Thuê máy photocopy nên chọn các dòng máy nào (2)

Thuê máy photocopy nên chọn các dòng máy nào?

Thuê máy photocopy là nhu cầu của nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích về tài chính và cách thức sử dụng. Tuy nhiên, nếu các bạn không nghiên cứu trước các loại máy mình nên dùng mà phó thác hoàn toàn cho các đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ chẳng thể đạt được mức hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy photocopy   daphuquy.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu những dòng máy photocopy tốt nhất hiện nay.

Nên chọn thuê các dòng máy photocopy nào?

Hiện các dịch vụ cho thuê máy photocopy cung cấp rất nhiều mẫu máy photocopy khác nhau. Tuy nhiên, nói đến độ bền, thương hiệu sản phẩm thì không thể bỏ qua Toshiba photocopy. Dưới đây là những dòng máy bạn nên mua hoặc thuê máy photocopy từ thương hiệu Toshiba. Công suất hoạt động lớn, chạy êm nhẹ và ổn định. Đặc biệt là mức giá thuê của chúng cũng khá “mềm” trên thị trường hiện nay.

Thuê máy photocopy Ricoh. Dòng máy photocopy này và Tosiba đang có sự cạnh tranh lớn. Sản phẩm này dù mua hay thuê đều được nhiều người hướng đến. Nhiều tính năng hiện đại, dễ sử dụng và độ bền cực cao.

Máy photocopy Canon là thương hiệu được nhiều người biết đến nhất. Dòng sản phẩm này nổi tiếng với thương hiệu vượt thời gian và có nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Đẹp từ mẫu mã, bền từ trong ra ngoài, vận hành êm và dễ sử dụng.

Máy photocopy Sharp không được ưa chuộng bằng các dòng khác. Tuy nhiên chúng cũng thuộc top đầu những máy in, photocopy chất lượng cao. Thuê máy photocopy dòng này sẽ rẻ nơi Canon, Ricod hoặc Toshiba.

Tại sao nên thuê máy photocopy thay vì mua?

Giá thuê và giá mua có sự chênh lệch lớn. Thuê chỉ từ vài trăm đến vài triệu/tháng. Mua sẽ đàu tư chi phí đầu vào từ 20 triệu đến 100 triệu.

Thuê máy photocopy chỉ việc dùng, tất cả mọi việc còn lại đã được đơn vị cho thuê máy photocopy lo. Mua máy photocopy bạn sẽ chịu trách nhiệm vận hành, thay mực, bảo dưỡng định kỳ và tốn tiền sửa nếu có hỏng hóc xảy ra

Thuê máy photocopy có thể đổi từ dòng máy này sang dòng máy khác để trải nghiệm. Mua máy photocopy đồng nghĩa với việc mặc định bạn chỉ dùng 1 sản phẩm cho đến khi chúng xuống cấp mới tiến hành bỏ đi thay cái mới.

Thuê máy photocopy có rất nhiều gói linh động. Giá thành đa dạng giúp người mua có thể thoải mái lựa chọn các gói thuê máy photocopy phù hợp với mình.

Việc thuê máy photocopy cũng giúp các công ty trẻ, các công ty tổ chức sự kiện có thể linh động để không phải đầu tư chi phí quá lớn vào những lĩnh vực này.

Thuê máy photocopy tại Đa Phú Quý

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy, bán máy photocopy mới còn nguyên seal và cho thuê máy photocopy giá rẻ. Tất cả mọi dịch vụ liên quan đến máy photocopy sẽ được Đa Phú Quý hỗ trợ chuyện nghiệp cho quý khách hàng.

Chúng tôi có nhiều dòng máy photocopy, cung cấp nhiều dịch vụ thuê máy photocopy. Mỗi dịch vụ là option của bạn sẽ được tổng đơn giá và báo giá chi tiết khi các bạn liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Khu vực Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam và miền Tây sẽ được hỗ trợ nhanh chóng về máy photocopy trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy không chỉ thịnh hành ở Việt Nam mà ở cả nước ngoài. Hiện các dịch vụ này là chìa khóa để tối ưu hóa đầu tư đầu vào, trang thiết bị văn phòng cho các công ty hiện nay. Chúc các bạn sớm chọn được các dòng máy photocopy chất lượng để thuê vào thời gian tới.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *