Tour Pro – Địa chỉ đặt tour du lịch Cô Tô an toàn, tiết kiệm

Mọc lên như nấm là vô vàn những công ty lữ hành cung cấp tour du lịch Cô Tô. Tuy nhiên để đánh giá chất lượng thì còn quá nhiều băn khoăn. Được đánh giá là một trong những công ty du lịch số 1 Việt Nam. tour.pro.vn/tour-co-to hứa hẹn là nơi xứng đang nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Tour Pro – Địa chỉ đặt tour du lịch Cô Tô an toàn, tiết kiệm
Tour Pro – Địa chỉ đặt tour du lịch Cô Tô an toàn, tiết kiệm

Cô Tô cách Hà Nội bao xa?

Cô Tô được biết đến là một huyện đảo nằm ở phía Đông của tỉnh Quảng Ninh. Cách đất liền Hà Nội chừng 25km. Nơi đây sở hữu với hơn 50 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Mỗi hòn đảo có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy chỉ là huyện đảo nhỏ nhưng Cô Tô hiện đang là địa điểm du lịch đắt khách. Không chỉ có lợi thế về cảnh đẹp, mà quãng đường đi từ Hà Nội đến cô Tô cũng không xa.

Trước đây, vùng đất biển Cô Tô vẫn là hòn đảo còn ngủ yên. Điện lưới cũng như phương tiện đi lại rất thô sơ, chưa phủ sóng ra đảo. Nhưng những năm trở lại đây, hòn ngọc này đã cho thấy được sự khởi sắc tuyệt vời. Đi tour du lịch Cô Tô quá dễ dàng với nhiều phương thức khác nhau. Du khách có thể ra đảo bằng tàu cao tốc cực nhanh. Mỗi ngày có rất nhiều chuyến tàu cao tốc đi ra đảo. Dễ dàng đến đảo bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Đánh giá ưu nhược điểm của đặt tour đi Cô Tô

Review về ưu điểm

 • Đặt tour du lịch Cô Tô trọn gói, du khách gỡ bỏ rất nhiều mối bận tâm. Về lịch trình chuyến đi, giá vé, ăn uống, nghỉ ngơi…đều có công ty lo hết. Du khách chỉ cần tuân thủ đúng lịch trình để tận hưởng chuyến đi thú vị nhất.
 • Tour du lịch Cô Tô thường đưa bạn đến những khám phá tường tận về văn hóa vùng đất này. Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tâm. Họ sẽ mang đến sự sôi động nhất và đầy ắp tiếng cười trong suốt chuyến đi.
 • So với du lịch Cô Tô tự túc thì đặt tour Cô Tô tiết kiệm hơn. Các công ty thường kết nối với các nhà hàng, khách sạn. Giúp giảm bớt chi phí về ăn uống, thuê khách sạn, không có chuyện cắt cổ du khách. Bạn không cảm thấy lạc lõng giữa trời biển bao la.
 • Đi theo tour luôn có người giám sát để giải quyết sự cố bất ngờ xảy ra. Du khách có thể tự do chọn lựa lịch trình theo mong muốn.

Review  về nhược điểm

 • Tour Cô Tô có thể bị khống chế về thời gian
 • Bạn cũng sẽ khá mất tự do vì phải theo đoàn để kịp lịch trình.

Xem thêm: tour du lịch cát bà

Tour Pro – Địa chỉ đặt tour du lịch Cô Tô an toàn, tiết kiệm

Tour Pro – Địa chỉ đặt tour du lịch Cô Tô an toàn, tiết kiệm
Tour Pro – Địa chỉ đặt tour du lịch Cô Tô an toàn, tiết kiệm

Việc chọn lựa một đơn vị lữ hành uy tín sẽ quyết định đến sự trải nghiệm của cả hành trình. Tour Pro với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lan rộng. Nơi đây hứa hẹn là địa chỉ tốt để bạn trao gửi niềm tin. Đồng hành cùng Tour Pro, du khách sẽ nhận thấy rất nhiều lợi ích:

Tổ chức tour đa dạng

Hành trình khám phá Cô Tô được Tour Pro cung cấp rất đa dạng về thời gian. Cụ thể có các tour Cô Tô như:

 • Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm
 • Tour Cô Tô 2 ngày 1 đêm
 • Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm ghép lẻ
 • Tour Cô Tô 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội
 • Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm từ Cái Rồng
 • Tour Cô Tô trong ngày…

Chi phí cạnh tranh

Tour Pro cung cấp nhiều gói tour Cô Tô du lịch cho cá nhân, gia đình, hội nhóm. Phục vụ đa dạng với lượng du khách lớn. Tổ chức tour cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn. Chi phí cạnh tranh và được cập nhật hàng ngày trên website. Quý khách thoải mái chọn lựa gói giá tour đa dạng theo yêu cầu.

Phục vụ tận tâm, tận tình

Mọi khách hàng đi trước đều đánh giá về sự chuyên nghiệp của Tour Pro. Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ, trách nhiệm. Lịch trình hấp dẫn, thú vị, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, tường tận. Tìm hiểu kỹ hơn tour đi Cô Tô trên website tour.pro.vn tại đây.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *