Trang trí cafe sân vườn – xu hướng mới của thời đại

Nhu cầu giải trí và thư giãn của con người ngày càng tăng lên, sau những giờ làm việc căng thẳng chúng ta luôn mong muốn tìm kiếm một địa điểm mát mẻ và thoáng đãng để thư giãn. Nắm bắt được thị hiếu của thị trường, nhiều quán cafe, trà chiều mọc lên ở khắp mọi nơi nhất là loại hình kinh doanh cafe sân vườn hay cafe sân thượng. Với thiết kế nhiều cây xanh, không gian ngoài trời thoáng mát nên được thu hút được rất nhiều khách hàng.

Trang trí cafe sân vườn - xu hướng mới của thời đại
Trang trí cafe sân vườn – xu hướng mới của thời đại

Bên cạnh việc bài trí nội thất thì các quán cafe còn kinh doanh vào ban đêm nên việc trang bị một hệ thống ánh sáng là điều thật sự cần thiết. Để tăng thêm tính thẩm mỹ và điểm ấn tượng cho quán cafe tạo không gian sống ảo cho chị em phụ nữ thì họ sẽ sử dụng các loại đèn trang trí quán café đẹp.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn đèn trang trí phù hợp với không gian ngoài trời.

Chú ý lượng ánh sáng cần thiết

Đèn trang trí ngoài trời là một trong những món đồ thật sự cần thiết cho quán cafe sân vườn. Vào buổi tối ánh đèn sẽ hỗ trợ tạo ra một không gian lung linh, huyền ảo tạo nên sự ấn tượng đối với các vị khách ghé quán.

Tuy nhiên không gian trong quán cafe là một không gian đặc biệt nó khác hẳn với những loại không gian khác nhất là đối với loại hình cafe sân vườn. Chúng ta không cần phải sử dụng cường độ chiếu sáng quá lớn hay nói cách khác là bạn không nên chiếu sáng rực rỡ cả quán cafe.

Khi quyết định chọn hệ thống đèn trang trí ngoài trời cho quán bạn nên cân nhắc lượng ánh sáng cần thiết để lựa chọn số lượng đèn phù hợp. Bạn nên chọn các loại đèn trang trí đặt tại các vị trí như hòn non bộ, bãi cỏ, cây cối,… để vừa có thể làm nổi bật không gian vừa cung cấp một lượng ánh sáng cần thiết.

Chú ý lượng ánh sáng cần thiết
Chú ý lượng ánh sáng cần thiết

Các quán cafe ngoài trời thường sẽ được đặt bàn để tổ chức party, tiệc sinh nhật,… bạn cũng phải tính trước đến những trường hợp này và phân bố hệ thống ánh sáng tập trung cho bữa tiệc nhé.

Chọn màu sắc của ánh sáng

Đối với các quán cafe thì bạn không bị giới hạn việc sử dụng màu sắc của ánh sáng, thậm chí có nhiều địa điểm còn sử dụng đèn dây nhấp nháy để trang trí. Tuy nhiên để tạo một không gian đồng nhất, hài hòa thì chúng tôi khuyến cáo nên chọn màu sắc sao cho sự hòa phối đạt hiệu quả tốt nhất.

Tromg kinh doanh ít nhiều mọi người cũng sẽ quan tâm đến vấn đề phong thủy. Để việc kinh doanh được thuận lợi bạn cũng nên chọn những màu sắc ánh sáng hợp với mệnh của mình để làm ăn phát đạt hơn.

Chọn loại đèn trang trí phù hợp

Trên thị trường đèn trang trí thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều mẫu đèn trang trí ngoài trời khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại đèn mà bạn cần.

Đối với loại hình kinh doanh cafe ngoài trời thì thường sẽ chọn các loại đèn trang trí như đèn trụ lớn, các loại đèn led cắm cỏ, đèn tường hay là các loại đèn led dây,…. Chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Tùy theo sức sáng tạo của bạn mà có thể sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *