Top 3 sản phẩm in catalogue “chốt khách” nhanh nhất

In catalogue là một trong những hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong hầu hết các ngành hàng. Bởi nó giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu và tiếp thị quảng cáo sản phẩm tới khách hàng hiệu quả. Dưới đây là những sản phẩm catalogue “chốt khách” tốt nhất mà doanh nghiệp nên biết để có thể dễ dàng tăng doanh thu bán hàng hơn. 

In catalogue giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả

Catalogue giới thiệu sản phẩm

Đây là sản phẩm in catalogue mà hầu hết công ty nào cũng có. Nó có tác dụng truyền tải các thông tin về sản phẩm mà công ty cung cấp để người tiêu dùng có thể tham khảo. Từ đó kích thích người tiêu dùng mua sắm để thúc đẩy doanh số tăng hơn.

Catalogue giới thiệu sản phẩm thường in dưới dạng một cuốn sách và được sắp xếp rất khoa học gồm: 

 • Ảnh bìa trước chứa hình sản phẩm đại diện
 • Trang giới thiệu mô tả khái quát về các sản phẩm
 • Bảng nội dung gồm đề mục, các danh mục chính
 • Trang giữa chứa thông tin và hình ảnh các sản phẩm mà công ty cung cấp
 • Trang cuối chứa thông điệp của công ty 
 • Ảnh bìa sau chứa thông tin liên hệ của công ty như số điện thoại, địa chỉ…

Catalogue giới thiệu công ty 

Đây là sản phẩm in catalogue nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về công ty đó. Theo các chuyên gia thì dường như nó là một trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh và lan tỏa thương hiệu. Đồng thời nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty trước khách hàng và đối tác hơn. 

Catalogue giới thiệu công ty là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp

Catalogue giới thiệu công ty có bố cục gồm những phần chính sau:

 • Trang bìa chứa logo, tên công ty cùng hình ảnh minh hoạ
 • Trang giới thiệu công ty, tóm tắt về công ty
 • Lịch sử hình thành và phát triển qua các dấu mốc lớn của công ty
 • Tầm nhìn, chiến lược, lĩnh vực hoạt động
 • Thành tích thể hiện qua giấy chứng nhận, chứng chỉ, giải thưởng
 • Danh sách các sản phẩm, máy móc thiết bị của công ty 
 • Trang bìa sau chứa logo, thông tin liên hệ và hình ảnh.

Catalogue lĩnh vực bất động sản 

Đây là một trong ấn phẩm quảng cáo quá quen thuộc với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ấn phẩm này mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích về các dự án bất động sản để họ có thể nghiên cứu một cách chi tiết. Từ đó giúp nhân viên bất động sản tiết kiệm nhiều thời gian thuyết phục khách hàng và tăng doanh thu bán sản phẩm bất động sản hiệu quả. 

Catalogue lĩnh vực bất động sản gồm những thành phần sau:

 • Hình ảnh thực tế  về dự án gồm những căn hộ, chung cư đang được bán cùng mặt cắt ngôi nhà và các góc nội thất ở bên trong. 
 • Màu sắc của dự án bất động sản luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Thông thường nó có màu nâu hoặc màu xanh làm nên để biểu tượng cho thổ hoặc mang tới sự bình yên nhất cho không gian sống. 

Catalogue lĩnh vực bất động sản cung cấp thông tin hữu ích về các dự án

In Hồng Đăng – Điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp khi cần in catalogue 

In Hồng Đăng tự hào là đơn vị In catalogue tại Hà Nội được nhiều khách hàng tìm đến. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. 

Đến với dịch vụ in ấn, thiết kế catalogue của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế catalogue miễn phí theo ngành nghề của khách hàng. Từ lĩnh vực bất động sản, nội thất, thời trang cho tới mỹ phẩm làm đẹp. 

Ngoài ra, khi in catalog tại đây, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản in và giá thành. Bởi chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên hiển nhiên quý khách hàng sẽ được in với giá gốc và có được bản in chuẩn chất lượng, sắc nét nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về top 3 sản phẩm in catalogue chốt khách nhanh nhất. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang cần in catalog để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo inhongdang.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp bản in sắc nét, chất lượng và đảm bảo đúng tiến độ nên bạn hãy yên tâm nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *