Thang máng cáp sáng tạo và lợi ích khi sử dụng (2)

Thang máng cáp sáng tạo và lợi ích khi sử dụng

Quá trình sử dụng hệ thống điện của bạn sẽ gặp rất nhiều sự cố hỏng hóc nếu bạn vẫn sử dụng hệ thống ống dẫn điện thông thường. Thay vào đó, bạn nên thay thế nó bằng hệ thống thang máng cáp hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Thang máng cáp sáng tạo tại HAHUCO là sản phẩm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Thang máng cáp sáng tạo là gì?

Thang máng cáp sáng tạo là sản phẩm do Công ty TNHH xây lắp và dịch vụ thương mại Hải Hưng HAHUCO cung cấp và sản xuất đầy đủ, đa dạng để có thể thiết kế toàn bộ hệ thống của công trình bạn. Máng cáp điện bao gồm: Máng cáp chữ X, máng cáp chữ L, máng cáp chữ T…được sản xuất bằng vật liệu tôn chất lượng, độ bền cao và được phủ sơn tĩnh điện đa dạng về màu sắc. Thang máng cáp sáng tạo bao gồm: Thang máng cáp sáng tạo chữ L, Thang máng cáp sáng tạo chữ T, Thang máng cáp sáng tạo chữ thập, lên thang cáp, xuống thang cáp… được sản xuất bằng vật liệu tôn chất lượng, độ bền cao và được phủ sơn tĩnh điện đa dạng về màu sắc để khách hàng lựa chọn theo thị hiếu.

Những lợi ích khi lắp đặt và sử dụng thang máng cáp sáng tạo

  • Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thang máng cáp sáng tạo HAHUCO cho dây dẫn giúp giảm được những thiệt hại trong các trường hợp cháy nổ. Giúp loại trừ những rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng, đồng thời không gây tổn thương cho người thi công. Đồng thời việc sửa chữa và thay thể cũng dễ dàng và cũng tốn ít chi phí hơn so với hệ thống ống dẫn cáp thông thường.
  • Thang máng cáp sáng tạo giúp tiết kiệm không gian hơn so với đường ống dẫn cáp thông thường. Người sử dụng không cần quan tâm đến vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ và kết cấu để tạo diện tích chứa cáp. Máng cáp chính là biện pháp hoàn hảo nhất cho những hệ thống vốn có nhiều đường cáp.
  • Tiết kiệm chi phí thiết kế. Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Sử dụng hệ thống thang máng cáp sáng tạo giúp tiết kiệm được từ 20 – 55% chi phí nhân công và nguyên vật liệu.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt: Công cụ thi công rất đơn giản chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc nên rút ngắn tối đa thời gian thi công. Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
  • Độ bền cao. Nhiều loại sáng tạo thang máng cáp tủ điện vừa sử dụng trong nhà lẫn hệ thống ngoài trời bởi lớp mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân. Sử dụng lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc lắp ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt, nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn nhanh, rỉ sét giúp sản phẩm chống chọi rất tốt với mọi kiểu khí hậu. Đảm bảo được kết cấu vững chắc và độ bền theo thời gian.
  • Bảo vệ hiệu quả cho đường cáp hiện tại và sau này.
    Hình dạng thang máng cáp cực kì đơn giản và chắc chắn nên có thể dễ dàng di chuyển trong mọi công trình.

Có thể thấy, nhu cầu lắp thang máng cáp sáng tạo HAHUCO trở nên xu hướng không thể thiếu trong các công trình lớn. Khách hàng tin tưởng HAHUCO là bởi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng với độ bền cao. Đa dạng, đầy đủ nhất cho một công trình, bảo hành dài hạn cho những sản phẩm của chúng tôi. Bạn đừng ngần ngại đến ngay với HAHUCO để rinh về những mẫu thang máng cáp sáng tạo tốt nhất cho mình.

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *