In túi giấy – Giải pháp quảng bá cho doanh nghiệp hiệu quả

Dù thương hiệu nổi tiếng hay những cửa hàng bán hàng nhỏ lẻ túi giấy, hộp giấy đã trở thành vật dụng không thể thiếu. In túi giấy chất lượng cao đã trở thành xu hướng quảng cáo thương hiệu hiệu quả được các doanh nghiệp, cửa hàng áp dụng.

Xem thêm bao bì giấy tự hủy

Nếu là một chiếc túi giấy bắt mắt, sang trọng chắc chắn sẽ thu hút người đi đường, từ đó thông tin in trên chiếc túi được truyền tải trực tiếp tới khách hàng mà bạn không phải mất nhiều công sức và tiên bạc cho việc đó. Tuy nhiên, việc in túi giấy tại công ty in ấn quảng cáo  sao cho quảng cáo hiệu quả không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều này. Vậy để quảng cáo thương hiệu thành công vào việc in túi giấy, doanh nghiệp cần làm gì?

In túi giấy là giải pháp quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

Lựa chọn chất liệu in túi giấy phù hợp

Chất liệu sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo thương hiệu của đơn vị bạn. Tùy vào từng sản phẩm, từng mặt hàng mà ta sẽ lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp nhất. Những loại giấy thường được sử dụng Couches, Duplex, túi giấy Kraft tự hủy, Ivory.

Trong đó giấy Couches với ưu điểm bền, dai, 2 mặt bóng trắng mịn nên thường được sử dụng cho các ngành nghề thời trang, mỹ phẩm. Giấy Kraft tự hủy dai, giá thành rẻ, lại thân thiện với môi trường nên được sử dụng nhiều để in túi giấy đựng bánh, ngành y tế, xây dựng ( bao xi măng).

Điều đặc biệt ở những loại túi giấy chất lượng tốt là được người tiêu dùng tái sử dụng nhiều lần. Do đó, chúng sẽ đi khắp mọi nơi cùng với khách hàng, điều này vô tình đã mang thương hiệu của bạn đi quảng bá mọi nơi mà bạn không phải mất thêm chi phí nào.

Chọn mẫu thiết kế in túi giấy tạo ấn tượng nhất

Những thương hiệu lớn, ngành nghề đòi hỏi sự tinh tế cần in túi giấy sao cho bắt mắt, hấp dẫn những vẫn lịch sự, để khẳng định đẳng cấp sang trọng, cao cấp cho sản phẩm như in túi giấy thời trang, in túi giấy đựng mĩ phẩm…

Sự sáng tạo độc, lạ khi in túi giấy luôn thu hút ánh nhìn của khách hàng

Vì vậy, trước khi in túi giấy, bạn phải chọn một mẫu thiết kế phù hợp nhất. Thông thường, các công ty in ấn sẽ thiết kế một vài mẫu để cho bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể in theo ý tưởng riêng của mình. Thông thường, các công ty in túi giấy tphcm sẽ thiết kế mẫu in có đầy đủ tên thương hiệu, logo, địa chỉ công ty, màu sắc hài hòa, bắt mắt.

Tuy nhiên, các mẫu in vẫn phải đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, đầy đủ thông tin cần thiết, không nên cho quá nhiều chữ hay những hình ảnh phản cảm, khiến khách hàng có thiện cảm không tốt về đơn vị bạn, kết quả sẽ ngược lại với ý định quảng cáo thương hiệu.

Ví dụ như những chiếc túi giấy đựng giày sẽ được in logo của thương hiệu sản phẩm, địa chỉ shop, câu slogan hoặc hình ảnh một đôi giày bắt mắt.

Không chỉ được sử dụng để chứa đựng sản phẩm, in túi giấy trở thành những banner quảng cáo di động miễn phí khi chúng được đi khắp nơi với khách hàng của bạn. Vì vậy hãy tận dụng phương pháp quảng cáo này sao cho hiệu quả nhất nhé.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *