Tour Pro hướng dẫn du lịch Cô Tô cho các bạn lần đầu tới Cô Tô

Với những bạn lần đầu tiên bước chân tới Cô Tô thì chắc chắn sẽ gặp phải nhiều bỡ ngỡ. Vậy để giúp cho mọi người gặp thuận lợi và bớt sự bỡ ngỡ thì Tour Pro chúng tôi xin hướng dẫn du lịch Cô Tô một cách chi tiết nhất cho các bạn.

Du lịch Cô Tô vào thời điểm nào?

Thời điểm thích hợp nhất để bạn đến với hòn đảo xinh đẹp Cô Tô đó là khoảng từ tháng 4 đến tháng 5 bởi thời điểm này thời tiết rất thuận lợi, không phải mùa mùa nên rất an toàn để có thể tắm và trải nghiệm những điều thú vị ở đảo này. Nếu bạn đi vào thời điểm tháng 6,7,8 9 là mùa mưa thì thời tiết bất lợi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi ra đảo. Và nếu đi vào mùa lạnh thì bạn không được tắm biển mà chỉ được tham quan những cảnh đẹp nơi đây.

Bạn nên đi du lịch Cô Tô vào thời điểm tháng 4 và tháng 5
Bạn nên đi du lịch Cô Tô vào thời điểm tháng 4 và tháng 5

Phương tiện đi du lịch Cô Tô

Để đến được đảo Cô Tô du lịch trước hết bạn phải đi xe khách đến cảng Cái Rồng của Quảng Ninh. rồi sau đó sẽ đi tàu ra đảo. Giá vé xe khách để đi tới Quảng Ninh là 150.000/người còn đi tàu bạn có thể lựa chọn đi tàu cao tốc hay tàu gỗ đều được. Nếu đi tàu cao tốc giá vé khoảng 300.000/ người còn tàu gỗ thì giá rẻ hơn rất nhiều nhưng thời gian đi lâu hơn.

Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ có tài xế Bình Dương

Các địa điểm du lịch tại Cô Tô Quảng Ninh

Tới đảo Cô Tô bạn có thể đi thăm quan rất nhiều các địa điểm khác nhau như: ngọn hải đăng Cô tô, các bãi tắm, bãi Vàn chảy, bãi đá Cầu Mỵ, khu di tích bác hồ…. Và rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác. Bạn hãy tới Cô tô để trải nghiệm và tận hưởng những điều tốt lành mà thiên nhiên ban tặng.

Tuy nhiên, để thuận lợi đi đến các nơi du lịch khác nhau các bạn cần phải thuê xe máy để tự mình trải nghiệm. Nếu đi theo tour thì bạn không thể đến được hết những địa điểm thú vị tại Cô Tô.

Ăn gì khi tới du lịch Cô Tô

Đến Cô Tô thì chắc chắn bạn nên ăn hải sản bạn có thể ăn hải sản trên bãi biển . bạn hãy đi chợ vào buổi sáng sớm lúc 5h, 5h30, lúc ngư dân mới đi đánh bắt hải sản về, để mua được các loại hải sản tươi ngon với giá rẻ nhé. Sau đó bạn thuê đồ nấu nước của người dân và đốt lửa trại trên bãi biển và thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn.

Du lịch Cô Tô có rất nhiều điều hấp dẫn cho các bạn
Du lịch Cô Tô có rất nhiều điều hấp dẫn cho các bạn

Với những thông tin nêu trên và hướng dẫn du lịch Cô Tô chắc chắn các bạn sẽ có một chuyến đi đầy thú vị và bổ ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu về du lịch Cô Tô hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *