Tin game LMHT Ra mắt Swain dự kiến xuất hiện ở bản cập nhật 8.3 - ảnh 1

Tin game LMHT: Ra mắt Swain dự kiến xuất hiện ở bản cập nhật 9.3

Theo Tin game LMHT mới nhất từ Riot Games, Swain dự kiến xuất hiện ở bản cập nhật 8.3 với phiên bản cực ngầu.

Với thông báo của Riot tháng 01/ 2018 đến Tin game LMHT rằng: “Quá trình phát triển Swain đang đi đúng hướng nên chúng tôi đã sẵn sàng bàn một chút về định hướng đã chọn cho hắn”. người chơi LMHT trên khắp cả nước nói riêng và toàn thế giới nói chung đã ngay lập tức tỏ ra hứng thú và luôn ở “chế độ” tò mò để nắm bắt thêm thông tin về dự án.

Tin game LMHT Ra mắt Swain dự kiến xuất hiện ở bản cập nhật 8.3 - ảnh 1

Trái ngược với những đợt “đại tu” của các nhân vật Urgot, Galio hay Warwick. Swain vẫn còn rất phổ biến trên Đấu trường công lý. Và có lẽ chính vì điều này mà Riot phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức để sáng tạo ra diện mạo mới cho nhân vậy Swain – vị tướng già cỗi nhất trong lịch sử LMHT.

Sau thông báo ít ỏi tại thời điểm tháng 10/ 2017 này, hàng mấy tháng trời trôi qua không hề có thông tin gì thêm ngoại trừ một vài thông tin về Lộ trình cập nhật trên trang chủ của LMHT. Điều này khiến cả cộng đồng hết sức sốt sắng và mong ngóng. Rồi cuối cùng thì đến thời điểm thích hợp, chúng ta đã biết thêm ít nhiều về hình tượng mới của Swain.

Theo Tin game LMHT mới nhất, đoạn teaser video đầu tiên được Riot Trung Quốc tung lên trang Weibo. Ngay sau đó, người chơi Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu mới được chiêm ngưỡng đầy đủ trên những kênh truyền thông mạng xã hội chính thức khác như hiện nay.

Và kết quả là, thật sự nó quá đáng để chờ đợi!

Tin game LMHT Ra mắt Swain dự kiến xuất hiện ở bản cập nhật 8.3 - ảnh 2

Swain đã nói trong đoạn video: “Ta có tầm nhìn mà những kẻ khác không thể có được” và “Bàn tay ta sẽ khiến cho Noxus trỗi dạy thêm một lần nữa.

Theo đó, cộng đồng dễ dàng nhận ra một trong những điểm bất cập nhất về hình tượng hiện tại vừa được cập nhật của Swain là hắn ta vốn được tạo ra từ hình tượng một Bậc Thầy Chiến Thuật. Đây chính là kẻ dùng trí tuệ để giúp Noxus đánh bại kẻ địch.

Tuy vậy song hình ảnh Swain cùng lối chơi trong game lại không phản ánh đúng những gì Riot cũng như cộng đồng hằng mong muốn. Và có lẽ hiện tại Riot đang cố gắng phát huy tối đa bản sắc này khi để hắn ta đứng trên đỉnh city và vận dụng khả năng điều binh khiển tướng của mình nhằm hoàn thành mục tiêu phục quốc trong game.

Mặt khác, Tin game LMHT cũng ghi nhận được việc Riot nói đến lộ trình cập nhật tướng thời gian trước đó là: “Hình tượng một ‘độc tài tàn bạo’ với ma thuật siêu hắc ám hùng mạnh sẽ thỏa mãn người chơi nhiều hơn so với Bậc Thầy Chiến Thuật hiện tại”.

Và: “Là lãnh đạo một cường quốc hung mạnh, bạn phải vừa thông minh mà vừa có tham vọng, đó là hai thứ vẫn rất quan trọng để xây dựng nét đặc trưng của Swain. Song rốt cuộc, làm một đại tướng tung hoành giữa chiến trường vẫn có vẻ hợp lý hơn là ngồi bày mưu tính kế trong lều con chỉ huy chứ.

Theo Tin game LMHT, thông thường khoảng trong vòng một tuần sau, cập nhật về lối chơi hoặc một vị tướng mới sẽ được Riot đưa lên máy chủ nhằm thử nghiệm PBE để hoàn thiện nốt trước khi phát hành chính thức trên toàn thế giới.

Chính vì lẽ đó, nhân vật Swain với diện mạo siêu ngầu và phong cách chơi hoàn toàn mới lạ có lẽ sẽ được tung ra thử và sẵn sàng xung trận ở bản cập nhật mới nhất mang tên 8.3. Bản cập nhật này dự kiến sẽ xuất hiện trên tất cả các máy chủ Liên minh huyền thoại toàn cầu sau 3 tuần nữa.

Nguồn: Accngon tổng hợp

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *