Nghiên cứu quà tặng người nước ngoài để món quà tinh tế hơn (2)

Nghiên cứu quà tặng người nước ngoài để món quà tinh tế hơn

Quà tặng nước ngoài luôn là điều khiến nhiều người đau đầu. Hôm nay https://quatangcaocap24k.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu về những quà tặng dành cho người nước ngoài tinh tế nhất. Với những thông tin này các bạn sẽ dễ dàng đưa ra những ý tưởng quà tặng người nước ngoài phù hợp hơn. Chúc các bạn sớm tìm được các món quà dành tặng người nước ngoài ý nghĩa nhất.

Quà tặng người Nhật Bản

Người Nhật thiên về sự tinh tế. Họ không quan tâm đến giá thành của sản phẩm. Thứ mà họ mong muốn là sản phẩm mà họ nhận được đạt tính nghệ thuật cao. Các bạn có thể tìm đến các quà tặng làm bằng tay từ các nghệ nhân nổi tiếng như tranh đồng, tranh mạ vàng. Đặc biệt là các bức tranh tạo tác về các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Ẩm thực cũng được đánh giá cao nếu nó được chế biến công phu và tạo hình đẹp mắt.

Quà tặng người Trung Quốc

Quà tặng người nước ngoài dành cho các đối tác là người Trung Quốc có nhiều nét tương đồng với người Việt Nam nên rất dễ chọn lựa. Họ thích nhất là những bức tranh phong thủy. Các bức tranh về mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, cữu ngư quần tụ, mai lan cúc trúc là những món quà ý nghĩa nhất. Những món quà này nên là đồng hoặc mạ vàng sẽ mang giá trị cao hơn là tranh thêu hoặc tranh vẽ.

Chú trọng khi tặng quà là người Hồi Giáo

Đối với người Hồi Giáo quà tặng và cách tặng đều có nhiều sự hạn chế. Quý vị và các bạn phải tìm hiểu kỹ từng đối tác. Chọn quà cho những người này nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hiện chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng đã có một vốn kiến thức và nghệ thuật tặng quà người nước ngoài uyên thâm. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn quà tặng người nước ngoài tốt nhất nhé.

Quà tặng người nước ngoài đến từ Châu Âu

Ẩm thực Việt Nam, trang phục dân tộc Việt Nam là những món quà được các đối tác này thích nhất. Về ẩm thực các bạn không nhất thiết biến tấu các món ăn đúng khẩu vị với họ. Người Châu Âu thích trải nghiệm và muốn thưởng thức trọn hương vị của Việt Nam dù họ có ăn được nhiều hay không.

Về trang phục dân tộc thì họ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên kích thước của họ đối với người Việt có sự chênh lệch. Để tặng những món quà này thì bạn nên đặt may và chọn chất liệu vải thật tốt để đảm bảo cả về size lẫn chất liệu nhé.

Chuyên quà tặng người nước ngoài

Quà tặng người nước ngoài chia làm nhiều đối tác đến từ hàng trăm đất nước khác nhau. Dù bạn là người am hiểu về quà tặng thì cũng không thể đảm bảo hiểu hết đối tác của từng nước khác nhau. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia quà tặng lão làng về kinh nghiệm tặng quà của chúng tôi nhé.

Quà tặng người nước ngoài tinh tế, giá tốt, chất lượng cao và cung cấp đa dạng về số lượng, kích thước, chất liệu… Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng cho người nước ngoài tốt nhất hiện nay trên toàn quốc. Cám ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu về đơn vị chúng tôi thông qua bài viết về quà tặng cho người nước ngoài. Chúc các bạn sớm nhận được những món quà tuyệt vời nhất để nâng cao các mối quan hệ hợp tác làm ăn trong thời gian tới.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *