2.Những bộ phim ma bạn không nên xem nếu ''yếu tim'' 1

Những bộ phim ma bạn không nên xem nếu “yếu tim”

Phim ma là thể loại phim đáng sợ và rùng rợn nhất, kén chọn người xem bởi không phải ai cũng đủ “dũng cảm” để theo dõi diễn biến kinh dị của bộ phim. Có những phim kinh dị khiến người xem khóc thét, không dám đi ra ngoài khi trời tối và thậm chí ám ảnh suốt thời gian dài. Dưới đây là những bộ phim kinh dị bạn không nên xem nếu “yếu bóng vía”.

1. Phim Hồn Ma Theo Đuổi

Hồn Ma Theo Đuổi – Shutter là một trong những bộ phim ma kinh điển nhất của Thái Lan, tính kinh dị tầm cỡ phim hay nhất thời đại. Bộ phim kể về đôi bạn trẻ gây tai nạn nhưng quá hoảng loạn nên đã bỏ mặc nạn nhân. Một thời gian sau, những cái chết đầy bí ẩn của bạn bè hai nhân vật chính liên tục xảy ra, mang đến những tình tiết kinh dị đáng sợ.

Shutter gay cấn bởi diễn biến những cái chết rùng rợn, có thể khiến người xem giật mình đến thót tim và đổ mồ hôi xuyên suốt bộ phim. Hồn Ma Theo Đuổi là phim ma mang nhiều yếu tố tâm linh, khiến nhiều người sợ hãi và không dám xem phim ma của Thái Lan. Tinh thần của bạn phải thực sự “vững” mới có thể mở mắt xem liên tục Shutter. Đoạn kết của bộ phim có sức ám ảnh ghê gớm khiến ai xem cũng phải rợn người.

Shutter là một trong những bộ phim kinh dị bậc nhất Thái Lan

2. Phim Búp Bê Ma Ám Annabella

Annabella là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ của phim kinh dị, nhưng lại là nỗi sợ hãi và ám ảnh “sởn tóc gáy” với những ai “yếu tim”. phim ma Búp Bê Ma Ám Annabella đã trở thành “huyền thoại”, nhân vật búp bê Annabella cũng là một trong những loại búp bê đặc biệt nhất ngoài thực tế, được sản xuất để đáp ứng sở thích của fan ruột Annabella.

Trong bộ phim, búp bê Annabella được một cặp vợ chồng chế tạo để tưởng nhớ người con gái bé nhỏ đã mất sau tai nạn giao thông. Nhưng búp bê đã bị ác quỷ nhập vào, gieo rắc những cái chết kinh hoàng cho những người vô tội trên trần gian, ăn tươi nuốt sống các linh hồn. Phim ma Annabella mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, khiến nhiều người nhắm chặt mắt khi xem và ám ảnh với búp bê ma Annabella.

3. Phim Quỷ Ám – The Exorcist Collection

Bạn tò mò về phim kinh dị nhưng vẫn có một nỗi sợ hãi không-hề-nhẹ? Chờ “mạo hiểm” chọn xem The Exorcist Collection, vì những hình ảnh rợn người trong phim có thể khiến bạn ám ảnh suốt thời gian dài. The Exorcist Collection xây dựng nhân vật bé gái tên Regan bị quỷ ám, khuôn mặt xước xát đầy máu và chiếc đầu có thể quay ngượi khi di chuyển.

Phim ma The Exorcist Collection rùng rợn hơn khi nó được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị của nhà văn Blatty. Cuốn tiểu thuyết viết về một trường hợp có thật xảy ra tại Woashington, cô bé có dấu hiệu quỷ ám khi chơi cầu cơ. The Exorcist Collection đưa khán giả đi từ sự nghẹt thở này đến những diễn biến kinh dị khác. The Exorcist Collection hoàn toàn thỏa mãn những khán giả “dũng cảm” và là tín đồ của phim kinh dị.

Nhân vật bị quỷ ám trong The Exorcist Collection có thể khiến người xem ám ảnh suốt thời gian dài

Phim ma là thể loại phim mang đến cho người xem nhiều trải nghiệm cảm xúc nhất. Thậm chí, bạn sẽ bị ám ảnh và cảm giác như hình ảnh trong phim đang đeo bám bạn trong thực tế. Nếu không đủ “dũng cảm”, bạn hãy loại ngay 3 tựa đề phim kinh dị kể trên trong list xem phim của mình. Bạn thích cảm giác “mạnh” của phim kinh di? Ba tựa đề phim kể trên là sự lựa chọn thực sự khiến bạn hài lòng.

Để được đón xem những bộ phim kinh dị hấp dẫn nhất, bạn hãy truy cập vietsubhd.com. Chúng tôi luôn cập nhật, chọn lọc và mang tới cộng đồng mạng “kho tàng” phim ma kinh dị “chất” nhất.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *