Phương thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại English Skype (2)

Phương thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại English Skype

Phương thức học tiếng Anh qua Skype với mô hình 1 thầy kèm 1 trò đang trở thành trào lưu. Rẻ hơn học chính thức tại các trung tâm. Vấn đề về thời gian cũng linh hoạt, thầy cô nhiệt tình và 100% là giáo viên nước ngoài. Điều này thúc đẩy các học viên thoải mái sắp đặt thời gian và học tập thoải mái nhất. Lợi ích của việc học này là gì? Trung tâm nào cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tốt nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về học tiếng Anh online qua Skype tốt nhất cho các bạn ở bên dưới.

Lợi ích của học tiếng Anh online qua Skype

Học tiếng Anh online qua Skype linh động được thời gian. Người bận rộn có thể sắp xếp thời gian sau giờ làm, chăm sóc con cái và công việc gia đình. Học sinh có thể thoải mái tham gia các khóa học khác ở trường rồi học tiếng Anh ở nhà vào giờ nghỉ ngơi. Đặc biệt các chị em nội trợ cũng có thể học vào thời gian thích hợp. Với hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua Skype mọi đối tượng học đều có thể linh động sắp xếp thời gian tốt nhất cho mình.

Mức học phí thấp hơn nhiều so với các trung tâm trong thực tế. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype bạn chỉ mất từ 85K đến 130K/buổi. Trong khi đó trong thực tế, tại một số trung tâm, nếu bạn chọn hình thức 1 thầy kèm 1 trò, giáo viên là người nước ngoài, mức giá có thể lên đến vài trăm nghìn. Trong khi đó giáo viên online cũng rất nhiệt tình, bạn lại tách biệt hoàn toàn với tiếng Việt. Hành động và suy nghĩ đều bằng tiếng Anh nên sẽ kích thích bạn phát triển ngôn ngữ này tốt hơn.

Học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài tại English Skype hiện được đánh giá là tốt nhất. 100% giáo viên của đơn vị này là giáo viên của các trường đại học danh giá. Hầu hết họ đều có kinh nghiệm trên 5 năm dạy tiếng Anh. Mỗi giáo viên đều có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt là thông thạo mọi kiến thức để có thể trao đổi và dạy học cho các bạn tốt nhất.

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) tại English Skype có giá thành tốt nhất trong các trung tâm cung cấp hình thức dạy học này. Bạn cũng có thể linh động đổi giờ học, đổi giao viên, chia sẻ khóa học cho người khác để giảm mức học phí… Khóa học mở ra liên tục các giờ trong ngày. Đặc biệt là bạn sẽ có được 30 phút học thử với giáo viên nước ngoài trước khi đưa ra quyết định có nên học hay không. Về phía giáo viên, thông qua buổi học thử này họ cũng sẽ đánh giá tốt nhất cho quý vị và các bạn về khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn.

Từ giáo viên, chương trình dạy học, phương pháp cho đến mức học phí thì tại English Skype vẫn là tốt nhất. Quý vị có thể dành thời gian tìm hiểu thêm 1 số trung tâm để tiện so sánh.

Tạm kết

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) tại English Skype sẽ giúp bạn phát triển tiếng Anh tốt nhất. Dù là người bận rộn, người nội trợ, trẻ nhỏ hay người cần tiếng Anh chuyên ngành, học tiếng Anh để thi các chứng chỉ… Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về hình thức học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype thông qua bài viết này của chúng tôi. Chúc quý vị học viên đa dạng về lứa tuổi, ngành nghề sớm đạt được những kết quả như mình mong muốn khi học tiếng Anh online tại English Skype.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *