Tìm hiểu về các dòng sản phẩm Clay Wax phổ biến hiện nay

Clay Wax là loại sáp có tính chất tương tự như wax nhưng khả năng giữ nếp của chúng cao hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm clay wax đã khiến nhiều bạn trẻ phân vân không biết chọn loại nào. Do đó, hôm nay, fremen.vn sẽ tổng hợp các dòng sản phẩm Clay Wax phổ biến hiện nay để bạn hiểu rõ hơn về chúng nhé!

Các dòng sản phẩm Clay Wax phổ biến hiện nay

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay (Đan Mạch)

Đây là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc được sản xuất tại Đan Mạch. Với công thức độc đáo cùng với khả năng giữ nếp cực tốt và độ bóng vừa phải. Điều này đã giúp cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh hơn. Dòng sản phẩm Clay Wax này cực kỳ thích hợp với những bạn có mái tóc mỏng hay trung bình.

Ngoài ra, Clay Wax từ By Vilain còn giúp bạn tạo mọi kiểu tóc dễ dàng cùng với hương thơm dễ chịu, nên chắc chắn mái tóc của bạn sẽ ngày càng ấn tượng hơn.

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay giúp bạn tạo mọi kiểu tóc dễ dàng hơn

Sáp vuốt tóc nam Apestomen Volcanic Clay (Singapore)

Đây là một trong những sáp vuốt tóc nam được các bạn châu Á rất yêu thích. Bởi  dòng sản phẩm này đã giúp cho mái tóc của các chàng trai có khả năng giữ nếp dài lâu và mượt mà hơn. Dòng sản phẩm Clay Wax này được sản xuất tại Singapore. Với khả năng giữ nếp hiệu quả lên đến 12 tiếng cũng như tạo độ phồng ấn tượng nên mái tóc các bạn sẽ luôn bồng bềnh. Dòng sản phẩm này cực kỳ thích hợp với mái tóc trung bình, dày và khó vào nếp.

Sáp vuốt tóc nam Apestomen Volcanic Clay giúp mái tóc bạn giữ nếp hiệu quả lên đến 12 tiếng

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Heavy Clay (Mỹ)

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua dòng sản phẩm Clay Wax này. Tuy chúng chưa tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường sáp vuốt tóc nam, nhưng khi bạn sử dụng chúng, bạn sẽ bất ngờ về khả năng giữ nếp tốt cũng như mùi hương ngọt ngào của sáp vuốt tóc. Tất cả những đặc tính này đều tạo nên một sự riêng biệt giúp mái tóc của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Đặc biệt, với dòng sản phẩm sáp volcanic clay này, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng để tạo một kiểu tóc phù hợp với phong cách riêng. Với khả năng giữ nếp dài lâu cũng như không tạo độ bóng đã giúp mái tóc của bạn trở nên tự nhiên hơn. Đồng thời, nó còn giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết để mái tóc của bạn luôn chắc khỏe.

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Heavy Clay cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc luôn chắc khỏe

Bài viết trên đã tổng hợp các dòng sản phẩm Clay Wax phổ biến hiện nay. Qua đó, hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về dòng sản phẩm này. Và đừng quên ghé fremen.vn để dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm Clay wax phù hợp với mái tóc của mình nhé! Chúc các bạn nam ngày càng tươi trẻ và may mắn nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *