Những điểm mấu chốt khi  đầu tư xây dựng nhà trọ  cho công nhân thuê

Tại các khu công nghiệp hoặc nơi đang có dự án lớn, nhu cầu công nhân tìm phòng trọ để thuê là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, https://xaynhatro.net/ đưa ra những điểm mấu chốt để chủ đầu tư thiết kế nhà trọ có thể tham khảo khi xây nhà trọ cho công nhân.

Khi  xây nhà trọ cho thuê, cần phải tìm hiểu rõ  nhu cầu của công nhân

Nhóm công nhân tiết kiệm, hay làm thêm , tăng ca tại công ty

Với nhóm công nhân này, họ là những người ít ở trong phòng trọ, thường hay làm việc. Căn trọ là nơi cất trữ quần áo, nghỉ ngơi, và thực hiện những sinh hoạt tối thiểu. Khi xây nhà trọ kinh doanh nhắm tới đối tượng này, bạn chỉ cần thiết kế nhà trọ đẹp khoảng từ 10-15 m2, không nhất thiết có nội thất, nên chỉ kê thêm một chiếc giường.

Nhóm công nhân  không hay tăng ca, làm thêm và chú trọng hơn vào  nơi ở

Với nhóm công nhân này, phòng trọ không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi và cất đồ đạc. Hiểu được điều đó, chủ thiết kế nên thiết kế phòng trọ rộng rãi, thoáng mát hơn . Diện tích căn hộ vào tầm 20-25 m2 , nội thất đủ dùng, hệ thống nước và điện đầy đủ

Nên thiết kế nơi để xe khi xây nhà trọ

Nhiều chủ đầu tư không quan tâm đến việc có ban công để cất xe hay không, mà chỉ chú trọng vào phòng trọ. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Khi thiết kế phòng trọ cao cấp,  chủ đầu tư cần bố trí một nơi để xe rộng rãi , quy hoạch cụ thể việc xếp xe, lấy xe ra như thế nào. Điều này vừa giải quyết vấn đề đậu xecho công nhân và vừa tăng thêm lợi nhuận thu được từ tiền trông giữ xe hàng tháng cho chủ đầu tư.

Đảm bảo an ninh khi thiết kế nhà trọ

Tại các khu công nghiệp , tỉ lệ tội phạm cao hơn những nơi bình thường, có rất nhiều vụ trộm cướp,mất xe, phá khóa phòng… Chính vì lí do đó, khi xây nhà trọ cho thuê, chủ thi công cần có những phương án để đảm bảo an ninh .
Lắp thêm camera quan sát

    Đây là phương án dễ dàng, hiệu quả và dễ thực hiện. Việc này không những đảm bảo an ninh cho khu trọ mà có thể là bằng chứng quý giá khi xảy ra biến cố tại phòng trọ

Xây dựng cổng ra vào và hàng rào chắc chắn

    Phương án này có độ bảo đảm an ninh rất cao, chủ thiết kế phòng trọ nên xây một cổng ra vào chắc chắn , hàng rào kiên cố, bao quanh cả khu trọ và chỗ để xe. Chủ trọ sẽ trực tiếp giám sát cổng ra vào, đến giờ nhất định sẽ mở cửa và giờ nhất định sẽ khóa cửa.

Tìm công ty tư vấn xây nhà trọ

Nhiều chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm xây nhà trọ . Vì vậy, sẽ gặp phải không ít khó khăn và lúng túng khi xây nhà trọ. Để tránh trường hợp đó xảy ra , hãy tìm cho mình một công ty tư vấn xây nhà trọ cho mình để có thể tiết kiệm được thời gian, trí óc và có được những phòng trọ như ý.

https://xaynhatro.net/  hân hạnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọ cho thuê, xây căn hộ mini, … . Cùng với đội tư vấn và thiết kế nhà trọ hàng đầu, chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án và mang lại lợi nhuận lâu dài cho chủ đầu tư.
Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn xây nhà trọ hãy truy cập website : https://xaynhatro.net/

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *