Nên lắp đặt camera cũ cho nhà ở hay không?

Camera dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, hỗ trợ giám sát, bảo vệ an ninh nhà ở hiệu quả. Lắp đặt camera trở nên đơn giản hơn, nhiều lựa chọn cho người dùng. Mức giá là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi chọn mua và lắp đặt hệ thống camera nhà ở. Nhiều người dùng đắn đo việc có nên mua và sử dụng camera đã qua sử dụng cho nhà ở hay không? Phân tích dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hiệu quả khi lắp đặt camera cũ

Caera cũ, đã qua sử dụng bán trên thị trường khá nhiều, với mức giá rẻ hơn camera mới khoảng 30-40%. Nhưng người dùng sẽ không thể đánh giá được chất lượng và giá trị thực tế của sản phẩm. Vẫn có những mẫu camera còn mới khoảng 80 -90% đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiệu quả quay phim, chất lượng hình ảnh tốt.

Nhưng người dùng sẽ gặp nhiều vấn đề với hệ thống camera an ninh đã qua sử dụng:

  • Chất lượng ghi hình không ổn định sau thời gian sử dụng. Bộ vi xử lý kém hiệu quả, mắt camera mờ, muỗi hơn.
  • Mua camera cũ với giá cao hơn so với giá trị thực tế. Bởi các bộ phận bên trong người dùng sẽ không thể đánh giá chính xác được.
  • Camera thường xuyên gặp sự cố, hỏng hóc, kém ổn định. Sửa chữa và sử dụng tốn thời gian và chi phí sử dụng.

Nhìn chung, camera cũ sẽ khó lòng kiểm soát về chất lượng, hiệu quả sử dụng không lâu dài. Sẽ rất rủi ro nếu người dùng lựa chọn camera cũ để lắp đặt sử dụng.

Giải pháp camera an ninh bảo vệ gia đình hiệu quả

Camera an ninh bảo vệ gia đình khỏi nguy cơ xâm phạm, đột nhập, đánh cắp tài sản… Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn camera mới trên thị trường, từ nhiều thương hiệu uy tín. Các dòng camera mới với mức giá ngày càng rẻ, tính năng đa dạng không còn gây vấn đề tài chính quá trở ngại cho người dùng.

  • Tùy theo sơ đồ nhà ở lắp đặt, số lượng mắt camera, độ phân giải, thương hiệu và tính năng đi kèm mà mức giá sẽ thay đổi. Với mức giá chỉ từ 3.5 triệu người dùng sẽ có bộ 2 mắt độ phân giải cao, ghi hình hoàn toàn mới, cùng chính sách dịch vụ đi kèm tiện lợi. Giảm thiểu tối đa các vấn đề rủi ro sự cố khi chọn mua camera cũ.
  • Camera hikvision, Kbvision hay dahua xuất xứ Trung quốc, với độ phân giải cao, ghi hình hiệu quả ngày đêm, cùng tính năng tiện và giá thành rẻ đang được nhiều người tiêu dùng việt lựa chọn là giải pháp giám sát an ninh gia đình hiệu quả.
  • Người dùng có thể tối ưu tài chính bằng cách hạn chế số lượng mắt camera không cần thiết, sử dụng cho khu vực thực sự quan trọng như cửa ra vào, hành lang tầng, sảnh… giảm số lượng mắt, giảm giá thành. Chọn tính năng camera phù hợp, không cần có vượt trội cho nhu cầu sử dụng cơ bản gia đình: quay phim, ghi hình ngày đêm, độ bền cao…

Camera cũ sẽ là lựa chọn tối ưu tài chính cho nhiều gia đình nhưng sẽ tiềm ẩn rủi ro chất lượng không đảm bảo nếu người dùng không có kinh nghiệm đánh giá. Giá thành camera giám sát chính hãng mới ngày càng giảm dần sẽ là lựa chọn cho nhiều gia đình. Công nghệ xanh phân phối các mẫu camera chính hãng giá tốt sẽ mang đến giải pháp tối ưu tài chính cho gia đình hiệu quả. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *