Những địa điểm lý tưởng khi du lịch kết hợp team building hè này1

Những địa điểm tổ chức team building tại Cát Bà

Trong nhiều mùa du lịch biển trở lại đây, tổ chức du lịch team building với các hoạt động team building trên bãi biển. Đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo các công ty, tổ chức. Với bầu không khí trong lành, bãi biển trong xanh cùng các hoạt động vui chơi hấp dẫn luôn là sự lựa chọn lý tưởng mỗi khi hè đến. Dưới đây là một số địa điểm tổ chức team building tại Cát Bà dành cho quý khách tham khảo.

  1. Bãi biển Tùng Thu

Là một trong những bãi tắm mới đưa vào hoạt động tại Cát Bà những năm gần đây. Được biết đến là một trong những bãi biển đẹp bậc nhất tại Cát Bà. Bãi biển Tùng thu dài gần 1km, được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế tại bãi biển Tùng Thu với đầy đủ các dịch vụ du lịch như: loa đài, khung backdrop, sân khấu biển ngoài trời,…  là sự lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động teambuilding bãi biển.

Địa chỉ: ĐT356, TT. Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng

Xem thêm: > Quan Lạn – Minh Châu.

  1. Bãi biển Cát Cò 1

Bãi Cát Cò 1 từng là một trong những bãi tắm rộng nhất và đẹp nhất tại Cát Bà. Với bãi cát trắng trải dài mịn màng, Cát Cò 1 luôn là điểm đến được đông đảo du khách tin tưởng và lựa chọn. Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, những cơn sóng ở vẫn luôn vỗ mạnh hòa với nhịp sống rộn ràng của những người lữ khách. Ngoài ra, đây còn là một trong những địa điểm khá thích hợp được các công ty lữ hành lựa chọn là địa điểm tổ chức các hoạt động team building tại Cát Bà

Địa chỉ: Trung tâm thị trấn Cát Bà – Cát Hải – Hải Phòng

Xem thêm: > Du lịch học sinh

  1. Bãi biển Cát Cò 2

Bãi biển Cát Cò 2 – Cát Bà từng được trang chuyên về du lịch Thrillist liệt kê vào danh sách những bãi biển đẹp nhất tại Đông Nam Á. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được tận hưởng bầu không khi trong lành, thanh bình và còn được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của những căn nhà bungalow nhỏ nhắn hay những núi đá vôi xung quanh vịnh biển. Không chỉ đẹp mà nơi đây là địa điểm tổ chức team building vô cùng lý tưởng được đông đảo du khách tin chọn. Thế nhưng nơi đây đang trong quá trình xây dựng lại nên tạm đóng cửa và sẽ mở cửa đón du khách vào thời gian tới.

Địa chỉ: TT. Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *