đặc biệt là mã giảm giá Lazada App không bắt buộc phải có mức tối thiểu. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm để được áp dụng giảm thêm 50%.

Giảm 20% từ các shop uy tín

Trong tháng 5 Lazada tổng hợp tất cả các mã giảm giá, mã khuyến mãi từ các shop uy tín. Mã giảm lên đến 20% cho tất cả các sản phẩm từ các shop uy tín.

Ngoài ra, khi đến với Lazada khách hàng còn có các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá khác để lựa chọn như: mã khuyến mãi tại Lazada giảm 6k, 12k, 20k, 30k khi mua các phụ kiện điện tử; khuyến mãi khủng khi mua các sản phẩm của Oppo chính hãng.

Một số lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi Lazada

Kết quả hình ảnh cho mã khuyến mãi Lazada

Sử dụng mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho gia đình

  • Khi sử dụng mã khuyến mãi tại Lazada khách hàng cần chú ý mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần khi thanh toán tiền hàng.

  • Mỗi chương trình ưu đãi sẽ có một mã giảm giá khác nhau, khách hàng không thể áp dụng chung với các mã giảm giá khác.

  • Nếu như khách hàng có cùng một lúc nhiều chương trình ưu đãi nhất thì hệ thống sẽ tự động chọn mức ưu đãi cao nhất cho khách hàng.

  • Mọi chương trình khuyến mãi tại Lazada tại Blog Giảm Giá chỉ áp dụng cho khách hàng mua lẻ, còn các khách hàng mua sỉ sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi và giảm giá khác.

Hãy nhanh tay chọn cho mình những sản phẩm thích hợp để được hưởng các chương trình mã khuyến mãi Lazada trong tháng 5. Với những chương trình khuyến mãi tại Lazada sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua sắm.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *