Parent Coach quan trọng như thế nào khi dạy con thời hiện đại?

Parent Coach chính là cứu cánh của các cha mẹ trong việc chăm sóc và giáo dục con thời hiện đại. Vậy Parent Coach là gì? Từ việc con ăn ngủ, bú mớm cho đến con mè nheo, ăn vạ, gây hấn với bạn bè, khủng hoảng tâm lý các độ tuổi đều được Parent Coach hướng dẫn các bạn cách xử trí tốt nhất. Thông qua lớp học làm cha mẹ tích cực này cha mẹ sẽ nuôi con dễ dàng hơn và trở thành bạn đồng hành lý tưởng trong quá trình từ khi con chào đời đến khi con trưởng thành và tự lập.

Parent Coach quan trọng như thế nào khi dạy con thời hiện đại?

Parent Coach là gì?

Parent Coach là các chuyên gia đã được cấp chứng chỉ để trở thành chuyên viên tâm lý trẻ em và hướng dẫn cha mẹ những kỹ năng dạy con tốt nhất hiện nay. Lượng kiến thức của các Parent Coach rất phong phú và đa dạng. Tùy vào mỗi độ tuổi sẽ có một số kiến thức và định hướng để cha mẹ có thể có kinh nghiệm dạy con tốt nhất.

Parent Coach có thể học qua Email, Skype, kết nối với các Parent Coach thông qua website, video call hoặc gọi điện… Rất nhiều các hình thức để các bậc cha mẹ có thể học hỏi kỹ năng dạy con từ các Parent Coach. Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ này tốt hơn tại happyparenting.vn.

Parent Coach tại Việt Nam

Một số nước Châu Á như Ấn Độ, Singapore, UAE… và các nước lớn như Anh, Mỹ, Pháp… Parent Coach đã được áp dụng phổ biến. Riêng tại Việt Nam thì dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ. Tuy vậy dịch vụ này cũng được các bậc cha mẹ hiện đại quan tâm nhiều hơn. Những năm đầu đời từ 0 đến 5 tuổi là vô cùng quan trọng. Ở độ tuổi này trẻ sẽ hình thành tính cách, nhiều kỹ năng, tính tự giác và là nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Các Parent Coach sẽ giúp cha mẹ trở thành những chuyên gia thực thụ để nuôi con trong hạnh phúc, khoa học và đồng hành tốt nhất với con để gắn kết tình cảm.

Parent Coach quan trọng như thế nào khi dạy con thời hiện đại?

Lợi ích từ dịch vụ Parent Coach là gì?

Các lớp học Parent Coach sẽ giúp các bậc phụ huynh làm cha mẹ tích cực với rất nhiều lợi ích như sau:

  • Cha mẹ sẽ học được các cung cấp tình cảm tích cực đối với trẻ để thúc đẩy hành động đúng hướng của trẻ,
  • Cha mẹ sẽ phản ứng nhanh để nắm bắt nhu cầu của con và có hướng giải quyết khoa học, tích cực theo từng độ tuổi của con.
  • Cha mẹ hiện đại sẽ biết các hỗ trợ và khuyến khích con vào đúng thời điểm để làm đòn bẩy phát triển khả năng, sở thích và tính cách tiêu cực của trẻ.
  • Làm cha mẹ tích cực từ các lớp Parent Coach các bạn sẽ biết cách hoạt động và vui chơi, trò chuyện với con để phát triển nhận thức của trẻ tốt hơn.

Parent Coach sẽ hỗ trợ các bạn cách giúp con đưa ra quyết định, giao tiếp với con hiệu quả và chú ý nhiều đến cảm xúc của con. Mỗi khen thưởng và kỷ luật tích cực của bạn sẽ giúp con nhận thấy quyền lợi và nghĩa vụ mà mình cần thực hiện. Với các lớp học này thì cha mẹ sẽ trở thành người hùng, hoa tiêu dẫn dắt các con phát triển theo kỹ năng và tính cách của chúng để hoàn thiện theo thời gian.

Tạm kết

Parent Coach là xu hướng mới, trào lưu khoa học mới tốt cho các hoạt động của cha mẹ lẫn con cái. Cuộc chiến với con cái trẻ trở thành đồng hành cùng con cái khi chúng lớn lên ở mọi độ tuổi. Nuôi con sẽ trở thành một hành trình hạnh phúc, cha mẹ sẽ khám phá được bản thân, khám phá được con cái của mình theo các góc nhìn hoàn toàn mới.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *