Những thương hiệu đệm bông ép nổi tiếng nhất hiện nay

Đệm bông ép Everon, Sông Hồng, Vạn Thành, Kim Cương, Liên Á… là những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều thương hiệu đệm cao cấp khác. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu một vài thương hiệu đệm cũng như kinh nghiệm mua và sử dụng đệm tốt nhất.

Các thương hiệu đệm nổi tiếng nhất hiện nay

Đệm Everon đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 10 năm nay và được đánh giá là sản phẩm tốt nhất. Độ đàn hồi cao, không lún xẹp và có thiết kế đẹp. Vỏ bọc bên ngoài cũng được làm từ gấm mang đến khả năng thoát nhiệt và hút ẩm tốt. Sản phẩm phù hợp cho cả người bị gai cột sống, người già và trẻ em trong độ tuổi phát triển chiều cao.

Giá đệm Everon dao động từ: 1.600.000 đến 5.600.000vnđ. Tại một số đơn vị giá niêm yết từ nhà sản xuất và đại lý phân phối cũng có sự chênh lệch. everonvn.com.vn hiện đang bán với mức giá rẻ hơn với chiết khấu hấp dẫn. Có bán cả trực tiếp lẫn ship hàng online trên toàn quốc.

Đệm Vạn Thành

Everon, Vạn Thành đã trở thành những thương hiệu có tên tuổi lớn. Quý vị và các bạn có thể mua ở thương hiệu này. Cung cấp đa dạng các loại đệm chất lượng cao. Mức giá cũng rẻ hơn Everon. Chỉ khoảng từ 750 đến 4 triệu đồng đối với đệm bông ép. Đệm cao su có thể đắt hơn nhưng chất lượng lại tối ưu nhất.

Đệm từ thương hiệu Liên Á

Thương hiệu này đã nổi tiếng trên rất nhiều nước chứ không riêng gì Việt Nam. Hiện tại Mỹ, Nhật và các nước châu Âu đều đang dùng sản phẩm của Liên Á. Giá thành lại cực rẻ, đối với đệm bông ép mức giá chỉ từ 1,8 triệu đến 2,6 triệu mà thôi.

Bạn cũng có thể sử dụng đệm Kim Cương. Tuy nhiên mức giá của chúng lại khá cao. Dao động từ 2 triệu đến 9 triệu đồng.

Ngoài việc chọn chất lượng đệm thì quá trình sử dụng và bảo quản của bạn cũng rất quan trọng. Nếu không biết cách bảo quản thì sản phẩm còn có thể nhanh hỏng hơn cả việc mua đệm chất lượng ca từ thương hiệu nổi tiếng.

Cách sử dụng đệm tăng độ bền

Thường xuyên thay đổi mặt đệm. Một số trường hợp sau 2 năm sử dụng thì đệm bông ép sẽ bị lỏm xuống. Sản phẩm sẽ trở về vị trí ban đầu khi bạn lật ngược mặt sau của đêm trở lại. Cứ như vậy khoảng 1 đến 2 năm bạn lật 1 lần sẽ mang lại độ bền rất cao.

Vệ sinh ruột đệm từ 6 đến 9 tháng/lần. Hãy mang đệm ra những nơi sạch sẽ, khô thoáng và tiếp nhận ánh năng mặt trời tốt nhất để hong phơi. Cách làm này sẽ giúp đệm thoát ẩm bên trong, diệt khuẩn tốt và mang lại độ bền cao hơn.

Đối với những gia đình có tần suất sử dụng nhiều hoặc nhà ở gần nơi có bụi thì thường xuyên sử dụng máy hút bụi để hút trên bền mặt đệm. Hoặc có thể dùng gậy đập nhẹ lên mặt đệm để cho bụi bay ra khỏi đệm. Một cách khác là dùng khăn ẩm trải lên mặt đệm sau đó mới dùng gậy để đập lên trên. Bụi sẽ bám vào khăn ẩm giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Tạm kết

Các thông tin trên về thương hiệu đệm hy vọng đã giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn đệm các loại cho gia đình của mình. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần đến những sản phẩm này nhé. Everon sẽ tư vấn chi tiết và có những chiết khấu về đệm các loại hấp dẫn cho khách hàng trên toàn quốc. Rất hân hạnh được tư vấn đệm bông ép và các loại đệm everon cho quý khách hàng!

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *