Tổng-hợp-các-thông-tin-về-dự-án-Newtown-Hùng-Sơn-1

Tổng hợp các thông tin về dự án Newtown Hùng Sơn bạn nên biết

Newtown Hùng Sơn là một trong những dự án do mcc việt nam đầu tư với tổng số vốn lên đến 61.120.480 đồng. Đây là dự án hứa hẹn trong tương lai sẽ thay đổi bộ mặt của huyện Hùng Sơn và giải quyết vấn đề nhà ở của người dân sinh sống xung quanh huyện. Vậy bạn đã biết gì về dự án? Giá thành đất nền tại dự án mcc việt nam có đắt lắm không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để yên tâm khi mua nhé!.

Tổng hợp các thông tin về dự án Newtown Hùng Sơn bạn nên biết

Tổng quan về dự án newtown hùng sơn

  • Tên dự án xây dựng: Newtown Hùng Sơn
  • Vị trí dự án: Thị trấn Hùng Sơn-huyện Đại Từ- tỉnh Thái Nguyên
  • Quy mô của dự án: 4.9ha
  • Tổng số lô: 187 lô
  • Diện tích: 100-180m2
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Chủ đầu tư dự án Newtown Hùng Sơn

mcc việt nam hay công ty cổ phần tập đoàn đầu tư mcc chính là chủ đầu tư của dự án newtown hùng sơn. Với 12 năm hình thành và phát triển mcc group là một trong những cái tên vô cùng quen thuộc với các nhà đầu tư. Không chỉ tập trung vào lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, thủy lợi…mà mcc group hiện nay còn mở rộng sang dịch vụ kinh doanh bất động sản và đất nền dự án nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu sống của người dân địa phương.

Hiện nay bên cạnh các dự án đang đi vào giai đoạn xúc tiến để hoàn thành thì mcc group còn đang triển khai các dự án xây dựng khu đô thị, trong đó tiêu biểu có newtown hùng sơn. Đây là một trong những dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần xây dựng bộ mặt đô thị sạch đẹp cho huyện Đại Từ – Thái Nguyên.

Giá bán sản phẩm tại dự án newtown hùng sơn

Dự án newtown hùng sơn có vị trí rất thuận lợi và có nhiều tiềm năng trong kinh doanh, buôn bán, cho thuê…Chính vì vậy ngoài nhanh tay đặt mua lô đất có mặt tiền đẹp thì giá thành luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Hiện nay các sản phẩm chính đang được mở bán tại dự án newtown hùng sơn gồm đất nền và đất biệt thự. Cụ thể:

  • Đất nền dự án newtown hùng sơn được rao bán với giá 600 triệu đồng/lô
  • Giá đất nền biệt thự có giá 1.2 tỷ đồng/lô

Vì vậy nếu bạn quan tâm đến dự án này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất từng sản phẩm mà bạn chọn với mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn nếu như đặt cọc trước.

Tổng hợp các thông tin về dự án Newtown Hùng Sơn bạn nên biết

Thời gian mở bán các sản phẩm dự án newtown hùng sơn

Newtown Hùng Sơn được UBND tỉnh Thái Nguyên được cấp phép đầu tư số 251/QĐ-UBND vào ngày 282/2020. Và theo như tiến độ đã đề ra thì vào tháng 12/2018 chủ đầu tư mcc group sẽ bắt đầu xây dựng và hoàn thiện cơ bản về hạ tầng cơ sở kỹ thuật. Và vào tháng 1/2019 dự án sẽ chính thức được mở bán. Chính vì vậy để chọn được lô đất có mặt bằng đẹp và giá tốt nhất, bạn hãy nhanh tay đặt cọc giữ chỗ để có được vị trí và giá thành tốt nhất.

Tạm kết

Sở hữu không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi là điều mà bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn, do đó với những lợi thế mà dự án newtown hùng sơn đang có, bạn nhất định không thể bỏ qua. Do đó hãy nhanh tay đầu tư ngay hôm nay để có được vị trí và mức giá ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *