Ngắm nhìn 3 tuyệt tác tranh chữ quà tặng bằng đồng (2)

Ngắm nhìn 3 tuyệt tác tranh chữ quà tặng bằng đồng

Nếu những bức tranh mã đáo thành công bằng đồng, tranh vinh hoa phú quý bằng đồng hiển diện trong không gian với ước mong rước tài rước lộc thì tranh chữ quà tặng bằng đồng xuất hiện như là thước đo răn dạy con cháu. Tính thẩm mỹ sắc sảo luôn khiến cho tranh chữ bằng đồng cuốn hút người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu bạn đang có ý định muốn mua một bức tranh làm quà tặng, dừng bỏ qua 3 tuyệt tác tranh chữ quà tặng bằng đồng ngay dưới đây.

Mẫu tranh chữ Thọ quà tặng thư pháp

Bức tranh là món quà tặng ý nghĩa dành cho những người lớn tuổi trọng dịp mừng thọ với lời nhắn hãy giữ gìn sức khỏe để sống và tận hưởng niềm vui sum vầy với con cháu. Đây là bức tranh chữ quà tặng bằng đồng được làm từ đồng vàng nguyên chất với kích thước cao và rộng khoảng 50 cm, nặng khoảng 10 kg. Sản phẩm tôn lên được những hoa văn chạm khắc khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Những dòng chữ chạm khắc bằng chữ Hán cùng chữ Quốc ngữ thư pháp thường khiến nó càng trở nên nổi bật hoàn hảo nhất. Giúp cho không gian treo nó càng trở nên đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm hơn. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, là món quà tặng hoàn hảo nhất mà bất cứ ai cũng muốn kiếm tìm.

Mẫu tranh chữ tâm thư pháp mạ vàng

  • Mẫu tranh chu qua tang bang dong này có kích thước cao và rộng khoảng 50 cm, nặng khoảng 10 kg. Tranh chữ quà tặng mạ vàng với chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh chữ bằng đồng mạ vàng dùng làm quà tặng trang trí trong các phòng khách mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp. Tranh phù hợp với tất cả các tuổi của gia chủ.
  • Tranh mang ý nghĩa nói lên lòng dạ, tâm tính và suy nghĩ của con người. Tranh đồng chữ tâm nhắc nhở con người phải sống sao cho phải đạo. Cái tâm phải trong sáng mới tích đức cho đời sau…

Mẫu tranh chữ Phúc bằng đồng quà tặng mạ vàng

  • Tranh đồng chữ Phúc mạ vàng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Người ta ưa chuộng những bức tranh bằng đồng mạ vàng bởi những đường nét của bức tranh được chạm trên chất liệu đồng. Sau đó được mạ vàng để làm tăng được độ sáng bóng đẹp mắt.
  • Chữ Phúc là dòng chữ tiêu biểu cho sự may mắn và sung sướng. Thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Theo quan niệm của người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. Phúc trong “Nhà có phúc” là ước vọng hàng đầu mong muốn mọi điều may mắn tốt đẹp luôn có trong gia đình. Vì lẽ đó mà cứ tết đến xuân về, tranh chữ phúc lại được ưa chuộng. Xem như là một lá bùa chúc tụng những điều may mắn trong năm. Đây là bức tranh chu bang dong qua tang đầy ý nghĩa cho mọi không gian.

Sở hữu một trong 3 siêu phẩm tranh chữ bằng đồng quà tặng trên đây, chắc chắn rằng không gian nơi mà nó hiển diện sẽ thêm phần lộng lẫy, quý phái. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn vô vàn những mẫu tranh đồng quà tặng đẹp, hấp dẫn, giá cả phải chăng tại tranh đồng Thành Phát. Đây là cơ sở chuyên cung cấp đa dạng kích thước, mẫu mã của các loại tranh chữ quà tặng bằng đồng được khách hàng tin tưởng sử dụng trong những năm qua. Bạn hãy thử một lần ghé thăm nhé.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *