Sự khác biệt của dịch vụ seo tổng thể và seo từ khóa

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ SEO đang rất được thịnh hành và phổ biến trong các doanh nghiệp tại nước ta. Chúng được coi là một hình thức marketing đem lại hiệu quả cực cao. Với những lợi ích mà chúng mang lại thì hiện nay chúng đang được đông đảo sự chú ý từ các doanh nghiệp. Có nhiều loại SEO khác nhau như chỉ có 2 loại là SEO tổng thể Và SEO từ khóa (Affordable Digital Marketing Agency) là được sử dụng nhiều nhất. Có nhiều người không biết và cho rằng 2 loại này là giống nhau. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn viết về sự khác nhau của dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa.

Khác biệt về cách thức vận hành

SEO từ khó là cách SEO một số từ khóa đã được chọn lọc một cách kỹ càng, thường là từ khóa ngắn. Từ đó đưa trang web của chúng ta lên top tìm kiếm của những từ khóa đã được chọn.

Sự khác biệt của dịch vụ seo tổng thể và seo từ khóa
Sự khác biệt của dịch vụ seo tổng thể và seo từ khóa

Còn về SEO tổng thể thì giúp SEO tất cả những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm, trong đó có đủ các loại như từ khóa như từ khóa chính, từ khóa phụ, ngách… và cả độ dài ngắn của các từ khóa nữa. Đưa trang web của doanh nghiệp lên top tất cả những từ khóa có liên quan trong lĩnh vực. Đây được coi là cách hoàn hảo để phủ sóng toàn bộ khách hàng.

Khác biệt về ưu điểm

Với dịch vụ SEO từ khóa thì ưu điểm của chúng là mọi người có thể đưa ra những từ khóa muốn SEO để có thể phù hợp với chiến dịch của doanh nghiệp.      Và với việc sử dụng một số lượng ít từ khóa để SEO thì cũng giúp cho chi phí được giảm đi. Dịch vụ này thường được sử dụng cho các công ty nhỏ lẻ và các chiến dịch nhỏ lẻ. Ngoài ra việc này còn giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và theo dõi từ khóa.

dịch vụ SEO từ khóa
dịch vụ SEO từ khóa

Còn với dịch vụ SEO tổng thể thì chúng có độ phủ sóng rất cao, cao hơn rất nhiều so với SEO từ khóa. Bởi số lượng từ khóa dịch vụ này SEO rất nhiều. Từ đó tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và làm cho trang web được phát triển một cách tổng thể về mọi mặt.

Khác biệt về nhược điểm

Số lượng từ khóa SEO ít khiến cho độ phủ sóng tới khách hàng không được cao là nhược điểm lớn nhất của SEO từ khóa. Ngoài ra nếu như việc SEO quá tập chung vào những từ khóa có tính cạnh tranh cao sẽ làm mất nhiều thời gian hơn.

Với SEO tổng thể thì chúng sử dụng rất nhiều từ khóa khiến cho việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Dịch vụ này thường phù hợp hơn với những tập đoàn và công ty lớn.

Trên đây là tổng hợp tất cả những sự khác biệt của dịch vụ SEO tổng thể và từ khóa. Mọi người có thể xem qua và có thêm thông tin hữu ích để có thể chọn được loại hình SEO phù hợp với nhu cầu. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc sử dụng dịch vụ SEO thì có thể tham khảo qua tại công ty của chúng tôi tại website On Digitals

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *