Quy trình massage lành mạnh tại Hương Sen Healthcare Center (2)

Quy trình massage lành mạnh tại Hương Sen Healthcare Center

Massage lành mạnh tại Hương Sen Healthcare Center hiện nay dành cho cả nam lẫn nữ. Với dịch vụ này quý vị và các bạn sẽ tận hưởng được trọn vẹn cho vấn đề cải thiện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng trong công việc, hạn chế các bệnh nguy hiểm như tai biến, đột quỵ. Đặc biệt với phụ nữ sẽ mang đến làn da đẹp và cải thiện được nhan sắc nhanh chóng.

Quy trình massage lành mạnh tại Hương Sen

Mát xa lành mạnh ở Hà Nội tại dịch vụ của Hương Sen bạn sẽ được tận hưởng quy trình mát xa chuyên nghiệp cho toàn bộ liệu trình. Quá trình này sẽ được triển khai qua 6 bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ được tắm nóng lạnh làm sạch cơ thể trước khi ngâm bồn Dao đỏ
 • Bước 2: Ngâm bồn gỗ Dao Đỏ với các loại thuốc quý gia truyền của dân tộc Dao đỏ để giảm căng thẳng, đả thông huyết mạch và hạn chế nhức mỏi cơ thể tốt nhất.
 • Bước 3: Tiếp theo vẫn là công thức của người Dao đỏ bằng cách ngâm bồn sục. Với các bài thuốc quý Dao đỏ được nấu hòa quyên trọng nước giúp tiêu viêm, an thần và săn chắc cơ thể. Chúng được chiết xuất từ lá thông, ngải cứu và trần bì
 • Bước 4: Khách hàng sẽ chuyển qua xông hơi và ngâm chân nước gừng
 • Bước 5: Tắm tráng làm sạch cơ thể và chuyển qua công đoạn quan trọng nhất là mát xa.
 • Bước 6: Massage trị liệu sẽ được tiến hành cho tất cả các bộ phận huyệt đạo quan trọng trên cơ thể để thư giãn và có tác dụng chữa bệnh tốt nhất.

Mát xa lành mạnh Hà Nội tại Hương Sen là địa chỉ chuyên nghiệp nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Các dịch vụ mát xa lưng của Hương Sen

Mức phí dịch vụ tùy thuộc hoàn toàn vào gói mà quý vị và các bạn lựa chọn. Bao gồm các gói cơ bản sau:

 • Liệu trình mát xa Vip với thời gian là 120 phút là 500.000 VND. Quá trình này đã bao gồm massage lưng, massage vai gáy, massage lưng spa, tẩm quất, bấm huyệt…
 • Liệu trình mát xa bình thường sẽ kéo dài 105 phút là 350.000 VND
 • Liệu trình mát xa cơ bản thì rẻ hơn. Chỉ ở mức 300 nghìn đồng.
 • Liệu trình tắm và xông hơi Vip kéo dài 40 phút. Với mức giá 200.000 VND bạn sẽ được ngâm muối thảo dược, tắm theo công thức của người dao đỏ… tùy theo sự lựa chọn của mỗi khách hàng
 • Hình thức cuối cùng là tắm và xông thường. Đây là gói rẻ nhất chỉ với 150 nghìn đồng. Bạn sẽ được tắm trong bồn gỗ và mát xa 40 phút.

Hương Sen là địa chỉ massage lành mạnh ở Hà Nội dành cho cả nam lẫn nữ. Quý vị có thể loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi tốt nhất từ massage lành mạnh Hà Nội của đơn vị này. Đây sẽ là liều thuốc tinh thần và kích dẫn thần kinh tốt nhất để sức khỏe, tuổi thọ và sắc đẹp của quý vị được trường tồn theo thời gian.

Tạm kết

Massage lành mạnh tại Hương Sen Healthcare Center hoàn toàn “sạch” chứ không như nhiều người hiện nay vẫn nghĩ. Đơn vị này lấy sức khỏe và sắc đẹp làm trọng tâm. Cuối năm để hạn chế căng thẳng, tăng cường sức khỏe cho tổng chiến lược kinh doanh của nam giới cũng như lấy lại nhan sắc để du xuân cho nữ giới… mát xa là liệu pháp tốt nhất quý vị và các bạn nên sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về tác dụng của mát xa trong việc làm đẹp, cải thiện nhan sắc ở những bài viết sau. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *