Mua can nhựa 10l số lượng lớn giá tốt tại hà nội.

Mua can nhựa 10l số lượng lớn giá tốt tại hà nội

Can nhựa được sử dụng để chứa chất lỏng, hóa chất các loại… phục vụ nhu cầu chứa đựng của gia đình, các cơ sở bán chất lỏng, hóa chất, cơ sở sản xuất. Nhu cầu mua can nhựa số lượng lớn sẽ quan tâm nhiều đến giá và chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu sử dụng. Can nhựa 10 lít giá bao nhiêu? Có bao nhiêu loại trên thị trường để lựa chọn sử dụng? Dưới đây sẽ là tư vấn giúp người dùng mua và sử dụng can nhựa chất lượng, với giá tốt tại hà nội.

Các loại can nhựa 10 lít hiện có và ứng dụng

Ứng dụng của can nhựa trong đời sống khá nhiều, dùng để chứa chất lỏng các loại: hóa chất, thực phẩm, nhiên liệu xăng dầu… giúp con người bản quản, đảm bảo chất lượng chất lỏng hiệu quả, hỗ trợ quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Can nhựa được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau từ 5- 50l đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, phù hợp với quy cách đóng gói cho từng đơn vị. Can nhựa 10l được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh có khả năng chịu nhiệt, chống chịu ăn mòn, chống va đập lực hiệu quả. Kích thước tiêu chuẩn, độ dày lớn phù hợp để chứa hóa chất có tính ăn mòn cao như acid – bazo.

Can nhựa 10l được sử dụng rộng rãi với thiết kế chung dạng hình chữ nhật với các góc bo viền. Độ dày khác nhau tùy theo yêu cầu chứa chất lỏng thông thường hay hóa chất đặc biệt. Màu sắc đa dạng: trắng – xanh dưỡng – xanh lá cây, tùy vào màu nhựa, giúp người dùng đóng gói, sử dụng và phân loại hóa chất hiệu quả. Để lựa chọn can nhựa 10l phù hợp, khách hàng cần liên hệ với nhà sản xuất để nhận thông tin về sản phẩm: chất liệu, độ dày và cấu tạo các lớp phù hợp với yêu cầu chứa hàng hay không?

Giá can nhựa 10 lít tại hà nội

Người dùng có thể chọn mua can nhựa 10l giá rẻ trên thị trường, tuy nhiên chất lượng sẽ không đảm bảo nếu sản phẩm không được sản xuất theo tiêu chuẩn, các tiêu chí an toàn và chất liệu chịu nhiệt phù hợp. Giá can nhựa 10l sẽ có sự thay đổi theo giá nguyên liệu sản xuất tại thời điểm, yêu cầu đặc biệt về kích thước, độ dày can.

Nhựa Hoàng Phong chuyên sản xuất các sản phẩm can nhựa đựng hóa chất, chất lỏng cao cấp. Với quy trình sản xuất khép kín, nguyên liệu được tuyển chọn mang đến cho người dùng sản phẩm tiêu chuẩn. Giá can nhựa được báo cụ thể cho khách hàng. Mua hàng với số lượng lớn sẽ có mức giá ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển, cùng chính sách mua hàng linh hoạt giúp người dùng an tâm về chất lượng và giá cả.

Can nhựa 10 lít được sử dụng khá phổ biến, chứa đựng hóa chất, chất lỏng thực phẩm sử dụng hàng ngày. Tùy đặc trưng và yêu cầu chứa chất lỏng khác nhau mà chất liệu nhựa có sự thay đổi. Người dùng cần tham khảo thông tin và đặc trưng sản phẩm phù hợp. Hoàng phong cung cấp can nhựa, thùng phi nhựa chất lượng cao cho nhu cầu sử dụng lớn trên thị trường. Báo giá can nhựa 10 lít ưu đãi cho người mua với số lượng lớn. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để nhận báo giá hấp dẫn.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *