Thời điểm lên ý tưởng quà tặng khách hàng cuối năm

Quà tặng khách hàng cuối năm làm sao phải thật đẹp, giá trị và ý nghĩa? Mức giá thành của chúng như thế nào? Xu hướng quà tặng chung vào dịp cuối năm nay là gì? Để có được quà tặng tri ân và quảng bá thương hiệu thì nhiều đơn vị marketing của các công ty đã đi vào làm việc từ giữa năm. Muộn nhất là vào thời điểm tháng 11 này. Chỉ chưa đầy 2 tháng nữa là Tết Dương Lịch đã đến. Ngay bây giờ bạn không lên ý tưởng và đặt hàng sẽ không kịp cho quà tặng doanh nghiệp đầu năm mới 2020 đâu nhé.

Lên ý tưởng tặng quà doanh nghiệp

Đẻ lên ý tưởng tặng quà doanh nghiệp bạn phải xác định được các vấn đề sau:

  • Kinh phí cho quà tặng doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu. Công ty bạn chia bao nhiêu hạng mục quà tặng. Dự kiến bao nhiêu phần quà sẽ đủ cho dịp lễ trọng đại này.
  • Xu hướng hiện nay về quà tặng doanh nghiệp là gì
  • Mặt bằng chung về quà tặng doanh nghiệp hiện nay có trị giá ra sao
  • Mặt hàng quà tặng nào sẽ lưu dấu ấn và phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, tiếp thị

Hãy giải quyết các vấn đề này trước khi tặng quà để đảm bảo bạn chọn được món quà tốt nhất cho đơn vị mình nhé. Chỉ cần bạn ý thức được quà tặng doanh nghiệp là món quà thay cho sự hiện diện của công ty. Chúng giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của bạn tốt nhất.

Xu hướng quà tặng 2020

Xu hướng quà tặng cao cấp 2020 cho khách hàng tiềm năng, đối tác làm ăn lớn, khách hàng thân thiết là quà tặng mạ vàng. Quà tặng bằng vàng cao cấp hiện có rất nhiều sản phẩm. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể liệt kê hết hàng trăm sản phẩm và giá thành của chúng. Quý doanh nghiệp cần đến dòng sản phẩm này có thể truy cập vào https://quatangvang247.com. Thế giới quà tặng mạ vàng không thiếu một tuyệt tác nào cả.

Quà tặng mạ vàng tầm trung với ly tách mạ vàng, tranh ảnh dát vàng cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với một lượng vàng ít, được dát trên công nghệ hiện đại mang lại sự sang trọng và bền đẹp theo thời gian. Giá thành tốt và hiệu quả PR thương hiệu cực cao.

Quà tặng cho khách hàng phổ thông. Lịch Tết, Vocher giảm giá, mua 1 tặng 1… Rất nhiều hình thức tặng quà cho khách hàng đang chờ bạn lên ý tưởng.

Thời điểm lên ý tưởng cho quà tặng Tết doanh nghiệp tháng 11 này chính là hạn cuối. Việc gấp rút sẽ chẳng giúp bạn có được ý tưởng tốt mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nữa.

Quà tặng cao cấp mang lại lợi ích gì

Quà tặng khách hàng cuối năm cao cấp giúp khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của quý công ty. Khách hàng sẽ tín nhiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của đơn vị bạn nhiều hơn

Quà tặng cao cấp sẽ được trưng bày hoặc sử dụng vào những dịp đặc biệt. Dù theo hình thức nào thì chúng cũng sẽ được nhiều người khác biết đến thông qua khách hàng mà bạn được tặng. Danh tiếng của doanh nghiệp bạn sẽ bay cao bay xa hơn.

Tạm kết

Sự chuyên nghiệp, danh tiếng và nghệ thuật quảng bá thương hiệu của bạn phụ thuộc rất nhiều vào quà tặng khách hàng cuối năm. Doanh số năm tiếp theo của bạn như thế nào, lượng khách đến với doanh nghiệp của bạn có đông hơn không cũng phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược quà tặng khách hàng cuối năm nay. Hãy đầu tư nhiều hơn cho quà tặng và lên ý tưởng nhanh ngay hôm nay nhé. Nếu các bạn chưa có ý tưởng táo bạo có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ý tưởng quà tặng, hiện thực hóa và cung cấp với mức giá tốt nhất trên toàn quốc!

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *