Thực phẩm đông lạnh khi mua nên chú ý điều gì. (1)

Thực phẩm đông lạnh khi mua nên chú ý điều gì?

Ngày nay với guồng quay cuộc sống hiện đại, con người càng trở nên bận rộn hơn với công việc. Do đó, với các chị em phụ nữ để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho việc đi chợ, nội trợ, sử dụng thực phẩm đông lạn chính là một cứu cánh. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn thực phẩm đông lạnh này luôn tươi ngon thì bạn cần chú ý những điều sau nhé.

Những lưu ý khi mua thực phẩm đông lạnh bạn nên biết

Thực phẩm đông lạnh được bày bán rất nhiều nơi như ở siêu thị hay các cửa hàng bán thực phẩm. Do đó, việc bạn tìm mua chúng không hề khó khăn một chút nào. Nhưng không phải ai chị em nào cũng biết lựa chọn thịt phẩm đông lạnh sao cho ngon. Vì vậy, bài viết sau Zin Food sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi mua thực phẩm đông lạnh để sử dụng.

Kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng và điều kiện bảo quản

Bất kỳ sản phẩm đông lạnh nào trên bao b đều có ghi rất rõ các thông tin về thời gian đóng gói và hạn sử dụng…Cho nên, bạn cần chú ý những thông tin này, nó vô cùng quan trọng đấy. Hãy lựa chọn các thực phẩm mới đóng gói gần đây, có như vậy các nguồn dinh dưỡng mới không bị giảm hay biến chất. Vì thế, khi chế biến mới ngon và có đầy đủ các nguồn vitamin cần thiết cho mọi người.

Quan sát trạng thái thực phẩm đông lạnh

Do sản phẩm đông lạnh luôn được đóng gói rất nghiêm ngặ cho nên người mua không thể nào mở bao bì ra để kiểm tra trước khi mua. Chính vì thế, chúng ta chỉ có thể dựa vào sự quan sát bên ngoài để đánh giá và lựa chọn. Theo kinh nghiệm của nhiều người nội trợ thì thực phẩm đông lạnh phụ thuộc rất nhiều đến nhiệt độ bảo quản. Nếu nhiệt độ bao quản không thích hợp thì các loại thực phẩm như hải sản, đùi gà, thịt bò…chắc chắn sẽ bị tạo thành đá ở bề mặt trên, tốt nhất bạn không nên mua để sử dụng.

Nên mua thực phẩm đông lạnh ở đâu?

Với sự tiện lợi cũng như thời gian sử dụng dài nếu chúng ta bảo quản đúng cách, vì vậy thực phẩm đông lạnh được rất nhiều chị em nội trợ lựa chọn. Nhưng với vấn nạn nguồn thực phẩm bẩn và nhiễm hóa chất nhiều như hiện nay, thì việc mua thực phẩm đông lạnh đảm bảo an toàn là mối qua tâm của rất nhiều chị em. Vậy chúng ta nên lựa chọn đơn vị nào để mua thực phẩm này.

Zin Food là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh, được nhiều người biết đến. Không chỉ lựa chọn các nguồn thức ăn tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng trong nước mà đơn vị còn có các mặt hàng nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới như ba chỉ lợn, gà nguyên con…đến từ Mỹ, Hàn Quốc…

Đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, cho nên tất cả các thực phẩm đông lạnh của Zin Food luôn đảm bảo sạch –ngon – an toàn và an toàn về chất lượng khi sử dụng. Các chị em nội trợ sẽ rất yên tâm về bữa cơm do mình nấu ra luôn ngon và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mọi thành viên trong gia đình.

Không chỉ vậy, Zin Food còn mang đến cho khách hàng giá nhiều sự lựa chọn thực phẩm đông lạnh để đa dạng các món ăn trong bữa cơm gia đình.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng thực phẩm đông lạnh không còn xa lạ đối với chị em nội trợ. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc đi chợ hàng ngày, còn mang lại những bữa cơm ngon và an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy đến với Zin Food ngay hôm nay, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề thực phẩm bẩn như hiện nay.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *