Phối Cảnh Tổng Thể KĐT Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

Tổng quan dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh đang là điểm nóng bất động sản. Dự án này thuộc chủ đâu tư nào, quy mô và ngày mở bán, mức giá… Tất cả các thông tin về dự án Western Pearl Vị Thanh Hậu Gianga sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở bài viết này. Hy vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích giúp quý vị dễ dàng đưa ra nhận định có nên sở hữu các hạng mục tại dự án này hay không.

Tổng quan dự án

Dự án đã đi vào xây dựng và hoàn thành giai đoạn 1. Đã mở bán giai đoạn 1 với mức giá gốc. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dự án Western Pearl

Phối Cảnh Tổng Thể KĐT Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh
 • Tên dự án: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang
 • Chủ đầu tư là tập đoàn lớn – Công ty CP Địa ốc Cát Tường
 • Tổng vốn đầu tư lên đến 90 triệu USD
 • Dự án đang tọa lạc tại Phường 5, Tp Vị Thanh – Hậu Giang
 • Tổng diện tích xây dựng là 78 Ha (45% xây dựng, 55% cho các tiện ích cộng đồng và cảnh quan, trung tâm thương mại, công viên và các công trình nghệ thuật quốc tế…)
 • Diện tích nền phân phối đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Cụ thể: 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m và 10×20 m
 • Cơ sở pháp lý: Cung cấp sổ hồng riêng từng nền

Vị trí độc tôn của dự án mang lại nguồn lợi. Cộng thêm Hậu Giang đang nâng cấp hệ thống hạ tầng trên toàn tỉnh. Điển chuẩn ưu tiên thuộc về thành phố Vị Thanh. Điều này lại khiến dự án có một giá trị tầm cỡ hơn nữa.

Vị trí dự án Cát tường Western Pearl

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh đã đi vào đợt mở bán đầu tiên. Quy mô xây dựng của dự án này rất lớn, trên 78,16 ha. Đây là dự án duy nhất mang lại sự quan tâm lớn tại tiểu miền Tây sông nước này. Cát tường Western Pearl đang là tâm điểm bất động sản lớn nhất của tiểu miền Tây Hậu Giang.

 • Phía Bắc của dự án Western Pearl giáp đường quy hoạch (đường 19/8 nối dài)
 • Phía Tây của dự án Western Pearl giáp Đại lộ Võ Nguyên Giáp
 • Phía Đông của dự án Western Pearl (phía tuyến kênh Điểm Tựa) giáp đất dân
 • Phía Nam của dự án Western Pearl (phía tuyến kênh Xáng Xà No) giáp đất dân.

Giá dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Từ 2,3 tỷ cho các căn hộ và từ 1 tỷ cho đất nền. Mỗi hạng mục đều được cung cấp uy tín, thủ tục minh bạch và có tính thanh khoản cao. Thủ tục thực hiện đầy đủ và có sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Hiện dự án đang là tâm điểm chú ý tại Hậu Giang. Quý vị cần tìm hiểu thêm có thể liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi và cung cấp thông tin, báo giá, giúp các bạn tiến hành làm thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Một số thông tin về dự án

 • Diện tích tổng thể của dự án này là 78ha. Tuy nhiên chỉ xây dựng trên 40% đất nền. Phần còn lại dành cho cây xanh, tiện ích cồng đồng, công viên nghệ thuật và mô phỏng các công trình kiến trúc lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • Pháp lý rõ ràng trên mỗi đất nền, căn hộ của dự án Thanh Hậu Giang western pearl. Sổ hồng vĩnh viễn được cấp cho mỗi chủ nhà để an tâm sở hữu suốt đời.
 • Hình thức thanh toán là trả trước 50% giá trị. 50% còn lại sẽ được miễn lãi suất trong vòng 24 tháng.

Tạm kết

Mọi nhu cầu mua hoặc ký gửi mua bán Cát Tường Western Pearl liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Mọi nhu cầu của quý vị về dự án Cát Tường Western Pearl đều được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Tổng quan dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *