Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu liệu có an toàn (2)

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu liệu có an toàn?

Giá rẻ chỉ bằng ½, thậm chí 2/3 so với thực phẩm tươi. Do vậy người tiêu dùng đặt ra câu hỏi liệu thực phẩm đông lạnh nhập khẩu có an toàn không? Trong khi có rất nhiều lời đồn thất thiệt gây hoang mang tâm lý. Xoay quanh quan niệm “của rẻ là của ôi” này, chúng ta hãy cùng minh chứng cho chất lượng của thực phẩm đông lạnh ngay bây giờ nhé.

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu – nguồn cung lớn vào Việt Nam

Tại sao trong những năm trở lại đây, thực phẩm đông lạnh nhập khẩu tràn vào Việt Nam số lượng lớn? Có lẽ lý do cốt yếu chính là do nhu cầu của người tiêu dùng Việt là rất lớn. Với mức thu nhập tầm trung của người Việt thì nhu cầu về thực phẩm giá rẻ đông lạnh vẫn là lựa chọn đáp ứng được.

Giá thuc pham dong lanh nhập khẩu rẻ không có nghĩa là chất lượng không tốt, không phải là những đồ bỏ đi của nước bạn đem vào Việt Nam tiêu thụ. Mà mỗi sản phẩm giá rẻ khi lượng cung vượt quá nhu cầu sử dụng tại một vùng địa lý nhất định. Chẳng hạn, giá thịt trâu Ấn Độ lại rẻ hơn nhiều so với giá thịt lợn Việt Nam không phải là chất lượng không ngon. Mà do tập tính của người dân theo đạo Hồi không ăn thịt trâu, mà coi trâu như là linh vật. Hay tại Mỹ, phần đùi, cánh, cổ, chân gà người dân cũng không sử dụng nên giá thành nhập về Việt Nam sẽ thấp hơn rất nhiều…

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu liệu có an toàn?

So với thực phẩm tươi thì chất lượng của thực phẩm đông lạnh nhập khẩu chắc chắn là không thể tốt hơn. Nhưng nói sản phẩm đông lạnh nhập khẩu không tốt cho sức khỏe cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: quy trình bảo quản, vật dụng bảo quản, môi trường bảo quản…

Nếu những sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng chắc chắn sẽ rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Thực phẩm đông lạnh tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, thực phẩm này không hề đáng sợ và đáng tẩy chay như nhiều người vẫn thường nghĩ. Có chăng là những lô hàng không tuân thủ quy trình vệ sinh, quy trình bảo quản và chế biến mà thôi.

Cấp đông thực phẩm là giải pháp hiện đại, được thực hiện ở những nước có kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm lạnh đông cực nhanh, đảm bảo giữ được hầu như nguyên vẹn phẩm chất tươi sống của nguyên liệu ban đầu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo ngại đến an toàn thực phẩm trong mỗi bữa ăn của gia đình.

Địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu chất lượng vàng cho bạn

Thực phẩm zinfood – một đại lý phân phối thực phẩm nhập khẩu đông lạnh hàng đầu Việt Nam rất đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Thực phẩm nơi đây được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Brazil, Mỹ…có nguồn gốc, kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Y tế. Các sản phẩm được bảo quản tại kho lạnh, có hạn sử dụng lên tới 1 năm. Đảm bảo an toàn nhất, chất lượng cao với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Bạn cần số lượng thực phẩm đông lạnh nhiều hay ít, zinfood đều đảm bảo cung ứng đầy đủ cho bạn. Nơi đây với đa dạng các sản phẩm từ: thịt gà đông lạnh, chân, cánh gà đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt trâu, thịt bò đông lạnh, cá đong lạnh…cho bạn thỏa sức lựa chọn mặt hàng mình cần. Đặc biệt, bạn có thể đặt hàng online dễ dàng, nhân viên đảm bảo giao hàng tận nhà cho quý khách nhanh chóng, thanh toán dưới mọi hình thức.

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *