8. Phí thuê địa điểm tổ chức Team building tại Cát Bà1

Phí thuê địa điểm tổ chức Teambuilding tại đảo Quan Lạn

Quan Lạn là một hòn đảo mới được khai thác du lịch tại tỉnh Quảng Ninh, nhưng hòn đảo này đã gây ấn tượng rất lớn đối với du khách. Vì vậy mỗi dịp hè đến không cần những địa điểm xa hoa, những khu resort cao cấp, khách sạn 5 sao hạng sang mà đảo Quan Lạn mới là điểm đến lý tưởng hiện nay. Một hòn đảo nằm trong quần thể thuộc vịnh Bái Tử Long tại tỉnh Quảng Ninh, chỉ cách đất liền khoảng hơn 30km. Với vẻ đẹp hoang sơ, nhiều điểm tham quan, các bãi tắm rộng. Quan Lạn không chỉ là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm mà hòn đảo này còn phù hợp cho hoạt động tổ chức du lịch team building, vui chơi tập thể gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Vậy nếu đi du lịch Quan Lạn thì bạn sẽ tổ chức teambuilding ở đâu hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

  1. Bãi biển nào phù hợp tổ chức Teamubuilding tại Quan Lạn

Câu hỏi thường gặp nhiều nhất về chuyến đi có chương trình Teambuilding là: địa điểm đó có rộng không, tổ chức ở đâu thì hợp lý?. Mỗi một khu du lịch sẽ có những địa điểm tổ chức khác nhau và cần phải căn thời gian, khung giờ tổ chức. Nhưng tại Quan Lạn thì điều này bạn không cần phải lo nhé vì đảo Quan Lạn sở hữa những bãi tắm rất rộng, sức chứa số lượng lớn người tham gia. Nhưng để tổ lựa chọn được địa điểm tổ chức cần dựa vào địa điểm lưu trú của bạn.

Đảo Quan Lạn đặc biệt sở hữu tất cả các bãi tắm đều rộng và bằng phẳng, phù hợp cho các chương trình sự kiện Teambuilding, gala lửa trại,… nhưng các bãi tắm lại hoàn toàn cách xa nhau và phải di chuyển bằng xe điện.

Nếu bạn ở tại thị trấn Quan Lạn thì địa điểm tổ chức thích hợp là bãi tắm Quan Lạn, chỉ cách 800m di chuyển, nếu bạn ở Quan Lạn mà sang Minh Châu sẽ đi quảng đường 12km sẽ không hợp lý. Nếu bạn ở tại khu du lịch Minh Châu thì dĩ nhiên bãi tắm Minh Châu là lựa chọn số 1, chỉ cách khu khách sạn ngay bên đường bạn sẽ đến với bãi tắm rất rộng của Minh Châu.

  1. Chi phí tổ chức tại các bãi tắm

Phí tổ chức sự kiện tại bãi biển là một điều gần như bắt buộc ở các địa điểm du lịch, chi phí này là phí công dọn dẹp cho người dọn rác bãi biển, giúp bãi tắm có môi trường trong sạch hơn. Nhưng khi đến với đảo Quan Lạn thì điều này hoàn toàn trái ngược, bạn tổ chức ở bất kỳ bãi tắm nào cũng không bị thu phí bãi tắm nhé, nhưng nếu vui chơi xong bạn nhớ dọn dẹp rác địa điểm mình chơi nhé.

Dịch vụ thuê âm thanh loa đài tại Quan Lạn có giá cả cũng rất rẻ, chi phí thuê 1 bộ âm thanh lớn cho khoảng 100 người, thậm chí là 200 người chơi giá chỉ giao động từ 1.500.000VNĐ – 2.500.000VNĐ/ 1 bộ/ 1 chương trình.

Xem thêm: > Đi du lịch Cát Bà từ Hà Nội

  1. Hướng dẫn di chuyển đến địa điểm tổ chức.

Như đã nói bên trên, các bãi tắm và các địa điểm tham quan ở Quan Lạn cách xa nhau nên chắc chắn bạn phải di chuyển bằng xe điện.

Nếu bạn ở thị trấn Quan Lạn, bạn tổ chức tại bãi tắm Quan Lạn bạn nên đi xe điện để tiết kiệm thời gian, vì quãng đường gần 1km mà đi bộ sẽ tốn thời gian rất nhiều, sẽ bị ảnh hưởng đến thời gian của chương trình.

Nếu bạn ở Minh Châu, bạn có thể hoàn toàn đi bộ ra bãi tắm Minh Châu bởi bãi tắm cách khu khách sạn chỉ đi qua 1 con đường, rất gần thuận tiện cho bạn.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *