46.Những loại thang máy thịnh hành nhất dành cho gia đình.1

Những loại thang máy thịnh hành nhất dành cho gia đình

Khi đưa ra quyết định sở hữu một chiếc thang máy cho gia đình, việc hiểu, nắm rõ những đình dòng thang máy gia đình hiện có trên thị trường sẽ giúp quá trình chọn mua thang máy của bạn được dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đó chính là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng ở mỗi một gia đình.

1.      Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Đây là những chiếc thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc đóng hộp từ những thương hiệu uy tín, có danh tiếng trên thị trường thang máy gia đình trên thế giới như Hitachi, Otis, kone, schindler, Mitsubishi,… để đáp ứng các nhu cầu sử dụng thang máy của người tiêu dùng. Đây là những dòng thang máy được sản xuất ở nước ngoài với những dây chuyền sản xuất, công nghệ sản xuất hiện đại nhất, sau đó được nhập khẩu vào nước ta để đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt.

Việc sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo, mẫu mã, màu sắc đa dạng, tính đồng bộ cao giúp thang máy gia đình nhập khẩu được đánh giá cao hơn so với các loại thang máy khác. Tuy nhiên, giá thành của nó lại không dễ chịu một chút nào, chi phí sửa chữa, phí bảo trì, thay thế thiết bị cũng khá mặn mà nên tạo nên một rào cản đối với người tiêu dùng trong tiếp cận sản phẩm. Không chỉ vậy, do nhập khẩu từ nước ngoài nên kích thước của hố thang phải chuẩn xác, không được thay đổi, thời gian cung cấp thiết bị kéo dài… cũng là các yếu tố cản trở khách hàng lựa chọn mua thang máy nhập khẩu.

2.      Thang máy liên doanh

Đây là các thiết bị thang máy có các chi tiết, bộ phận như cabin, cửa tầng, cửa cabin… được nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với một số bộ phận được gia công trong nước.

Vì được sản xuất trong nước nên giá thành của thang máy gia đình liên doanh rất hợp lý, chi phí cho bảo trì, bảo dưỡng khá hợp lý, kích thước thang có thể thay đổi linh hoạt theo từng công trình. Tuy nhiên thì sản phẩm cũng có vài khuyết điểm như tính đồng bộ chưa cao, chất lượng thấp hơn so với thang máy nhập khẩu.

3.      Thang máy không phòng máy

Hiện nay thang máy không phòng máy được các gia đình sử dụng rất nhiều do ưu điểm tiết kiệm không gian phòng máy, tiết kiệm điện, sử dụng máy kéo không hộp số tiện lợi.

Tuy nhiên, việc sử dụng loại thang máy gia đình này gây khó khăn cho việc sửa chữa, phí bảo trì cùng giá thành khá cao, bảo dưỡng tốn kém…

4.      Thang máy có phòng máy

Sử dụng dòng thang máy này có ưu điểm là thành rẻ hơn, quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. Không những vậy, thang máy có phong máy còn có thể thực hiện công tác bảo dưỡng dễ dàng cùng với việc xuất hiện trên thị trường nhiều năm nay cũng là những ưu thế để người dùng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.

Nhược điểm của sản phẩm này là người dùng phải tiến hành xây dựng phòng máy khiến chúng ta hao tốn thêm một khoản chi phí nhất định cho nó. Ngoài ra, phòng máy có thể tác động tiêu cực tới tính thẩm mỹ của công trình, khi thiết bị hoạt động sẽ hao tốn điện năng hơn các loại thang máy không có phòng máy.

Cho dù là thang máy gia đình nhập khẩu, thang máy liên doanh, thang máy có phòng máy hay không có phòng máy thì mỗi loại đều có những ưu điểm, hạn chế riêng của nó. Bởi vậy người dùng cần phải có những quyết định hợp lý và tìm mua tại các đại lý thang máy uy tín đẻ có được những sản phẩm tốt nhất. Tại thangmaythuanphat.vn các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm thang máy gia đình của chúng tôi bởi sự hài lòng của quý khách hàng luôn là tiêu chí phát triển hàng đầu của Thang Máy Thuận Phát.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *