Tìm hiểu các khóa học nấu ăn tại Trường HNAEdu

Hiện nay, hiểu rõ tầm quan trọng của học nấu ăn, nên nhiều trường dạy nấu ăn đã ra đời và ngày càng phát triển. Một trong những trường dạy nấu ăn uy tín và chất lượng nhất đó là trường HNAEdu. Với gần 8 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trung tâm này ngày càng chinh phục nhiều bạn trẻ tìm đến và học tập.

Ngoài ra, trung tâm còn không ngừng nỗ lực nâng cao hệ thống cơ sở vật chất cùng phương pháp giảng dạy lý thú. Qua đó giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các khóa học nấu ăn tại trung tâm này để bạn có thể lựa chọn khóa học thích hợp với năng lực của mình.

Khóa học nghiệp vụ Bếp trưởng tại HNAEDu cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên môn trong chế biến món ăn

Khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng

Đây là khóa học thích hợp với các bạn yêu thích con đường nghề bếp chuyên nghiệp. Hoặc các bạn chủ nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng quản lý. Chương trình đào tạo của khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên môn trong chế biến món ăn và kỹ năng vận hành nhà bếp chuyên nghiệp. Thời lượng thực hành chiếm hơn 95% số tiết học cùng phương pháp giảng dạy bám sát thực tế sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc và phát huy khả năng sáng tạo hiệu quả.

Khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu

Chương trình đào tạo khóa học Bếp trưởng Bếp Âu sẽ cung cấp cho các học viên các kỹ năng, phương pháp của một đầu bếp Âu chuyên nghiệp. Đó là sử dụng các loại dụng cụ Âu cùng kỹ thuật chế biến các món khai vị, món chính, tráng miệng như súp, thịt và hải sản… Các phương pháp nấu ăn như chiên, áp chảo, om, hầm… đều được giảng viên chỉ dạy tận tình để bạn có thể tạo nên các món Âu hấp dẫn nhất. Đồng thời bạn còn được đào tạo kỹ năng lên thực đơn món Âu hoàn chỉnh và trang trí món ăn đẹp mắt.

Khóa học Bếp trưởng Bếp Á giúp các học viên trang bị các kiến thức tổng quan về 6 nền ẩm thực Châu Á

Khóa học Bếp trưởng Bếp Á

Đến với khóa học Bếp trưởng Bếp Á, bạn sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về 6 nền ẩm thực nổi tiếng đó là Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singarore, Ấn Độ và Trung Hoa. Bạn còn được giảng viên hướng dẫn các sử dụng dụng cụ đúng cách và các công thức chế biến món ăn hấp dẫn để bạn có thể vươn lên thành đầu bếp chuyên nghiệp với cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở hơn.

Khóa học nghiệp vụ Bếp chay

Đây là khóa học nấu ăn đang thu hút nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực chay tìm đến. Chương trình đào tạo nghiệp vụ Bếp chay tại HNAEdu có 17 chuyên đề với gần 70 món chay như bún bò chay, phở chay, cơm chiên… Đến với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về nền ẩm thực chay cùng các bí quyết chế biến món ăn chay đặc sắc. Qua đó sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.

Bài viết trên đã chia sẻ các khóa học nấu ăn tại trường HNAEdu. Qua đó, dựa vào năng lực cũng như nhu cầu mà bạn hãy lựa chọn khóa học nấu ăn thích hợp để phát triển sự nghiệp của mình nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *