Tìm hiểu về ép kính điện thoại và khi nào cần ép kính?

Điện thoại di động trở thành 1 phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giải trí, học tập hay làm việc. Màn hình cảm ứng tiện lợi nhưng dễ bị hỏng, nứt vỡ mất thẩm mỹ và cản trở thao tác của người dùng. Giải pháp ép kính điện thoại mới được nhiều người lựa chọn. 

Tuy nhiên, ép kính điện thoại có phải là giải pháp hiệu quả, giúp thiết bị vận hành ổn định trở lại. Khi nào nên thực hiện ép kính? Chia sẻ dưới đây về giải pháp sửa chữa với máy ép kính full bộ sẽ giúp người dùng hiểu, lựa chọn giải pháp khắc phục sự cố điện thoại hiệu quả.

Khi nào nên thực hiện ép kính điện thoại vỡ?

Điện thoại cảm ứng với màn hình kính dễ bị vỡ do tác động lực, rơi hay vật nặng đè lên. Vỡ màn hình khá phổ biến, nhu cầu sửa chữa cao. Nhiều máy bị vỡ màn hình không thể thay mới, tuy nhiên cũng có những trường hợp có thể sửa để sử dụng lại như mới. Giải pháp ép kính điện thoại được nhiều người tìm đến để đảm bảo thiết bị như mới trở lại. 

Nhưng không phải lúc nào cũng xử lý ép kính hiệu quả, bởi phương pháp chỉ phù hợp với một số dòng máy và trường hợp cụ thể, như: 

  • Trường hợp màn hình bị vỡ nát nhưng cảm ứng vẫn nhận, không bị vết đen… Chứng tỏ thiết bị vẫn còn hoạt động hiệu quả. Thay màn hình, ép kính sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa đến hơn 70% giá trị.
  • Trường hợp màn hình bị sọc, chấm đen và cảm ứng không nhận… Thì việc ép kính cũng không xử lý được các vấn đề điện thoại hư hỏng. Bạn cần thay mới nguyên phần cảm ứng, lắp màn khác cho điện thoại.

Hiệu quả sửa chữa màn hình kính với máy ép kính full bộ

Việc ép kính sẽ giúp người dùng smartphone tiết kiệm được khoản chi phí kha khá. Bởi phần kính bên ngoài có chi phí rẻ hơn so với màn cảm ứng bên trong, có thể thay mới, ép trở lại nguyên trạng. Tuy nhiên, để đảm bảo thiết bị sau sửa chữa vận hành ổn định, người dùng cần lựa chọn dịch vụ ép kính uy tín.

  • Nên chọn các cơ sở trang bị máy ép kính điện thoại nhập khẩu, chính hãng, với công nghệ cắt, tách chân không, đảm bảo mặt cảm ứng không bị dính bẩn… Máy hoạt động khép kín, tự động hóa sẽ nâng cao hiệu quả ép kính chuẩn và chính xác hơn.
  • Nên chọn các cửa hàng lớn, uy tín có đầu tư đầy đủ trang thiết bị và phụ kiện chính hãng để sửa chữa máy. Dịch vụ được khách hàng khác đánh giá tốt về hiệu quả sửa chữa, không gặp sự cố, vấn đề lỗi màn hình sau ép kính.
  • Chọn các cơ sở có cam kết chất lượng dịch vụ, uy tín bảo hành sau quá trình ép kính dài hạn. Thao tác xử lý ép kính nhanh chóng, tiện lợi.

Các thiết bị điện thoại cảm ứng bị vỡ màn hình, tuy nhiên phần cảm ứng không bị ảnh hưởng thì ép kính sẽ là giải pháp hiệu quả để khắc phục sự cố hỏng hóc. Các cửa hàng nên đầu tư thiết bị sửa chữa điện thoại chuyên dụng, chính hãng, máy cắt xoay 360 Fiona, linh kiện phù hợp với máy… để nâng cao chất lượng, phục vụ khách hàng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu về quá trình ép kính và lựa chọn giải pháp sửa chữa phù hợp.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *