Phong thủy Đỉnh Đồng cần biết trước khi mua

Mua và thờ cúng đỉnh đồng trên bàn thờ gia tiên không phải cứ tự tiện mua và đặt lên là được. Quý vị và các bạn nên chú trọng một số vấn đề để không ảnh hưởng đến tâm linh và vấn đề thờ cúng. Một số vấn đề liên quan đến phong thủy đỉnh đồng sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới. Hy vọng thông qua bài viết này quý vị sẽ có nhiều kinh nghiệm về mua và sử dụng đỉnh đồng.

Chọn con nghê hay con lân

Con nghê là truyền thống và quan niệm của ông cha ta đúc rút từ xa xưa. Nó là biểu tượng của con chó. Tượng trưng cho sự trung thành, an yên. Con lân là biểu tượng từ Trung Quốc và đã di chuyển văn hóa sang Việt Nam từ hàng trăm năm nay. Nếu dùng đỉnh đồng để thờ cúng cho bàn thờ gia tiên thì nên chọn con Nghê. Nếu chọn để thờ cúng những nơi khác và cần đúc với kích thước khác chúng ta có thể chọn đỉnh đồng thất lân hoặc rồng đều được.

Xông trầm tẩy uế

Trước khi mua và sử dụng đồng đồng đỉnh đồng các loại. Chúng ta nên mang về nhà, dùng khăn ẩm lau chùi sạch, tiến hành xông trầm tẩy uế sau đó mới đặt lên bàn thờ nhé. Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng. Quý vị và các bạn không nên tùy tiện bỏ những đồ thờ cúng chưa qua tẩy uế. Cẩn thận vẫn là hơn. Nếu ám phải tà khí và những vận xui thì sẽ không tốt cho hòa khí và vận may của gia đình bạn.

Kích thước của đỉnh đồng

Đỉnh đồng phải lớn hơn cặp hạc chầu và đôi chân nến. Phải mua cùng lần hoặc tính toán làm sao để phần chóp cao nhất của đỉnh đồng ngang tầm với đôi hạc chầu. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào kích thước của những bộ phận kết hợp này nữa. Để chi tiết hóa và chọn đúng phong thủy nhất quý vị nên liên hệ với đúc đồng Quang Hà. Đơn vị này đã tiến hành gia công hàng ngàn đỉnh đồng để cung ứng cho khách hàng trên toàn quốc. Họ sẽ là người mang lại may mắn và thành công nhất cho quý vị và các bạn trong việc chọn và thờ cúng đỉnh đồng.

Ngoài việc chọn kích thước của đỉnh đồng phù hợp với bộ tam sự ngũ sự. Quý vị cũng nên quan tâm tới việc trọn bộ các sản phẩm này phù hợp với kích thước phòng thờ, tủ thờ để tạo sự cân đối tốt nhất. Quang Hà là đơn vị chuyên đúc đồng thờ cúng, nghệ thuật từ đồng với tranh đồng… Quý vị liên hệ với đơn vị này sẽ được tư vấn một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà

  • Trụ sở chính: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Showroom: số 9 B1 – Đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline/Zalo : 0967.23.7777
  • Mail báo giá: [email protected]

Cần tư vấn về đồ đồng thờ cúng, tranh đồng các loại, liên hệ với đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà qua các thông tin đã được cập nhật ở trên. Mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được trợ giúp tốt nhất.

Tạm kết

Đỉnh đồng và đồ đồng thờ cúng, nếu bạn biết cách chọn và bài trí bàn thờ sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Chúng tôi hy vọng những thông tin này đã giúp cho quý vị và các bạn tìm hiểu trọn vẹn về đỉnh đồng. Những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ đồng chất lượng cao, tránh chọn nhầm hàng giả, hàng nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc… Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất tại đồ đồng Quang Hà

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *