Tin tức lmht-Danh sách những sự kiện cực hot trong Tết Nguyên Đán 2018-2

Tin tức lmht: Danh sách những sự kiện cực hot trong Tết Nguyên Đán 2018

Bạn đã có dự định gì trong Tết Nguyên Đán năm nay chưa? Nếu bạn vẫn chưa có dự định cụ thể thì Accngon sẽ mang đến bạn một tin tức lmht acclienminh cực kì hấp dẫn trong Tết âm lịch năm nay. Là gì nhỉ? Đó chính là những sự kiện cực hot mà bạn khổng thể bỏ lỡ trong Tết này đấy!

Tin tức lmht: Những lưu ý về các sự kiện hot diễn ra từ ngày 09/02- 28/02

1. Kỷ vật Nguyên Đán

  • Bạn cần phải thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ “Bán Thần Hạ Phàm” khi thắng một trận ghép đội. Sau chiến thắng bạn và đồng đội sẽ nhận được phần thưởng Biểu Tượng Mậu Tuất như mở khóa chuỗi nhiệm vụ.
  • Hoàn thành xong từng nhiệm vụ Kỷ vật Nguyên Đán để đổi lấy các báu vật khác.
  • Mỗi người chơi có thể kiếm được tối đa 96 Kỷ vật Nguyên Đán thông qua các nhiệm vụ. Nếu bạn tích lũy đũ 96 Kỉ Vật Nguyên Đán thì bạn có thể đổi được 1 Kỷ vật Nguyên Đán Hoàng Kim với giá trị phần thưởng cao hơn.

2. Kỷ vật Nguyên Đán Hoàng Kim

  • Sở hữu Kỷ vật Nguyên Đán Hoàng Kim sẽ giúp bạn có được những trang phục quý hiếm như: Caitlyn Nguyệt Hồn, Sona Cổ Cầm, Riven Long Kiếm, Corki Long Chiến Cơ, Garen Long Tướng, Katarina Loạn Thế Anh Hùng. Những set trang phục này khá là quý hiếm và không dễ dàng có được, vì vậy hãy chăm chỉ tích lũy nhiều Kỷ vật Nguyên Đán để đổi lấy trang phục cực đẹp cho tướng của mình nhé.
  • Đa Sắc Hoàng Kim cần trang phục tương ứng và 1 Kỷ vật Nguyên Đán Hoàng Kim để nâng cấp. Nếu Đa Sắc Hoàng Kim của bạn chưa có trang phục tương ứng thì bạn có thể thay thế nó bằng biểu tượng và Đa Sắc.
  • Ngoài đổi trang phục và biểu tượng Đa Sắc thì Kỹ vật Nguyên Đán Hoàng Kim còn có thể đổi Viên Nguyên Đán. Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể sở hữu Viên Nguyên Đán bằng cách chế tạo 44 Kỷ vật Nguyên Đán thay vì phải bỏ RP để mua.

3. Khung tải trận

Tin tức lmht tiếp theo đó chính là sự xuất hiện của khung tải trận mới cực kì đẹp mắt. Trong dịp Tết Nguyên Đán, nhà phát hành Riot Games sẽ có những chỉnh sửa về khung tải trận, cụ thể là sẽ có khung tải riêng dành cho Lux Tân Niên, Nasus Mậu Tuất, và Warwick Mậu Tuất kèm theo những biểu tượng tương ứng.

4. Túi Nguyên Đán

Túi Nguyên Đán chứa các Mảnh Trang Phục thuộc 5 bậc trang phục khác nhau. Bạn có thể sưu tầm Túi Nguyên Đán từ Viên Nguyên Đán hoặc mua nó trong Gói Báu Vật Nguyên Đán Huyền Thoại hoặc Phong Bao May Mắn.

5. Viên Nguyên Đán

Như thông tin mà tin tức lmht đã kể trên, mỗi Viên Nguyên Đán sẽ chứa một Mảnh Trang phục, hoặc có thế rơi thêm Túi Nguyên Đán, Kỉ vật Nguyên Đán Hoàng Kim, Đá Quý Mảnh Trang phục Thần Thoại nếu bạn thực sự may mắn.

6. Mảnh Trang Phục Nguyên Đán

Mảnh trang phục này chứa 1 mảnh ngẫu nhiên của set Trang phục Nguyên Đán, tuy nhiên nó không bao gồm trang phục Nguyên Đán của Nasus, Warwick và Lux.

 

Lưu ý chung cho game thủ:

  • Trang phục Tết Nguyên Đán 2018 không thể chế tạo bằng chức năng Hextech
  • Trong chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán năm nay còn có sự kiện khuyến mãi đến 40% cho các set trang phục Tết Nguyên Đán những năm trước, thời gian áp dụng khuyến mãi từ 14/02 đến 24/02. Tương tự đối với các gói biểu cảm và mẫu mắt cũng sẽ được mở trong thời gian này.

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần cho nên game thủ đừng bỏ lỡ tin tức lmht trong thời gian này nhé. Hãy truy cập trang chủ accngon.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin game cực hot cũng như tìm kiếm và săn acc ngon trong chuỗi ngày Tết này nha. Chúc bạn năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *