Tư vấn mua bàn văn phòng tiện dụng giá tốt (2)

Tư vấn mua bàn văn phòng tiện dụng giá tốt

Bàn văn phòng tiện dụng, phù hợp sẽ mang lại hiệu quả công việc cao. Hiện có rất nhiều sản phẩm bàn văn phòng khác nhau được cung cấp trên thị trường. Tùy vào kinh phí, mục đích sử dụng, chất liệu và đặc thù công việc để chọn những loại bàn văn phòng khác nhau. Dưới đây là vài kinh nghiệm chọn bàn ghế văn phòng các bạn nên chú trọng.

Kiểu dáng của bàn ghế văn phòng

Bàn văn phòng chữ l, bàn ghế văn phòng hình chữ nhật, hình chữ Z… Hiện nay bàn văn phòng rất đa dạng về hình dáng. Bạn nên lên ý tưởng thiết kế trước để chọn các hình dáng phù hợp với văn phòng của mình.

Chất liệu của bàn văn phòng

  • Bàn văn phòng bằng gỗ tự nhiên
  • Bàn văn phòng bằng gỗ ép
  • Bàn văn phòng chân sắt

Độ nặng nhẹ, độ bền và nhu cầu sử dụng của mỗi thiết bị là khác nhau. Việc chọn chất liệu mà mình mong muốn trước để khoanh vùng là điều cực kỳ quan trọng.

Kích thước văn phòng

Không gian văn phòng của bạn rộng hay hẹp, cần bao nhiêu bàn, thiết lập chỗ ngồi riêng tư hay cần bàn làm việc theo nhóm. Từ đây bạn sẽ ấn định được số lượng và kích thước của từng bàn và tiện hơn cho việc mua sắm của mình. Lưu tâm về vấn đề này sẽ giúp bạn lên ý tưởng tốt hơn để chọn bàn ghế văn phòng. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn khi các bạn liên hệ với nội thất Piron của chúng tôi.

Mục đích sử dụng

  • Bàn văn phòng cho giám đốc
  • Bàn văn phòng cho nhân viên
  • Bàn văn phòng để ở phòng hội họp

Mỗi không gian cần thiết lập bàn văn phòng, mỗi đặc thù công việc khác nhau sẽ cần đến một loại bàn văn phòng khác nhau. Các bạn nên biết về đặc thù công việc của công ty mình trước khi chọn lựa bàn văn phòng nhé. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sự tập trung và ý tưởng sáng tạo. Bàn làm việc văn phòng phải đủ tính năng cho mục đích sử dụng mới tạo sự thoải mái tốt nhất cho nhân viên khi làm việc.

Dự trù kinh phí mua bàn văn phòng

Sẽ rất mất thời gian nếu các bạn chọn rồi mà giá thành quá cao không phù hợp với mức kinh phí công ty có thể chi trả. Hoặc các bạn đã chọn xong nhưng phía công ty, nhà đầu tư lại tăng kinh phí lên cao hơn và yêu cầu nhiều hơn về bàn làm việc văn phòng. Do vậy hãy lên kinh phí dự trù, số lượng, kiểu dáng và màu sắc trước để tránh mất thời gian cũng như phải thay đổi nhiều.

Tham khảo giá thành từ nhiều nguồn

Cùng một loại sản phẩm nhưng mỗi đơn vị khác nhau sẽ mang lại một mức giá khác nhau. Quý vị và các bạn nên tham khảo giá giữa nhiều đơn vị để chọn cho mình đơn vị cung cấp giá sản phẩm tốt nhất.

Nội thất Piron cũng là một trong những đơn vị cung ứng nội thất văn phòng tốt nhất hiện nay. Các bạn sẽ mua sắm được đa dạng các thiết bị nội thất văn phòng. Bàn ghế, tủ kệ, giá kệ… Mọi thiết bị nội thất văn phòng được đơn vị này cung cấp với mức giá tốt, kiểu dáng đa dạng và chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt.

Tạm kết

Bàn ghế văn phòng quyết định rất nhiều đến năng suất làm việc. Quý vị và các bạn nên dành thời gian nghiên cứu, tạo lập hệ thống bàn làm việc tốt nhất nhé. Nếu chưa có kinh nghiệm có thể liên hệ với nội thất Piron để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm thiết kế, sản xuất và cung ứng thiết bị văn phòng chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp nên sẽ mang đến cho các bạn sự tư vấn hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *