Tìm hiểu về phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ.

Tìm hiểu về phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ

Da mặt dễ bị tổn thương do mụn, các bệnh lý về da gây sẹo. Các vết sẹo không được chăm sóc đúng cách, bảo vệ khỏi tấn công của vi khuẩn và môi trường sẽ rất nguy hiểm, gây viêm, khó lành, để lại sẹo lõm khó ưa. Tình trạng sẹo rỗ không phải là ít, gặp ở nhiều người bị thủy đậu, trái dạ, mụn nhọt… Điều trị sẹo rỗ cần có biện pháp tác động lên da, giúp da được tái tạo lại hiệu quả. Lăn kim là phương pháp khá phổ biến được áp dụng ở nhiều spa, nhiều người lựa chọn để loại bỏ và làm mờ sẹo rỗ. Tuy nhiên phương pháp lăn kim tác động lên da như thế nào, hiệu quả ra sao?

Phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ tác động như thế nào lên da?

Phương pháp lăn kim trị sẹo ra đời từ rất lâu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, hay còn được gọi là phương pháp tăng sinh collagen. Giải pháp trị sẹo rỗ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Với nguyên tắc: sử dụng các đầu lăn kim với kích thước chiều dài tiêu chuẩn khác nhau, được làm từ hợp kim không rỉ được phép sử dụng trong y học.

Phương pháp sử dụng đầu lăn kim tạo nên các tổn thương giả ở vùng da sẹo lỏm, sẹo rỗ, tăng kích thích tự sản sinh collagen và elastin của da – 2 yếu tố quan trọng trong quá trình làm đầy vết thương, tăng hiệu quả tái tạo da và làm lành vết thương do mụn. Phương pháp cần kết hợp với bổ sung dưỡng chất và chăm sóc da để đạt hiệu quả tái tạo da mong muốn.

Ưu nhược điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Điều trị lăn kim trị sẹo là một trong những phương pháp hiện đại, được sử dụng phổ biến nhất, cho hiệu quả ổn định. Tuy nhiên, phương pháp cũng có những ưu nhược điểm riêng cần lưu ý:

Ưu điểm:

  • Hiệu quả điều trị sẹo lồi lõm hiệu quả trên 90%, tùy cơ địa từng người. Phù hợp áp dụng cho nhiều người, vượt trội hơn các phương pháp tự nhiên, dùng thuốc, laser… tác dụng xóa mờ các vết sẹo rỗ sần sùi.
  • Cấu trúc da được phục hồi nhanh chóng từ sau bên trong, da mịn và đều hơn, gần như được phục hồi như ban đầu.
  • Không chỉ làm mất sẹo rỗ mà da còn được chăm sóc trở nên láng mịn, đều màu tự nhiên, se khít lỗ chân lông.

Nhược điểm:

  • Cần liệu trình điều trị khá dài so và da cần được chăm sóc rất cẩn thận trong và sau điều trị.
  • Không thực sự hiệu quả với các loại sẹo quá lâu năm, lớp sần cứng mà kim không thể tác dụng đến.
  • Quá trình lăn kim sẽ gây đau, khó chịu cho người điều trị. Tổn thương giả không quá đau nhưng cũng sẽ gây sưng phù ngay sau khi lăn kim.

Phương pháp lăn kim tác động lên da điều trị sẹo rỗ khá hiệu quả, nhưng cũng có những ưu nhược điểm mà người dùng cần nhận diện để lựa chọn có áp dụng hay không? Đồng thời lựa chọn cơ sở uy tín đầy đủ trang thiết bị và tay nghề cao để thực hiện lăn kim điều trị sẹo rỗ an toàn. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin phương pháp lăn kim công nghệ cao tại hoặc để lại phản hồi https://ipretty.vn/dieu-tri-seo-ro-n670 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

 

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *