Shopee Mall là gì và các bước gửi trả hàng lại cho người bán

Thời gian gần đây, một trong những trang thương mại điện tử mua sắm online được các bạn trẻ rất quan tâm đó là Shopee. Tuy mới về Việt Nam được 3 năm nhưng Shopee ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình thông qua việc cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng tốt và giá rẻ.

Tuy vậy, đối với những bạn lần đầu tiên mua sắm tại Shopee họ thường băn khoăn khá nhiều câu hỏi. Chẳng hạn như Shopee mall là gì và các bước gửi trả hàng lại cho người bán như thế nào? Vì vậy, để giải đáp câu hỏi này, hôm nay, magiamgiashopee.vn sẽ chia sẻ một số kiến thức về Shopee Mall để bạn tham khảo nhé!

Đến với Shopee Mall, bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt và giá rẻ hơn

Tìm hiểu Shopee Mall là gì

Shopee Mall là danh hiệu đặc biệt mà Shopee dành tặng cho những cửa hàng uy tín, chất lượng tốt kinh doanh trên trang Shopee. Những cửa hàng thuộc Shopee Mall chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng tốt, cam kết 100% chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, hầu hết mọi người đều đánh giá Shopee Mall rất cao.

Ngoài ra, để trở thành cửa hàng thuộc Shopee Mall không hề dễ dàng. Shop bạn phải đáp ứng được các tiêu chí Shopee đưa ra theo từng thời điểm. Chẳng hạn như số lượng người mua hàng, điểm đánh giá, những lời nhận xét tích cực từ những người mua trước…

Tuy vậy, sau khi cửa hàng bạn thuộc Shopee Mall thì sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Shopee. Đặc biệt là có cơ hội được tiếp xúc với hầu hết mọi khách hàng trên toàn quốc và được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi tại Shopee. Từ đó, doanh thu sẽ ngày càng lớn hơn.

Còn đối với người mua sắm online tại các cửa hàng thuộc Shopee Mall , bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt. Đồng thời còn được hưởng chính sách đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày và hỗ trợ miễn phí tiền vận chuyển lên đến 40k cho những đơn hàng từ 150k trở lên nhé!

Cửa hàng thuộc Shopee Mall sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng tiềm năng trên toàn quốc

Các bước gửi trả hàng cho người bán

Bước 1: Bạn sẽ in phiếu trả hàng được Shopee gửi qua Email mà bạn đã cung cấp khi yêu cầu trả hàng hoặc hoàn tiền. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo phiếu này bằng cách viết tay với đầy đủ các thông tin sau:

  • Mã yêu cầu trả hàng

  • Thông tin người mua và địa chỉ trả hàng của Shop.

Bước 2: Bạn hãy đóng gói hàng hoàn trả một cách cẩn thận để tránh sản phẩm bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, hãy dán phiếu trả hàng bên ngoài gói hàng trả về cho Shop nhé!

Bước 3: Sau khi đóng gói hàng xong, bạn sẽ mang gói hàng giao cho đơn vị vận chuyển gần nhất. Lưu ý hãy nhớ giữ lại hóa đơn gửi hàng để chứng minh bạn đã gửi trả hàng rồi nhé!

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ Shopee mall là gì và các bước gửi trả hàng lại cho người bán. Qua đó, lời khuyên dành cho những bạn lần đầu mua sắm online đó là bạn nên mua hàng tại các cửa hàng thuộc danh sách Shopee Mall. Như vậy, bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt và hưởng được nhiều chính sách ưu đãi tại đây nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *