Tham khảo mẫu đơn ly hôn thuận tình mới nhất 2020 (2)

Tham khảo mẫu đơn ly hôn thuận tình mới nhất 2020

Để giải quyết các vấn đề trong hôn nhân và kết thúc một tình yêu không hồi kết nhiều cặp vợ chồng đã quyết định ly hôn. Khi cả hai bên cùng đưa ra quyết định thì sẽ thực hiện mẫu đơn ly hôn thuận tình. Với mẫu đơn này vợ chồng sẽ tự thảo luận với nhau các vấn đề liên quan đến tài sản, nợ, con cái… từ đó cùng nhau chuẩn bị thủ tục đầy đủ và tiến hành ly hôn một cách nhanh nhất. Bài viết hôm nay luật NQH sẽ giúp các bạn nghiên cứu cách viết mẫu đơn ly hôn thuận tình chi tiết nhất.

Mẫu đơn ly hôn thuận tình

Mẫu đơn ly hôn thuận tình gồm tất cả những mục sau đây:

  • Quốc huy, quốc hiệu
  • Tên đơn
  • Địa điểm và ngày tháng làm đơn
  • Thông tin của chồng với đầy đủ thông tin CMND, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện tại
  • Thông tin của vợ với đầy đủ thông tin CMND, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện tại
  • Thông tin ly hôn: ngày đăng ký kết hôn, lý do ly hôn
  • Nội dung chấm dứt hôn nhân và các vấn đề đã được 2 vợ chồng thuận tình chia con, tài sản, nợ…
  • Sau đó cả 2 vc cùng nhau ký kết vào mẫu đơn ly hôn thuận tình.

Một số thủ tục kèm theo để chứng thực về danh tính và tài sản như: CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh hoặc chứng sinh của con. Giấy đăng ký kết hôn bản gốc và nhiều giấy tờ chứng thực tài sản khác phải được thực hiện rõ ràng để bổ sung hồ sơ.

Khi đã hoàn tất thủ tục thì gửi đơn lên tòa để chờ thụ lý và bổ sung những giấy tờ cần thiết. Tòa án sẽ đưa ra ngạch phí ly hôn tương ứng với các thông tin mà bạn đưa ra. Sẽ có 15 ngày để hòa giải. Nếu không thành công sẽ tiến hành mở phiên tòa để họp và công nhận kết quả ly hôn.

Chuyên thảo mẫu đơn ly hôn thuận tình

Mẫu đơn ly hôn thuận tình đã được chúng tôi ghi rõ các thông tin cần thiết. Tuy nhiên nhiều người vẫn không có thời gian để viết hoặc sắp xếp các thông tin một cách khoa học. Chúng tôi tiến hành soạn thảo các mẫu đơn một cách nhanh chóng và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ chi tiết để các bạn có thể giải quyết nhanh chóng vụ việc để thoải mái cho các công việc khác của mình.

Dịch vụ ly hôn nhanh cũng được chúng tôi đáp ứng cho các cặp vợ chồng muốn ly hôn nhanh chóng. Luật NQH Việt Nam luôn là đơn vị tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Ly hôn đơn phương

Ngoài mẫu đơn ly hôn thuận tình thì có mẫu đơn ly hôn đơn phương. Với trường hợp này là 1 trong 2 người vợ hoặc chồng sẽ đơn phương chấm dứt cuộc hôn nhân. Hoặc cũng có thể là người thân thực hiện công việc trên khi vợ hoặc chồng không đủ trí tuệ và sức khỏe để thực hiện. Các thủ tục này sẽ phức tạp hơn và thời gian thực hiện cũng cần nhiều thời gian hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Tạm kết

Mẫu đơn ly hôn thuận tình và mẫu đơn ly hôn đơn phương cũng đang được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên website của mình. Quý vị và các bạn có thể truy cập tải về và điền thông tin theo các mẫu đơn này. Luật NQH Việt Nam rất hân hạnh được trở thành đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ly hôn cho khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúc quý vị và các bạn tiến hành ly hôn thuận tình nhiều thuận lợi.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *