Tổng hợp những thông tin bạn nên biết về sfp (1)

Tổng hợp những thông tin bạn nên biết về sfp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay về internet, cho nên việc sử dụng module quang rất cần thiết. Chình vì vậy, để có được chất lượng đường truyền tốt nhất, tốc độ cao thì việc lựa chọn sfp tương thích chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Vậy bạn đã biết gì về sfp? Bạn đừng vội bỏ qua những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây nhé!.

Sfp là gì?

Sfp chính là ba chữ cái viết tắt trong Small Form Factor hay còn được gọi là SFP module. Đây là thiết bị thu phát thế hệ mới, nó gồm có một đầu để gắn vào các thiết bị switch, router còn đầu còn lại gắn vào cáp quang.

SFP module có chức năng kết nối, chẩn đoán. Đồng thời, nó còn cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết. Đó không chỉ là các thông tin về tình trạng các tín hiệu nhận được mà còn là tín hiệu được truyền đi trong quá trình thiết bị hoạt động. Chức năng này của SFP module còn được gọi là DDM.

Nhờ vào chức năng DDM của SFP module, giúp người dùng có thể phát hiện ra các lỗi đang gặp. Từ đó, thời gian sửa chữa sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường sfp có hai loại gồm module sfp 2 sợi và module sfp 1 sợi.

  • Module sfp 1 sợi: Là thiết bị thu phát có đặc điểm cho phép truyền dẫn quang cả hai chiều. Để lựa chọn được module sfp 1 sợi có chất lượng tốt khi sử dụng, thì chúng ta không nên bỏ qua chức năng DDM của thiết bị. Với chức năng DDM mà module sfp 1 sợi được dùng rất phổ biến trong ngành viễn thông. Nhờ có nó mà tốc độ dữ liệu được cải thiện ổn định hơn rất nhiều.
  • Module sfp 2 sợi: Khác với module sfp 1 sợi, thiết bị này được thiết kế gồm hai cổng là TX và RX, đây chính là 2 cổng quang với hai chức năng khác nhau. Nếu như TX đảm nhiệm chức năng chủ yếu là phát sóng thì ngược lại RX lại có chức năng thu sóng. Chính vì vậy, khi sử dụng 2 cổng quang này cùng một lúc sẽ giúp cho tín hiệu ổn định tốt hơn.

Vì sao bạn nên mua sfp tại Netsystem?

Với nhu cầu ngày càng tăng của hệ thống mạng, do đó hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp sfp. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được thiết bị này chính hãng và có chất lượng tốt khi sử dụng thì việc bạn tìm đến đơn vị bán hàng uy tín rất quan trọng.

Công ty hệ thống mạng Netsystem là một trong những đơn vị mà bạn có thể yên tâm lựa chọn sfp hay các thiết bị mạng khi có nhu cầu. Không chỉ là đại lý phân phối chính hãng các thương hiệu mạng nổi tiếng trên thế giới, Netsystem còn là đơn vị bán hàng nhiều năm qua luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Khi đến với Netsystem ngoài cung cấp các loại sfp thì bạn còn được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí nếu cần. Đặc biệt tại Netsystem, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc tìm ra sfp module nào phù hợp với thiết bị chuyển mạch hay bộ định tuyến…Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm thích hợp nhất.

Đặc biệt, giá thành các thiết bị như sfp hay thiết bị quang…tại đơn vị Netsystem luôn rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp khác. Do đó, ngoài có được sản phẩm với chất lượng tốt thì bạn còn có được mức giá vô cùng ưu đãi không phải bất kỳ đâu cũng có.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sfp hãy truy cập website https://daycapquang.com hoặc liên hệ ngay với Netsystem nhé. Với kinh nghiệm 15 trên thương trường, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất đi cùng chính sách bảo hành vô cùng uy tín.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *