5.Top 10 trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội.Ảnh 1

Top 10 trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội

Kinh tế ngày nay đã phát triển hơn, nên nhu cầu học tập dành cho con em mình của các bậc phụ huynh cũng cao hơn. Ngoài việc học trên lớp, các bậc phụ huynh có thể thuê thêm gia sư dạy kèm cho con mình. Dưới đây là 10 trung tâm gia sư hàng đầu tại Hà Nội.

1. Trung Tâm Gia Sư Việt

Gia Sư Việt là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Trung tâm luôn tuyển chọn kỹ lưỡng trình độ giảng dạy của các gia sư trước khi được tuyển dụng. Vì vậy gia sư Việt luôn giúp các em có hiệu quả cao hơn hẳn trong việc học tập.

Ngoài ra hợp đồng gia sư luôn tạo lợi ích nhiều nhất cho phụ huynh và học sinh. Trung tâm còn áp dụng chính sách cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp cho đến thời gian nhận lương.

Trung tâm Gia Sư Việt. Website: giasuviet.com.vn. Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

2. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long

Đây là trung tâm gia sư có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại khu vực Hà Nội, với tiêu chí làm việc là Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Tại trung tâm có đội ngũ gia sư với chuyên môn cao trong việc giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 12 các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh…

Hợp đồng gia sư luôn rõ ràng và minh bạch để tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư khi đến nhận lớp. Nhân viên của trung tâm luôn vui vẻ, nhiệt tình tư vấn kỹ lưỡng các lớp phù hợp với năng lực của gia sư để tránh tình trạng giảng dạy không hiệu quả

Trung tâm Gia Sư Thăng Long: Website: giasusupham.com.vn. Địa chỉ: Số 101 – Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng. Số 27 – Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

3. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là địa chỉ lựa chọn của nhiều phụ huynh cho con mình học tập. Trung tâm không chỉ là nơi nâng cao kiến thức mà còn là nơi tạo nguồn cảm hứng học tập cho các em học sinh.

Gia sư Trí Tuệ 24H cũng có chế độ cho gia sư nợ phí 50% và hoàn thành sau 1 tháng đầu tiên. Đây là trung tâm mà các gia sư và phụ huynh nên quan tâm.

Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H: Website: giasutritue2h.com. Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 14 Mễ Trì Hạ – Từ Liêm Hà Nội.

4. Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi

Đây là trung tâm gia sư có đội ngũ gia sư lành nghề và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm có cung cấp gia sư dạy học tất cả các môn cho các em học sinh. Đây chắc chắn là trung tâm mang đến nguồn kiến thức rộng lớn cho tất cả các em học sinh khi học tập tại đây.

Trung tâm Gia sư hà Nội Giỏi: Website: giasuhanoigioi.edu.vn. Địa chỉ: Tòa CT12B – Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai –Hà Nội.

5. Trung Tâm Gia Sư Đức Minh

Trung tâm gia sư Đức Minh đã hoạt động hơn 5 năm và là địa chỉ gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Mặc dù học phí ở đây khá cao so với các trung tâm khác, tuy nhiên học phí sẽ được tính  theo tùy loại khóa học, lớp học khác nhau.

Hợp đồng nhận lớp và hợp đồng gia sư luôn rõ ràng. Nhân viên làm việc niềm nở và nhiệt tình luôn làm hài lòng mọi gia sư, phụ huynh và học sinh.

Trung tâm Gia Sư Đức Minh. Website: giasuducminh.com. Địa chỉ: Số nhà 24B – Ngõ 86 Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội.

6. Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu

Gia sư Bảo Châu cũng là trung tâm gia sư chất lượng giảng dạy hàng đầu Hà Nội. Trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh. Các điều khoản làm việc với gia sư luôn được rõ ràng, minh bạch. Sự khác biệt tại gia sư Bảo Châu các thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được nhận lớp online. Đầu vào tuyển chọn gia sư vô cùng khắt khe để đảm bảo chất lượng dạy và học cho học sinh.

Trung tâm Gia Sư Bảo Châu: Website: giasubaochau.edu.vn. Địa chỉ:Số 7 – Ngõ 138 Trần Tử Bình – Cầu Giấy –  Hà Nội.

7. Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

Đây là trung tâm gia sư có chất lượng giảng dạy uy tín và chất lượng cao. Đội ngũ gia sư luôn được kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi nhận dậy các em học sinh. Các gia sư luôn có đủ 3 yếu tố: giỏi chuyên môn, giàu trình độ sư phạm, tâm lý với học sinh.

Hợp đồng trung tâm với gia sư rõ ràng và tạo thuận lợi nhất cho gia sư, tuy nhiên chi phí nhận lớp khá cao và gia sư không được nợ phí. Phí nhận lớp của trung tâm là 45-50%.

Trung tâm gia sư Sao Việt: Website: giasusaoviet.com Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 16 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

8. Trung Tâm Gia Sư Trạng Nguyên

Đây là trung tâm được đánh giá tốt khi gia sư cho các em học sinh. Toàn bộ gia sư cũng như nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo khi làm việc, giảng dạy.

Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những gia sư có hoàn cảnh khó khăn khi nhận lớp. Bản hợp đồng gia sư chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Các gia sư luôn yên tâm khi làm việc cùng trung tâm này. Phí nhận lớp của trung tâm là 40%.

Trung tâm Gia sư Trạng Nguyên: Website: giasudaihocsupham.edu.vn. Địa chỉ: H13 – Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội.

9. Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh

Trung tâm gia sư Bảo Anh cung cấp nhiều gói gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất và nhanh nhất. Sở hữu đội ngũ gia sư là các sinh viên, giáo viên giỏi từ các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông hàng đầu Hà Nội…có chuyên môn cao trong công tác dạy học cho tất cả các cấp học và môn học. Đây là địa chỉ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

Trung tâm Gia Sư Bảo Anh: Website: giasubaoanh.edu.vn. Địa chỉ: Tầng 1 – Số 5A – Ngõ 54  Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội.

10. Trung Tâm Gia Sư Bình Minh

Trung tập được thành lập chưa lâu nhưng đã gây được tiếng vang lớn đối với phụ huynh và học sinh. Có rất nhiều thầy cô và các bạn sinh viên mong muốn tìm một công việc gia sư đã tìm đến trung tâm gia sư Bình Mình bởi cách làm việc chuyên nghiệp, người quản lý trung tâm vô cùng dễ chịu và thiện cảm. Phí nhận lớp của trung tâm là 35-50% tuỳ điều kiện gia sư.

Thông tin trung tâm Gia Sư Bình Minh: P1106 – Toà N03 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Trên đây là những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Hy vọng rằng với danh sách này, các bậc phụ huynh có thể thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ để nâng cao thành tích học tập cho con em mình.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *