Tất tần tật những điều cần biết về nâng mũi chỉ (2)

Tất tần tật những điều cần biết về nâng mũi chỉ

Nếu bạn là người thích làm đẹp nhưng lại không muốn phẫu thuật nâng mũi vì sợ đụng chạm dao kéo. Bạn có thể chọn lựa nhiều giải pháp mới, không cần phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm đẹp không ngờ. Trong đó, giải pháp nâng mũi chỉ được thực hiện khá thành công và phổ biến nhất.

Đặc điểm của phương pháp nâng mũi chỉ

Nâng mũi chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, được thực hiện bằng các sợi chỉ/ bó chỉ. Các sợi chỉ được đưa vào mũi theo đường kim tiêm chuyên dụng vào bên trong tại vị trí đầu mũi. Sau đó kéo căng chỉ để tạo khung nâng đỡ, từ đó các mô tế bào sẽ được liên kết lại với nhau để sống mũi cao hơn. Chỉ sẽ tự tiêu hoàn toàn sau một thời gian khoảng từ 2 – 3 tháng, để lại sống mũi cao cùng những lớp collagen tự thân.

Chất liệu nâng mũi chỉ là gì?

Loại chỉ được sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ là chỉ sinh học hay chỉ collagen, ngoài ra còn có thể sử dụng chỉ xoắn kép. Mỗi loại chỉ đều có đặc điểm riêng nhưng đều mang lại kết quả tốt.

  • Chỉ sinh học: Nâng mũi chỉ sinh học có cấu tạo thô sơ, đơn giản và là loại chỉ thông dụng, có giá thành thấp nhất. Nhược điểm của loại chỉ này là thường ít tương thích với những người có cơ địa nhạy cảm.
  • Chỉ collagen: Chỉ sau khi được cấy vào mũi nó sẽ có khả năng kích thích tăng sinh các mô và tế bào trong khoang mũi. Chất liệu này được xem là rất an toàn và tương thích với mọi cơ địa.
  • Chỉ xoắn kép: Là các bó chỉ được cấu tạo như những chiếc răng cưa. Mang đến khả năng bám dính với các mô tế bào trong khoang mũi với tỷ lệ cao gấp 2 lần phương pháp thông thường. Nhưng hạn chế của chất liệu này là gây đau, rát, có thể ngứa ngáy khó chịu khi được đưa vào khoang mũi.

Nâng mũi chỉ có hạn chế gì không?

Không có bất cứ thứ gì là hoàn hảo tuyệt đối, nang mui chi ngoài ưu điểm rẻ, an toàn, không phải dưỡng sức sau mổ nhưng cũng tồn tại một số nhược điểm như:

  • Kén dáng mũi: Phương pháp này chỉ phù hợp cho những dáng nũi đã đẹp, thon gọn sẵn và có ít khuyết điểm. Còn những trường hợp mũi quá xấu sẽ không thể khắc phục được bằng phương pháp này.
  • Khó tương thích: Những trường hợp chỉ không thể tự tiêu là do không tương thích với cơ thể. Nếu không lấy sớm sẽ dẫn đến nhiễm trùng.
  • Không thể là vĩnh viễn: Phương pháp nâng mũi chỉ có giá thành khá thấp, nhưng bạn sẽ phải thẩm mỹ lại nếu những sợi chỉ tiêu đi và không còn tác dụng. Trong khi với mức giá khoảng 10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn cho mình một công nghệ mới như ưu điểm nâng mũi cấu trúc Model an toàn. Có khả năng duy trì dáng mũi vĩnh viễn mà không gặp phải các rủi ro và biến chứng không mong muốn.

Có thể nói, nâng mũi chỉ được xem là giải pháp an toàn đối với những người không muốn phẫu thuật. Sau một thời gian, dáng mũi sẽ trở lại bình thường và nếu muốn chỉnh hình bằng các phương pháp khác cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay tràn lan những loại chỉ sinh học kém chất lượng, gây nguy hiểm. Do vậy, địa chỉ mà bạn nên tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” phải kể đến Beauty Center By Tấm. Sở hữu trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, chất liệu được kiểm định nghiêm ngặt và được thực hiện bởi những bác sy có tay nghề cao. Đảm bảo mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ đúng như mong đợi.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *