Tổng hợp những thông tin về đất Sơn Trà từ A đến Z (2)

Tổng hợp những thông tin về đất Sơn Trà từ A đến Z

Đất Sơn Trà đang tạo cơn sốt lớn đầu năm 2019. Từ năm ngoái đến nay giá đất vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp từ A đến Z những thông tin liên quan đến đất nền Sơn Trà để quý vị có cái nhìn tổng quan nhất. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý vị. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay bên dưới nhé.

Thời điểm thích hợp để mua đất Sơn Trà

Năm 2019 là năm Đất Biển Đà Nẵng sẽ có nhiều biến động nhất. Hiện quỹ đất ngày càng hẹp lại nên giá thành tăng lên ở mức đột biến. Dự kiến là giá thành còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đây chính là thời điểm sở hữu đất Sơn Trà Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua. Hiện các vùng trung tâm tại Đà Nẵng quỹ đất đã khan hiếm, có nơi giá lên tới 600 triệu đồng/m2. Trong khi đó nhiều vùng của Sơn Trà chỉ đang ở mức 40 triệu đồng/m2. Nếu có ý định sở hữu đất Sơn Trà quý vị nên tìm hiểu và mua ngay hôm nay nhé.

Tư vấn bất động sản đất ven biển Sơn Trà uy tín

Mức giá này chỉ là mức giá của nhà nước đưa ra. Trên thực tế chúng cao hơn nhiều. Một số đoạn đường tại Sơn Trà giá đất có thể lên đến vài trăm triệu /m2. Dự kiến mức giá này sẽ tăng cao vào năm 2019. Thời điểm đầu năm 2019 khi giá đất vẫn còn tăng nhẹ nên sở hữu ngay hôm nay.

Hiện chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn nhà đất uy tín và minh bạch nhất Đà Nẵng. Thủ tục pháp lý nhanh chóng, sổ hồng rõ ràng. Đất có lối đi riêng, địa chất tốt, phân lô thực tế đúng với trong sổ hồng về diện tích.

Những điểm vẫn lưu ý khi mua đất Sơn Trà

Bất động sản càng năng động, nhốn nháo thì các vấn đề về thủ tục, lô đất, giá thành lại cần được để ý kỹ càng hơn. Cẩn tắc vô áy náy để đảm bảo sau khi sở hữu Đất Biển Đà Nẵng tại Sơn Trà quý vị chỉ có lãi mà không cần phải đau đầu vì các vấn đề khác. Dưới đây là một số điều quý vị cần quan tâm khi mua đất tại Sơn Trà Đà Nẵng.

  • Không nên mua chung lô và chung sổ hồng với người khác. Đất đang tăng giá vùn vụt. Việc chung lô sẽ bất cập nếu người muốn mua đi bán lại, người lại muốn ở và kinh doanh. Những tranh chấp sẽ ngày càng khó khăn để giải quyết hơn. Tốt nhất là nên áng chừng các lô đất bạn có thể sở hữu riêng để mua nhé.
  • Để ý diện tích trên sổ hồng và diện tích trên thực tế. Để làm được điều này tốt thì phải thực địa xem đất. Không nên ủy thác hoàn toàn cho các nhà môi giới thực hiện mọi thủ tục.
  • Xem hướng đất khi mua. Theo phong thủy mỗi chủ đất sẽ hợp với một hướng khác nhau. Để bán hay để ở thì hợp phong thủy mới có thể sinh lời tốt nhất.
  • Chọn nhà đầu tư, tư vấn bất động sản uy tín. Có như vậy thì giá đất, lô đất có địa thế đẹp, thủ tục minh bạch mới được thực hiện tốt nhất.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng đã giúp quý vị có nhiều kinh nghiệm mua đất Sơn Trà hơn.

Tạm kết

Với những thông tin trên chúng tôi  hy vọng đã mang đến những điều bổ ích cho quý vị và các bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đất Sơn Trà chi tiết hơn nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về đơn vị tư vấn nhà đất của chúng tôi thông qua bài viết này!

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *