Tạo natural link thông qua chiến lược Marketing hiện tại

Tạo natural link thông qua chiến lược Marketing hiện tại

Các chiến lược xây dựng backlink là một phần của bất kỳ chiến dịch marketing tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công nào . Với bản cập nhật thuật toán mới nhất của Goggle, điều quan trọng hơn bao giờ hết là theo đuổi các natural link có thể giúp thúc đẩy traffic đến website của bạn và cải thiện thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Các natural link có được khi mọi người thấy website, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hữu ích, thú vị, có liên quan và quan trọng và backlink website của bạn vì những lý do đó. Các công ty đã có các chiến lược marketing, quan hệ công chúng và social media hiện tại nên chú ý đến các cơ hội xây dựng backlink để tối đa hóa nỗ lực.

Dưới đây là một vài ví dụ về cách đạt được các natural link thông qua các chiến lược mà công ty của bạn có thể đã và đang làm (hoặc có thể đang làm):

Tài trợ cho một sự kiện

Tài trợ cho một sự kiện cho phép công ty của bạn thể hiện sự ủng hộ đối với mục tiêu mà bạn tin tưởng và đưa thương hiệu của bạn đến với người dùng được nhắm mục tiêu. Sự kiện là một cách thú vị để phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Sự kiện trong nhà

Tại SEO.com, chúng tôi tổ chức các buổi gặp mặt WordPress hàng tháng. Các buổi gặp mặt dành cho nhân viên và những người không phải là nhân viên, nhà phát triển, nhà thiết kế, SEO và bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về WordPress. Các buổi gặp mặt của chúng tôi không chỉ là một nơi tuyệt vời để nhân viên của chúng tôi kết nối và học hỏi từ những người khác trong cùng một ngành, các buổi gặp mặt còn mang lại lợi ích cho toàn bộ công ty của chúng tôi. Khi mọi người nói về những cuộc gặp gỡ trong quá khứ hoặc trong tương lai, họ tự nhiên backlink website của chúng tôi. Khái niệm tương tự cũng hoạt động với hội thảo trên web miễn phí của chúng tôi theo cách mà việc tham gia vào một sự kiện sẽ khiến mọi người nói về bạn một cách tự nhiên.

Sự kiện cộng tác

Việc công ty tài trợ cho một sự kiện hợp tác (chẳng hạn như marathon, lễ hội đường phố, lễ hội bia, v.v.) cũng có lợi cho việc xây dựng các mối quan hệ có giá trị. Sự liên quan là chìa khóa chính để tài trợ cho các loại sự kiện này. Ví dụ: đồng nghiệp của tôi đã tổ chức The Front Runner Century, một cuộc đạp xe 62 dặm thú vị ở Salt Lake (trong đó tôi sẽ đạp xe!) Và một trong những nhà tài trợ chính của họ là một cửa hàng xe đạp ở Salt Lake có tên là Canyons Sports . Canyons sports sẽ cung cấp các phương tiện hỗ trợ và giúp sửa chữa xe đạp trong quá trình đi xe và Front Runner Century đã liên kết với website của họ và đề xuất rằng đó là một nơi tuyệt vời cho một giai điệu xe đạp trước sự kiện. (Đoạn văn này là một ví dụ hoàn hảo về cách nói về các sự kiện và liên kết hoạt động).

Một nhà tổ chức sự kiện cho bất kỳ sự kiện hợp tác nào sẽ không gặp vấn đề gì khi đặt liên kết trên website của sự kiện với thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đăng về công ty của bạn thông qua các phương tiện social media của họ. Như một phần thưởng liên kết bổ sung, bạn có thể viết một guest post cho blog của sự kiện về sự tham gia tài trợ của bạn và niềm đam mê bạn có về sự kiện và backlink các trang trên website của bạn.

Hãy là một nguồn thông tin hữu ích

Tối ưu hóa tại chỗ

Công ty của bạn có thể tự làm mình trở thành một chuyên gia bằng cách cung cấp thông tin hữu ích về ngành, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn trong khi bạn tăng traffic vào website của mình một cách tự nhiên. Bài viết giàu thông tin này là một ví dụ tuyệt vời về cách SEO.com đang làm điều đó và nếu bạn thấy bài viết này thú vị, bạn hy vọng sẽ backlink nó, tweet hoặc chia sẻ nó. Bỏ tất cả những thứ vô liêm sỉ sang một bên, có hai vị trí chính trên website của bạn, nơi bạn có thể cung cấp thông tin hữu ích:

  • Trên blog doanh nghiệp: Trên blog doanh nghiệp của bạn, bạn có thể trả lời các câu hỏi, thúc đẩy cuộc trò chuyện, viết về các chủ đề hợp thời, nâng cao nhận thức về thương hiệu và xây dựng các backlink nội bộ tự nhiên đến các trang khác trên website của bạn.
  • Trên trang hỏi đáp: Trang hỏi đáp là một cách đơn giản để cập nhật website của bạn với nội dung và thông tin mới. Bạn cũng sẽ có thể thêm internal link một cách tự nhiên vào các trang khác cung cấp thông tin liên quan đến câu hỏi. Và nếu bạn có thể trả lời những câu hỏi tuyệt vời như làm thế nào để xây dựng natural link , các website khác sẽ liên kết với bạn.

Chiến thuật Off-Site

Bên cạnh việc cung cấp thông tin trên website của riêng bạn, có những cách cung cấp thông tin hữu ích khác – ở bất kỳ đâu trên Internet:

  • Quora: Quora là một website hỏi đáp cho phép mọi người tìm kiếm thông tin từ các chuyên gia trong lĩnh vực điện tử, kinh tế, thương mại điện tử, kinh doanh và bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn có thể nghĩ đến. Inc.com đã viết một bài viết rất hay về cách sử dụng Quora cho Buisness .
  • Các kênh social media: Các kênh như Facebook, Twitter, Google+ và LinkedIn đều là những nơi mà mọi người đến để tìm kiếm thông tin. Ví dụ: nếu tôi muốn biết danh sách các buổi hòa nhạc mà tôi đã đến gần đây, tôi có thể đăng nhận xét trên trang Facebook của Explosions in the Sky . Họ có thể sẽ không liên hệ lại với tôi vì 95% doanh nghiệp không trả lời các bài đăng trên tường Facebook của họ. Mặc dù các công ty không bắt buộc phải trả lời các bài đăng trên tường, nhưng sự tương tác là một trong những mục tiêu chính của phương tiện social media và một phản hồi đơn giản sẽ đi được một chặng đường dài. Các công ty có cơ hội thể hiện họ quan tâm và thậm chí có thể biến một người hâm mộ thành đại sứ.
  • InboxQ là ứng dụng nhỏ tuyệt vời giúp bạn tìm các câu hỏi trên Twitter mà bạn có thể trả lời và giúp xây dựng những người theo dõi của bạn.

Bằng cách trả lời một câu hỏi trên trang mạng xã hội, bạn sẽ không thể có được liên kết, nhưng quan trọng hơn là bạn sẽ có được một mối quan hệ.

Chạy một cuộc thi

Bằng cách rút thăm trúng thưởng, cuộc thi hoặc quà tặng trên website của mình, bạn sẽ có thể thúc đẩy traffic đến website và các website social media, tạo khách hàng tiềm năng, thu hút khách hàng, có được thông tin chi tiết về khách hàng và tăng nhận thức về thương hiệu. Nếu bạn nảy ra một ý tưởng về cuộc thi tuyệt vời, các blogger sẽ muốn viết về cuộc thi của bạn và người dùng sẽ muốn chia sẻ liên kết của bạn thông qua các phương tiện social media của họ.

  • Cuộc thi Viết luận: Tạo một cuộc thi cho các blogger viết một bài luận sáng tạo về sản phẩm của bạn.
  • Cuộc thi Ảnh hoặc Video: Cuộc thi ảnh hoặc video về cách sử dụng sản phẩm của bạn một cách sáng tạo nhất. Đăng ảnh và video đẹp nhất trên website của bạn và các phương tiện social media.
  • Cuộc thi đặt tên cho sản phẩm: Tên hay nhất cho sản phẩm mới chiến thắng sản phẩm đó. Yêu cầu người dùng bỏ phiếu cho ý tưởng yêu thích của họ. Sau khi người chiến thắng được chọn, hãy viết một bài đăng trên blog về ý tưởng của họ.

Tham dự Triển lãm giới thiệu ngành

Triển lãm thương mại trong ngành là một nơi tuyệt vời để kết nối với các chuyên gia khác trong ngành của bạn. Trước khi bạn bắt đầu triển lãm, hãy cân nhắc viết báo cáo về những phát hiện và thống kê mới trong ngành của bạn. Bạn sẽ không chỉ cung cấp thông tin có giá trị, bạn còn tạo ra sự khác biệt với tư cách là người dẫn đầu trong ngành. Đặt thông tin trên website của bạn để triển lãm thương mại và các công ty khác có thể dễ dàng tìm thấy nghiên cứu của bạn và liên kết với nó. Bạn cũng có thể thay mặt cho doanh nghiệp của mình nói chuyện tại buổi triển lãm, trong đó buổi triển lãm sẽ natural link đến website của công ty bạn.

Sử dụng chiến thuật quan hệ công chúng

Thông cáo báo chí

Tôi đã viết về thông cáo báo chí SEO trong một bài đăng trước, đây cũng là một cách tuyệt vời để thu hút sự xuất hiện của phương tiện truyền thông và mức độ phủ sóng trên các website mới chọn xuất bản thông cáo báo chí có chứa liên kết. Thông cáo báo chí là một khía cạnh nhỏ của quan hệ công chúng và cách tiếp cận với giới truyền thông.

Sự kiện trên Blogger

Một cách khác để xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng của bạn thông qua các nỗ lực quan hệ công chúng có thể là tổ chức một sự kiện blogger. Một công ty có thể mời một nhóm các blogger vào nhà máy hoặc văn phòng của họ và dạy họ về các phương pháp thân thiện với môi trường của công ty họ. Công ty càng làm được nhiều điều tích cực, họ càng mở ra nhiều cơ hội cho mọi người nói về họ (và liên kết với họ).

Đánh giá sản phẩm

Nếu bạn muốn giới thiệu về một sản phẩm mới, liên hệ với các blogger để đánh giá sản phẩm là một ý tưởng tuyệt vời. Nhiều blog thường xuyên đánh giá các sản phẩm, dịch vụ và sự kiện, đồng thời cung cấp một mặt hàng miễn phí (hoặc một mặt hàng với mức chiết khấu đáng kể) mang lại động lực tuyệt vời cho các blogger viết về sản phẩm mới của bạn. Bạn có thể hướng dẫn họ sử dụng văn bản liên kết mà bạn chỉ định để tối đa hóa các liên kết của bạn.

Một cách khác để có được liên kết trên các bài đánh giá sản phẩm là tìm kiếm các bài đánh giá hiện có. Nhiều blog, chẳng hạn như The Impulsive Buy , đặc biệt tập trung vào việc xem xét các sản phẩm hoàn toàn mới được tìm thấy trong cửa hàng. Khi bạn tìm thấy một bài đăng trên blog đã đề cập đến sản phẩm của mình, hãy tạo một email thân thiện và được cá nhân hóa để liên hệ với Hmgsearch về việc mua thêm backlink. Đặt Google Alerts là một cách hữu ích để theo dõi các lượt đề cập đến thương hiệu hoặc sản phẩm trong thị trường ngách cụ thể của bạn.

Pinterest

Nếu website của bạn phụ thuộc nhiều vào hình ảnh quần áo, thiết kế, làm đẹp, giải trí, thời trang, đồ trang sức, nhiếp ảnh hoặc thực phẩm và công thức nấu ăn, thì website của bạn rất phù hợp để chia sẻ hình ảnh trên Pinterest. Pinterest có thể tạo ra sự hiển thị tuyệt vời cho thương hiệu của bạn thông qua những bức ảnh chất lượng cao, có tính thẩm mỹ về sản phẩm của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, tìm kiếm những người theo dõi mới quan tâm đến sản phẩm của bạn và tăng quyền hạn.

Các xu hướng tối ưu hóa công cụ tìm kiếmđã dẫn đến tương tác xã hội nhiều hơn và Pinterest là một cách tuyệt vời để giao tiếp với những người bên ngoài vòng kết nối tương tác thông thường của bạn. Các liên kết trên Pinterest đã trở thành “nofollow” vào tháng 3 năm 2012, nhưng điều đó không có nghĩa là các liên kết thiếu bất kỳ giá trị nào. Nhấp qua hình ảnh trên Pinterest là một cách tuyệt vời để thúc đẩy traffic vào website của bạn, đặc biệt là hiện nay Pinterest là mạng xã hội phổ biến thứ ba, sau Facebook và Twitter. Để Pinterest tăng giá trị cho công ty của bạn, bạn cần phải là một con bướm xã hội trực tuyến. Trở nên xã hội, thích, đăng lại và nhận xét về các ghim của người dùng khác, đồng thời di chuyển đến các trang khác nhau để giao lưu với những người dùng có liên quan. Các tài khoản có vẻ như là spam sẽ không được theo dõi như một hồ sơ Pinterest toàn diện, được cá nhân hóa và có tổ chức.

Mạng lưới blog hợp pháp

Trước những thay đổi của Panda, các website PBN như BuildMyRank.com, Unique Article Wizard và SEOLinkVine thường được sử dụng để tạo hàng loạt danh mục liên kết. Trong tháng qua, nhiều liên kết từ các website này đã bị index hoặc bị phạt. Điều này có nghĩa là bỏ công sức vào bất kỳ trang “mạng blog” nào là lãng phí thời gian không? Tuyệt đối không.

Có rất nhiều mạng blog dịch vụ backlink được tôn trọng, kiểm duyệt và các cơ hội hoàn toàn hợp pháp để xây dựng backlink. Một trong những mạng blog mạnh mẽ và phổ biến nhất là Hmgsearch. Website dịch vụ backlink chất lượng và được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như gia đình, thể thao, sức khỏe, phong cách và công nghệ. Khi bạn mua backlink tại Hgmsearch, họ sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dựng backlink tự nhiên và cùng ngữ cảnh . Họ có các nguyên tắc nghiêm ngặt đối với những gì được đăng trên website, nơi các liên kết dẫn đến và có chính sách không khoan nhượng đối với hành vi lạm dụng và đạo văn. Tôi đã mua backlink tại Hmgsearch thường xuyên được vài năm và rất hài lòng với dịch vụ của họ.

Để mua backlink tại Hmgsearch, bạn truy cập vào trang web hmgsearch.com, sau đó liên hệ hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ backlink phù hợp với yêu cầu của bạn. Tôi tin bạn cũng sẽ hài lòng giống tôi khi sử dụng dịch vụ đi link bên họ!

Lời chứng thực

Một cách tuyệt vời để đưa tên thương hiệu của bạn ra ngoài là thông qua lời chứng thực. Các doanh nghiệp thích nhận được phản hồi tích cực và hỏi họ xem họ có muốn một lời chứng thực cho website của họ hay không là một cách tuyệt vời để có được tên và liên kết của bạn trên website của họ. Chúng mang lại lợi ích cho cả người làm chứng cũng như người nhận. Lời chứng thực thường được đặt trên các trang phổ biến hoặc quan trọng của website, chẳng hạn như trang chủ, điều này là không thể với yêu cầu liên kết tiêu chuẩn. Bạn có thể tận dụng các mối quan hệ hiện tại mà bạn có và hỏi xem website có quan tâm đến phản hồi của bạn hay không và bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để nhận được liên kết bằng cách cung cấp cho họ thứ gì đó có giá trị. Một số chiến thuật khác mà bạn sử dụng để xây dựng backlink bằng cách sử dụng các chiến lược marketing hiện có là gì? Tôi rất muốn nghe nhận xét của bạn về cách xây dựng backlink của bạn đã phát triển, đặc biệt là trong vài tuần qua kể từ khi cập nhật webspam Google Panda và Penguin gần đây nhất .

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *